ANIME

The Amazing Race Australia Season 6 Episode 3 Ngày phát hành: Chặng 3 tiếp tục ở Morocco

Trong The Amazing Race Australia Season 6 Episode 3, chúng ta sẽ vẫn khám phá những vùng đất của Maroc. Cuộc đua kỳ thú đã trở lại cho một cuộc hành trình ngoạn mục khác và lần này chúng tôi đang tăng tốc vòng quanh thế giới! Một số đội cạnh tranh trong một loạt các nhiệm vụ đòi hỏi cả thể chất và tinh thần khi họ đi đến những địa điểm tuyệt vời trên khắp thế giới. Tin tốt là kể từ khi biên giới đã mở cửa trở lại sau khi bị phong tỏa do dịch bệnh, chương trình sẽ diễn ra quốc tế, với 20 đội đến thăm các địa điểm bao gồm Belize, Morocco, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Mexico và Colombia.

Cuộc đua kỳ thú Australia 2022 một lần nữa sẽ được tổ chức bởi Beau Ryan, và lần này những người chiến thắng sẽ không chỉ nhận được phần thưởng tiền mặt khổng lồ trị giá 250.000 USD mà còn nhận được 2 chiếc ô tô hoàn toàn mới để tiếp tục lái xe, Isuzu MU-X và Isuzu D -Max. Năm nay, chúng ta sẽ chứng kiến ​​các đội gồm anh chị em, cha mẹ, bạn thân, bạn đời, các cặp đôi LGBTQ + và các cá nhân khác chạy đua khắp sáu châu lục để về đích.

The Amazing Race Australia Season 6 Episode 2 Recap

Trước khi tìm hiểu về The Amazing Race Australia Season 6 Episode 3, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 2, quyết định giữa In a Line và Off the Line là Đường vòng đầu tiên của mùa giải này. Các đội phải tìm một người bán ngày được đánh dấu trong In a Line và sắp xếp năm ngày theo thứ tự chi phí để có được manh mối tiếp theo của họ. Để có manh mối tiếp theo trong Off the Line, các đội phải gấp từng bộ quần áo và phân loại đồ giặt theo 5 thẻ tên gia đình được viết bằng tiếng Ả Rập.

The Amazing Race Australia Season 6 Episode 3

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 2 – Nhóm 1

Roadblock đầu tiên của mùa giải này yêu cầu một thành viên trong nhóm phải hoàn thành một số nhiệm vụ liên quan đến việc quay phim Xác ướp tại Atlas Studios, bao gồm cả việc ướp xác chính mình bằng băng với sự giúp đỡ của đồng đội, băng qua xà ngang trong khi cầm giáo và nghỉ ngơi. ngọn giáo trên một tác phẩm điêu khắc, nhảy qua ba vòng lửa, và cuối cùng xuyên thủng một bức tường gạch. Họ có được manh mối tiếp theo sau khi hoàn thành thành công khóa học đóng thế trong vòng chưa đầy 45 giây. Các tay đua phải khởi động lại nếu băng của họ bị bung ra vì lý do an toàn.

Chân 2

Splash hoặc Dash là tùy chọn Đường vòng cho chặng này. Trong Splash, các đội phải tìm ra sáu người bán nước mang những chiếc tua màu đỏ và vàng và cộng số chiếc cốc bằng đồng mà họ đang mang (71 chiếc) để có gợi ý tiếp theo. Để có manh mối tiếp theo trong Dash, các đội phải xác định vị trí một trong bốn chiếc đèn lồng đang nhấp nháy mã Morse và giải mã thông điệp (Enlightening). Một thành viên trong đội phải ăn 3 quả chanh được bảo quản tại Roadblock cho chặng này để lấy manh mối tiếp theo. Tùy thuộc vào trình tự mà họ đến khách sạn Cecil, các tay đua sẽ thực hiện nhiệm vụ này.

Các đội phải di chuyển bốn mươi chiếc bình đất sét từ Nhà thờ Hồi giáo Koutoubia qua những con đường hẹp của khu chợ đến một cửa hàng đồ gốm được chỉ định để có được manh mối tiếp theo. Để có được manh mối tiếp theo, các đội phải cạo sạch lông của 5 tấm da dê tại Xưởng thuộc da Dar Dbagh Lakbira và trải chúng ra để khô. Paul và Rachel quyết định chấp nhận một quả phạt đền và nghỉ giải lao trong 30 phút trước khi tiếp tục với một câu đố đầy thử thách, nhưng họ đã gặp chủ nhà Beau Ryan trên thảm cuối cùng và rời The Race sau lượt đi. Tối thứ Ba, mười đội mới sẽ đi từ Sydney và tìm đường qua các khu chợ của Marrakech. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về thời điểm tập 3 của The Amazing Race Australia Season 6 sẽ phát hành và những gì sẽ xảy ra trong đó.

The Amazing Race Australia Season 6 Episode 3

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 3 – Nhóm 2

The Amazing Race Australia Season 6 Episode 3 Ngày phát hành & Xem trước

Tập 3 của The Amazing Race Australia Season 6 sẽ phát hành vào ngày 31 tháng 8 năm 2022 trên Network Ten. Như chúng ta đã thấy trong tập 1 có Lượt 1, các cầu thủ đã đi từ Úc đến Ma-rốc để thi đấu trong chặng của họ. Bảng A sẽ thi đấu vào ngày 1 (29 tháng 8), trong khi bảng B thi đấu vào tập 2, ngày 2 (30 tháng 8). Trong tập 3, Leg 3 sẽ bắt đầu và sẽ tiếp tục ở Morocco.

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 3 Thời gian phát hành & Xem ở đâu

Tập 3 của The Amazing Race Australia Season 6 sẽ phát sóng lúc 7:30 tối theo AEST trên Network Ten. Nếu bạn có Network Ten trên TV thì bạn chỉ cần điều chỉnh vào thời điểm nêu trên. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó mà bạn bỏ lỡ tập khi nó đang phát sóng trực tiếp hoặc bạn thích Truyền trực tuyến The Amazing Race Australia thì có một số tùy chọn Phát trực tuyến. Bạn có thể dễ dàng phát trực tiếp The Amazing Race Australia Season 6 trên 10 Play nếu bạn sống ở Úc. Do 10 Play là một dịch vụ phát trực tuyến theo dõi miễn phí nên bạn sẽ không phải trả phí để xem chương trình. Ngay sau khi ra mắt trên truyền hình, các tập gần đây nhất sẽ có thể phát trực tuyến trên nền tảng này.

Cũng nên đọc: Theo dõi đối tác Phần 2: Khi nào nó đến?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *