ANIME

Sự xuất hiện của ánh sáng! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

The Tokyo Revengers Chapter 266 sẽ tiếp tục hành trình khám phá quá khứ của Mikey. Chương trước đã thảo luận về sự xuất hiện của Kisaki Tetta trong cuộc đời của Mikey. Kisaki đã đảo lộn hoàn toàn cuộc sống của Mikey. Mikey, người từng là một quý tộc bị biến thành một thế lực tàn bạo. Hơn nữa, mặt thô thiển của Mikey là phước lành của Kisaki. Tuy nhiên, chương kết thúc với tia hy vọng, Takemichi. Bóng tối của Mikey sẽ sớm biến thành ánh sáng.

Phần tiếp theo của manga tiêu đề sẽ thảo luận về ảnh hưởng của Takemichi đối với cuộc sống của Mikey. Hơn nữa, tính khiêm tốn của Mikey sẽ xuất hiện trong chương sắp tới của manga. Bộ truyện tranh đang khám phá mọi khía cạnh của nhân vật và cuộc sống của Mikey. Hơn nữa, mọi nét tính cách của Mikey đều đến từ những người bạn của anh ấy. Những người bạn này đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của Mikey. Kiểm tra thêm chi tiết từ chương sắp tới trong bài viết dưới đây!

Tokyo Revengers tập 266

Tokyo Revengers Chap 266: Sự xuất hiện của Takemichi trong cuộc đời của Mikey!

Tokyo Revengers Chương 266 sẽ đến thăm phần tái sinh của Mikey. Bàn tay dẫn Mikey ra khỏi bóng tối là bàn tay của Takemichi. Kết thúc của chương trước là cuộc gặp gỡ đầy xúc động của Takemichi và Mikey. Mikey đã trở nên rất thô lỗ và tàn bạo dưới sự hướng dẫn của Kisaki. Ý thức hệ về sức mạnh của ông không đủ mạnh để vươn lên tầm cao mới. Tuy nhiên, nó đã lấy đi tính cách thực sự của anh ấy.

Tuy nhiên, sự khiêm tốn mà Mikey kiếm được trong đời chính là món quà của Takemichi. Vì vậy, chương tiếp theo Takemichi hỗ trợ như thế nào cho tính cách tật nguyền của Mikey. Nhân cách què quặt trên đôi chân của Bóng tối sẽ biến thành một con người tốt. Kisaki giới thiệu sức mạnh thô bạo cho Mikey. Nhưng Takemichi sẽ mang một tia hy vọng vào cuộc đời tăm tối của Mikey.

Tokyo Revengers tập 266

Điều Gì Đã Xảy Ra Trong Chương Trước?

Chương trước của Tokyo Revengers Chương 265 khám phá giai đoạn thay đổi cuộc đời thứ hai của Mikey. Đây là giai đoạn Mikey gặp Kisaki Tetta. Kisak đề nghị Mikey thay thế Pah bằng một người khác trong nhà tù. Mikey đề xuất trong cuộc họp băng đảng của mình để tuyển dụng Kisaki vào đó. Tuy nhiên, các thành viên băng đảng không đồng ý với Mikey. Họ cho rằng Kisaki có những động cơ khác đằng sau khuôn mặt thô kệch của mình. Hơn nữa, một số thành viên đã rời cuộc họp sau đó.

Tuy nhiên, Mikey đã quyết định giữ Kisaki trong đội của mình. Thời gian trôi qua và Kisaki đã đến rất gần Mikey. Mikey yêu cầu Kisaki chăm sóc mặt tối của mình. Anh ta nói với anh ta rằng mặt tối của anh ta muốn bùng nổ do những hạn chế. Mikey nghĩ rằng mình cần bóng tối hơn là sức mạnh để vươn lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, Mikey bắt đầu đánh đập dã man những người chống lại băng đảng của mình. Nhưng điều này thay đổi khi một ngày anh gặp Takemichi trong một trận chiến.

Tokyo Revengers tập 266

Tokyo Revengers Chap 266: Ngày phát hành

Tokyo Revengers Chương 266 sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ đang rất muốn chứng kiến ​​quá khứ của Mikey. Hơn nữa, các lớp áo của nhân vật Mikey cũng khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên. Các chương sắp tới của manga sẽ có sẵn để đọc trên trang Shonen hàng ngày của Kodansha. Kiểm tra thêm các bài viết từ nhóm Anime Daily để biết những cập nhật như vậy!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *