ANIME

Anime Spy Classroom – Lớp Học Điệp Viên tung trailer, hé lộ thông tin cực hot!

Move from light novel ăn khách cùng tên, anime Spy Classroom dự kiến ​​sẽ lên sóng trong năm 2023. Thông tin chi tiết về phim như sau!

Spy Classroom là gì?

học viên lớp

Spy Classroom là series light novel nổi tiếng do Takemachi sáng tác với phần minh họa do Tomari đảm nhận. Sách được Kadokawa xuất bản từ ngày 18 tháng 1 năm 2020. Hiện tại, Spy Classroom đã được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Phòng Điệp viên – Lớp Học Điệp Viên.

Spy Classroom lấy bối cảnh thế giới viễn tưởng. Tại đây, nhân loại vừa trải qua một đại chiến thảm khốc. Trong tiền cảnh hậu chiến, đặc biệt tổ chức bao gồm các thành viên được đào tạo bài xuất hiện. Nhiệm vụ của họ là “chiến đấu trong tối” và nền bảo vệ hòa bình mong manh đang tồn tại.

Xem thêm: Light Novel Spy Room có ​​thể chuyển thành TV anime!

Anime Spy Classroom tung trailer và mới thông tin

Trong sự kiện Fantasia Bunko Online Festival 2022, Spy Classroom thông tin được chuyển thể thành anime đã được công bố. Theo các tiết lộ, phim sẽ được thực hiện bởi feel., Studio đã làm nên các loạt phim nổi tiếng như Oregairu, Kagashi Kashi hay Kiss X Sis. Phim sẽ được đạo diễn bởi Keiichiro Kawaguchi. The version will do Shinichi Inotsume giám sát. Phụ trách nhân vật do Sumie Kinoshita thiết kế.

Mới đây, trailer Spy Classroom đã được công bố kèm theo đó là các thông tin mới về phim.

Visual của Spy Classroom anime:

lớp học gián điệp anime

Thông qua trailer, dàn seiyuu tham gia bao gồm:

  • Sora Amamiya vai Lily.
  • Yuichiro Umehara vai Klaus.
  • Miku Itou vai Grete.
  • Nao Touyama vai Sibylla.
  • Aoi Yuuki vai Monika.
  • Sumire Uesaka vai Thea.
  • Ayane Sakura vai Sara.
  • Tomori Kusunoki vai Annett.

Time ra mắt anime Spy Classroom

Anime Spy Classroom – Lớp Học Điệp Viên dự kiến ​​lên sóng trong năm 2023. Với mức hiện tại thì Lag đoán rằng phim sẽ ra mắt vào khoảng giữa năm, từ tháng 4 đến tháng 7. Các thông tin chi tiết về Spy Classroom sẽ Được cập nhật trễ trong thời gian sớm nhất, bạn hãy ghi nhớ theo dõi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *