ANIME

Summer Time Render tập 22: Phản công

Mọi thứ ở tập 22 Summer Time Render dường như quá tải về cảm xúc và cuốn vào dòng chảy nhưng vẫn khiến người xem tận hưởng chuyến đi. Tôi cho rằng đó là điều quan trọng nhất.

Khả năng “Echo” tự tham chiếu của Karikiri là gì? Đó là một trong những điều tôi không hoàn toàn chắc chắn, nhưng có vẻ như đó là lý do Shide vẫn còn sống khi nhóm Shinpei nghĩ rằng nó đã lấy đi cả hai cơ thể “thật” của anh ấy. Để đạt được điều đó, chúng ta có thêm một kế hoạch của Shinpei, liên quan đến một vòng lặp nữa. Ushio được cứu, nhưng phải nhờ đến Mio bóng ngăn cô lao vào cuộc chiến chống lại Shide.

Summer Time Render tập 22: Phản công

Guildenstern là chìa khóa của phần lớn điều này. Bằng cách ẩn bên trong, Shinpei có thể che giấu sự hiện diện của mình khỏi Haine. Mục đích của kế hoạch này là tiêu diệt Hiruko, cơ quan chủ của Haine và điều đó có nghĩa là đặt điểm khởi động lại đủ gần để họ có thể tấn công Hiruko trước khi phía Haine có thể tới được. Nó cũng liên quan đến số pháo hoa được mang theo cho cuộc thám hiểm, để phá vỡ rào cản mà Hiruko đã thiết lập với một phần cơ thể của cô ấy.

Summer Time Render tập 22: Phản công

Tất nhiên, Ushio và Mio bóng đang chiến đấu để thực hiện một kế hoạch đồng nghĩa với sự biến mất của chính họ. Giờ đây, ít nhiều đã có cơ sở khẳng định rằng Shide là người giật dây, về lý thuyết, họ có thể đưa anh ta ra ngoài và để lại Haine. Do đó, hai chị em bóng tối khả năng là còn sống. Nhưng tôi không chắc điều đó sẽ hoạt động chính xác như thế nào. Ushio có thể cảm nhận được sự cô đơn và khao khát của Haine để rồi thương hại cô ấy vì điều đó. Nhưng làm thế nào để Haine có thể chung sống với con người? Cuộc sống của cô ấy phụ thuộc vào việc tiêu thụ xác chết, không bao giờ bận tâm đến việc thực hiện kế hoạch trở về nhà của mình, điều mà cô ấy dường như không thể tự nguyện từ bỏ.

Sự hy sinh của Hizuru chắc chắn đã san bằng sân chơi của tập 22 Summer Time Render. Có Ryuunosuke và khả năng nhìn trước hai giây trong đầu anh ấy đã mang lại cho Shinpei một sức mạnh to lớn. Vấn đề là Haine nghe trộm suy nghĩ của anh và chuyển chúng cho Shide trước khi Shin có thể tấn công. Ngay cả khi vấn đề đó tạm thời được khắc phục, Shide về cơ bản dường như không thể giết được. Đúng vậy, cơ thể Iwao của anh ấy tiếp tục quay trở lại mỗi khi Shinpei lặp lại, nhưng đó không phải là một yếu tố bên trong vòng lặp thứ 10 khi mọi thứ vẫn tiếp diễn. Có ít nhất một cách nữa để đánh bại Shide, điều đó là chắc chắn.

Summer Time Render tập 22: Phản công

Một điều chúng ta có thể nói chắc chắn ở tập 22 Summer Time Render là nó đã khiến series này phổ biến. Spinoff manga, trò chơi,… đều gây được rất nhiều tiếng vang ở Nhật Bản. Tôi chắc mong nó sẽ kết thúc theo cách tốt nhất, nhưng loạt anime lúc này nhìn chung đã khá ổn. Sẽ rất thú vị khi xem không chỉ những gì xảy ra trong ba tập trước mà còn cả những gì xảy ra sau đó.

>>> Xem thêm: Summer Time Render tập 21: Ngày dài nhất

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *