ANIME

7 Little Johnstons Phần 12 Ngày phát hành: Chương trình có kết thúc không?

Loạt phim TLC “7 Little Johnstons” ra mắt lần đầu vào năm 2015, và kể từ đó, người hâm mộ ngày càng cảm thấy như thể họ biết rõ về gia đình. Loạt phim thực tế nổi tiếng kể về gia đình Johnston có trụ sở tại Georgia, đứng đầu là Trent và Amber đầy kiêu hãnh. Gia đình đáng yêu của họ, bao gồm Elizabeth và Jonah, là con ruột và Anna, Alex và Emma, ​​là con nuôi, ban đầu đã thu hút sự chú ý của cả nước khi họ gọi mình là “bảy chú lùn ngoài đời thực”.

Gia đình Johnston, những người đều bị ảnh hưởng bởi achondroplasia, dạng bệnh lùn nổi bật nhất trên thế giới, đã thu hút được hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới bằng cách từ chối áp dụng thái độ “khốn nạn” như Amber giải thích trong một cuộc phỏng vấn. Gia đình Johnstons muốn nhấn mạnh rằng họ phải đối mặt với những vấn đề giống như những người khác, ngay cả khi họ là gia đình lớn nhất của loại hình này cho đến nay, và đó là một trong những lý do họ quyết định đưa gia đình mình lên truyền hình.

Người hâm mộ đã theo dõi những đứa trẻ lớn lên khi chúng đối mặt với chuyện tình cảm, các vấn đề điển hình của tuổi thanh thiếu niên, cân bằng giữa bài tập về nhà và các hoạt động ngoại khóa, và tất nhiên, tranh cãi với anh chị em và cha mẹ của chúng. Mặc dù “7 Little Johnstons” Phần 11 chỉ mới kết thúc vào tháng 5 năm 2022, nhưng người hâm mộ vẫn muốn có thêm gia đình thân yêu của họ. Đây là mọi thứ chúng ta hiện biết về Phần 12.

Bản tóm tắt chung kết phần 11 của 7 Little Johnstons

Trong phần cuối của loạt phim Little Johnston, gia đình quyết định họ cần phải vui chơi, đặc biệt là khi Joose sắp rời đi. Họ chọn cho một cú đánh bóng. Họ được hướng dẫn để quét bởi trưởng nhóm, Jeff, người đã tạo ra một tiếng ồn kỳ lạ khi làm như vậy. Trước khi cuộn tròn, họ cố gắng làm phẳng băng. Amber, Liz, Joe và Alex đều giành chiến thắng.

Trent và Amber

7 Little Johnstons Phần 12 – Trent và Amber

Liz, Emma và Liz hẹn nhau đi uống cà phê. Sau khi nói về chuyện hẹn hò, họ thảo luận về giáo dục. Hanna tiết lộ rằng cô và Kyle đã chia tay vì họ muốn mọi thứ chậm lại. Họ vẫn đang nói chuyện, nhưng chậm hơn. Emma hiện đang ở rất tốt với các chàng trai. Brice muốn chuyển đến, theo Liz. Cuối năm mong mua được nhà nhưng trước hết anh phải chuẩn bị tài chính. Họ chế nhạo Hanna và Cruiser, con chó của cô ấy, nói rằng họ là bạn tâm giao. Khi thời gian nghỉ của Joose sắp đến gần, họ nói về những điều thú vị mà họ có thể làm cùng nhau.

Cả gia đình quây quần bên hố lửa và nhóm lửa. Nhóm sẽ không có mặt cùng Joose nữa sau sự kiện này. Họ chọn chuẩn bị s’mores. Họ đang ở với Jonah. Anh ta ngã khỏi ghế và Joose bật cười trước tình huống này. Anh ấy đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với họ. Anh ấy có thể đã không thưởng thức mọi bữa ăn mà anh ấy có ở Mỹ. Nhưng anh ấy đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi ở bên họ. Mọi người lần lượt chia sẻ những kỷ niệm Joose yêu thích của họ. Họ ngưỡng mộ chế độ ăn uống kỳ lạ và những buổi tắm hơi của anh ấy.

Liz được Joose khen ngợi vì khả năng tiếng Anh xuất sắc. Anh ấy tin rằng Amber đã chăm sóc anh ấy tốt nhất và Trent là người hài hước nhất. Anh ấy đã thực sự thích thú với bản thân. Liz tham gia trò chuyện video với hai người bạn thân nhất của cô ấy. Cô giải thích cho họ cách cô và Brice dự định sống cùng nhau. Trong khi động viên cô ấy, cả hai đều khuyên cô ấy nên suy nghĩ nghiêm túc. Liz đề cập đến việc cô ấy cần thảo luận điều này với cha mẹ như thế nào.

Cũng nên đọc: Danh sách thí sinh của Bigg Boss Kannada Season 9

Kết thúc

Joose sẽ dành đêm cuối cùng của mình trong nhà. Trong khi xem anh ấy đóng gói, Emma và Alex trao đổi ghi chú về việc họ sẽ nhớ nhau đến mức nào. Họ tặng anh một cuốn sách ký ức đầy ảnh. Họ cùng nhau xem qua cuốn sách và tận hưởng tất cả những kỷ niệm mà họ đã có trong ba tháng qua. Mỗi người trong số họ có một thẻ mà Goose đã viết. Anh ấy trở nên có chút xúc động khi đọc to bức thư cho họ nghe. Sáng hôm sau, cả gia đình đưa Joose ra sân bay. Họ chia tay nhau bằng những cái ôm. Đây là khoảng thời gian đáng buồn. Toàn bộ trải nghiệm, theo ý kiến ​​của Amber và Trent, thật tuyệt vời đối với họ và bọn trẻ.

7 Little Johnstons Phần 11 Tập 8

7 Little Johnstons Phần 11 Tập 8

Amber và Trent đang trò chuyện trong khi họ đi chơi. Trent tin rằng việc chọn theo nghề bán xe hơi có lợi. Liz xuất hiện; cô ấy muốn nói chuyện với họ. Cô và Brice muốn anh ta sống cùng họ. Cha mẹ cô ấy có vẻ vui mừng khôn xiết. Đầu tiên, họ muốn chứng kiến ​​cuộc hôn nhân của mình. Amber chân thành muốn Liz hoàn thành chương trình giáo dục của mình và sau đó kết hôn. Liz đang giải thích cho họ với hy vọng rằng họ sẽ nhận ra điều này sẽ tuyệt vời như thế nào. Cô ấy không cố gắng giành lấy sự ưu ái của họ. Trent cũng từ chối cho cô ấy đi trước.

7 Little Johnstons Season 12 có bị hủy không?

Emma Johnston đã gây ra tranh cãi nghiêm trọng khi cô ấy xuất hiện ám chỉ rằng “7 Little Johnstons” sắp kết thúc. Trong một cuộc thảo luận Hỏi và Đáp trên Insta vào tháng 4 năm 2022, một người hâm mộ đã hỏi gia đình dự định làm thêm bao nhiêu mùa nữa. Emma nói rằng họ đang quay thêm 20 tập nữa trước khi tuyên bố “chỉ có vậy”. Chúng tôi có thể kết luận rằng vẫn còn hai phần trước khi gia đình có thể nói lời chia tay, vì các phần “7 Little Johnstons” thường bao gồm tám đến mười tập.

Vì chương trình vẫn chưa được đổi mới vào thời điểm đó, nên người xem rất lo lắng về tương lai của nó. Không ai trong số các Johnstons khác đưa ra bất kỳ bình luận nào. Rất may, một thông báo báo chí từ TLC đã tiết lộ rằng “7 Little Johnstons” sẽ thực sự trở lại trong Phần 12. Ngoài ra, họ gợi ý rằng “những thay đổi lớn trong cuộc sống của tất cả những đứa trẻ và một Johnston đang sống cùng một người bạn đời” sẽ xảy ra trong thời gian tới Mùa.

7 Little Johnstons Phần 12

7 Little Johnstons Phần 12 – Emma

Ngày phát hành 7 Little Johnstons Season 12

Chà, người hâm mộ luôn nghĩ về các Johnstons. Điều này làm cho mọi thông tin về chúng trở nên quan trọng. TLC đã tiết lộ ngày phát hành, vì vậy chúng ta hãy quay lại những điều cơ bản. 7 Little Johnstons Season 12 sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 16 tháng 8 năm 2022, lúc 9 giờ tối ET / PT. Vào ngày 7 tháng 3, Emma và chị gái Anna Johnston đã tải lên một bức ảnh phản chiếu với dòng chữ “Quay lại công việc” và biểu tượng cảm xúc bảng vỗ tay bên dưới video nổi bật “Seven J’s” của họ.

Amber, Trent, Jonah, Anna, Elizabeth, Alex và Emma đều sẽ trở lại trong 7 Little Johnstons Season 12. Lần này, người hâm mộ có thể mong đợi một sự thay đổi đáng kể nhờ có thêm thành viên thứ tám trong gia đình! Joose, một sinh viên trao đổi người Phần Lan 17 tuổi, cũng là một đứa trẻ, chuyển đến gia đình truyền hình thực tế để tiếp nhận văn hóa Mỹ, học tiếng Anh và chia sẻ di sản Phần Lan của mình với Johnstons.

7 Little Johnstons Phần 12 sẽ là Phần cuối cùng?

Sau khi Emma Johnston đưa ra gợi ý rằng chương trình có thể sắp kết thúc, người xem bắt đầu tự hỏi liệu Phần 12 — hay phần sau — sẽ là phần cuối cùng. Amber Johnston đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn độc quyền rằng quay phim “7 Little Johnstons” trong trận dịch COVID-19 là một thử thách, đặc biệt là vì họ phải duy trì khoảng cách với phi hành đoàn, những người mà các Johnstons đã trở nên vô cùng thân thiết trong suốt nhiều năm. Cô ấy nói, “Chúng tôi phải suy nghĩ mọi thứ nhiều hơn và lập kế hoạch nhiều hơn chúng tôi đã từng làm. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang tiến bộ nên có lẽ mọi thứ sẽ được cải thiện ”.

7 Little Johnstons Phần 12

Dàn diễn viên 7 Little Johnstons phần 12

Nhà Johnstons muốn chứng tỏ rằng mọi thứ đều có thể xảy ra và khuyến khích những người khác đang xem ở nhà theo đuổi tham vọng của họ. Amber nói rằng họ “không hối tiếc” về bất cứ điều gì họ đã chia sẻ công khai cho đến nay. Sẽ không có bất kỳ người nào nhìn lại và nói, “Ồ, tôi ước gì tôi đã không làm điều đó,” cô ấy dự đoán khi đến lúc lộ trình của chương trình của chúng ta sắp kết thúc.

Người bà kiêu hãnh, trong một cuộc phỏng vấn, cho biết điều bà thích nhất khi quay chương trình “Chúng tôi cung cấp các cảnh quay như một gia đình. Để tạo ra câu chuyện của chúng tôi để kể cho người xem, nhóm của chúng tôi đã thực hiện một công việc tuyệt vời là ghép các mảnh ghép lại với nhau. ” Cuối cùng, chúng ta sẽ phải xem “7 Little Johnstons” diễn ra trong bao lâu, nhưng hiện tại, ít nhất chúng ta có thể chờ đợi Phần 12.

Cốt truyện 7 Little Johnstons Season 12

Trong phần sắp tới của “7 Little Johnstons”, TLC đã trêu chọc rằng gia đình yêu thích của chúng ta sẽ trải qua những thay đổi đáng kể. Trước hết, Jonah Johnston đã rời khỏi mái ấm gia đình, nhưng sau khi cảm thấy khó khăn trong việc tự xoay sở, cha mẹ, Trent & Amber Johnston, bắt đầu cân nhắc liệu anh có nên tạm thời quay trở lại hay không.

7 Little Johnstons Phần 12

7 Little Johnstons Phần 12 – Jonah

Cùng với người bạn đời Brice, Elizabeth Johnston cũng hy vọng sẽ có được sự độc lập nhất định, nhưng cha mẹ cô đương nhiên lo lắng rằng điều đó có thể là quá sớm đối với cô. Elizabeth hiện đang sống một mình và tự nuôi sống bản thân, nhưng cặp đôi hạnh phúc đã nói về việc chuyển đến sống với nhau từ tháng 9 năm 2021 và đã có mối quan hệ ít nhất từ ​​năm 2019. Tuy nhiên, cha mẹ cô không bị thuyết phục.

Các Johnstons khác bao gồm thiếu niên Alex và Emma, ​​những người chuẩn bị bước sang tuổi 17 và chuẩn bị cho tuổi trưởng thành, và Anna, người đang tìm kiếm tình yêu sau khi mối tình trước của cô ấy kết thúc trước khi nó bắt đầu. Có tin đồn rằng sự nghiệp mới của Trent với tư cách là một nhân viên bán xe hơi, do hậu quả của dịch bệnh, sẽ là trọng tâm của mùa giải sắp tới.

Cũng đọc: Top Gun: Cuối cùng Maverick cũng vượt qua ‘Titanic’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *