ANIME

One Piece Chap 1056: Sự kết thúc của Wano!

Chúng tôi vẫn chưa biết tiền thưởng của rơm. Người hâm mộ đang rất muốn tìm ra thứ hạng ngày nay của họ. Trong khi thuở đầu chúng tôi nghĩ rằng những con số sẽ rất ngoạn mục, có vẻ như chính phủ đã hạ thấp chúng vì họ muốn giữ mọi thứ ở vạch đích.

One Piece Chap 1056: Sự kết thúc của Wano!

One Piece Film: Red đang có những động thái tiếp thị ngoạn mục. Phim sắp ra mắt. Việc Shanks và con gái có quan hệ họ hàng với nhau khiến nó trở thành thú vị hơn rất nhiều.

Mặc dù, theo một số nguồn tin, bộ phim không thể được coi là chính thống.

Các tập 1029 tới 1031 của One Piece sẽ được dành để trình chiếu nội dung trong phim. Điều này có tức thị câu chuyện ngày nay sẽ bị tạm dừng trong 3 tuần. Chúng tôi rất vui mừng về bộ phim. Nó sẽ được sinh sản quốc tế và chúng tôi kiên cố sẽ xem nó.

Đã tới lúc Wano phải kết thúc. Vài chương cuối này là phần cuối của mùa giải và chúng tôi hy vọng sẽ có kết luận vào cuối tháng 8. One Piece chap 1056 có thể cho thấy những chiếc ống hút đang sẵn sàng rời khỏi nơi này.

Đó là một hành trình dài đối với họ, nhưng có nhẽ đã tới lúc những người hùng thân yêu của chúng ta phải ra khơi một lần nữa.

Dự đoán trong One Piece Manga 1056

Sau khi đọc xong chương, chúng tôi buộc phải hỏi. mục tiêu của việc làm Đô đốc Ryokugyu là gì? Một lời giới thiệu đơn giản nhưng mà không có phần thưởng xứng đáng? Quảng cáo cho One Piece Film: Red?

Quét thô của Một mảnh 1056 sẽ tập trung vào các chủ đề theo một khía cạnh khác và chúng tôi hy vọng chúng sẽ được khắc họa tốt hơn.

Đô đốc Ryokugyu đang làm gì?

Đô đốc đã làm việc siêng năng. người chơi thấy đấy, do sự thống trị của Kaido, những kẻ gây rối khác đã từng tránh mặt Wano. Sự ổn định này đã khiến Ryokugyu rời xa non sông quá lâu.

Tuy nhiên, sự vắng mặt của quy tắc đó có tức thị Đô đốc có thể làm bất kỳ điều gì ông ta muốn ở Wano.

Chúng tôi thấy rằng Momo và Scabbards đang phải vật lộn rất nhiều để theo kịp. Đây là một trận chiến rất khó khăn đối với họ. Về lực lượng, họ thua khá nặng.

Ngọn lửa không xúc tiến tới người đàn ông. Và sau đó anh ta tiếp tục bắt chúng, từ đó hút chất dinh dưỡng của chúng.

Và suốt thời kì qua, Momo khẳng định Yamato không được phép tham gia vào trận chiến này. Anh từ chối sự tương trợ của cô bất chấp mọi thứ! Chúng ta sẽ thấy trạng thái của Ryokugyu trong Phần mở rộng One Piece Chương 1056.

Dự đoán của chúng tôi là anh ta đã rời khỏi non sông.

Câu chuyện về Wano là gì?

Nhiều thế kỷ trước, Wano rất khác. Đó là một quốc gia khổng lồ được xây dựng dưới chân núi Phú Sĩ khổng lồ. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi những bức tường được tạo ra xung quanh non sông này.

Nó dẫn tới tích tụ quá nhiều nước mưa, từ đó nhấn chìm toàn bộ quốc gia.

Vì vậy, mọi người buộc phải vận chuyển. Khi toàn bộ nơi này bị nhấn chìm, họ đã hình thành hòn đảo dưới chân núi, và do đó Wano thế hệ được sinh ra.

Nước rơi khỏi mép tường tạo nên những thác nước khổng lồ hiện nay xung quanh quốc gia.

Và trong Wano thế hệ này, có đoạn đường Poneglyph thứ ba, nhưng mà Kaido có quyền kiểm soát. Điều thú vị là chúng ta thấy rằng trái ác hiểm quỷ sử dụng Nàng tiên cá có thể bơi trong nước ngọt!

Vì nước đại dương không rút hết năng lượng của họ ở đây, Jack có thể xác định vị trí của Poneglyph. Kẻ hủy diệt Một mảnh 1056 có thể xuất hiện nếu Robin định nói với những người khác về điều đó.

Pluton là gì?

Kể từ Alabasta, chúng ta đã biết rằng Pluton, vũ khí thượng cổ, tồn tại ở non sông Wano. Và sau cuối chúng tôi cũng biết thêm về nó. Pluton nằm xa hơn bên dưới poneglyph. Ngay dưới chân núi.

Để phóng thích vũ khí này trên trái đất này, các bức tường sẽ phải được gỡ xuống. Điều này có tức thị Wano sẽ mất đi lớp bảo vệ tự nhiên. Mở biên giới của Wano theo nghĩa đen có tức thị phá vỡ các bức tường và mang Pluton trở lại!

Oden hẳn đã nhìn thấy điều gì đó, khiến anh ta phải nói rằng Biên giới của Wano phải được mở ra. Bây giờ người chơi có thể đọc One Piece chap 1056 thô và nó có thể cho chúng ta biết những gì Oden thấy là quan yếu.

Momo muốn gì?

Momonosuke giờ muốn non sông tự cung tự cấp. Thông qua sự tương trợ của những tên cướp đại dương, họ đã thực sự cứu được non sông. Nhưng những tên cướp đại dương này sẽ rời đi. Và khi họ vắng mặt, Mạc phủ phải đủ mạnh để bảo vệ nó.

Kết quả là Momo đã từ chối bất kỳ sự tương trợ nào trong trận chiến chống lại Ryokugyu. Anh ta cho phép những người bao kiếm đấu tranh vì họ là người Wano.

Nhưng Yamato không còn là một phần của non sông này, vì vậy cô ấy không nên đấu tranh. Những cảm xúc mạnh mẽ này đã khiến anh ấy tiếp thêm sức mạnh cho những Hơi thở Bolo tuyệt vời đó!

Mặc dù họ đã giành thắng lợi trong trận chiến này, nhưng giờ đây còn rất nhiều thứ khác trong các phần hư hỏng của trò chơi. manga One Piece 1056 trở đi. Và liệu Momo có từ từ học được trái ác hiểm quỷ của mình, một ngày nào đó kiên cố sẽ thực hiện được một phép màu vĩ đại?

Shanks đã làm gì?

Chúng ta thấy rằng Shanks là một người đàn ông thực sự mong đợi sự xuất hiện của Kỷ nguyên thế hệ. Anh ấy tôn trọng Luffy và những người thế hệ khác, những người vừa đạt được một chiến công lớn. Mặc dù không muốn gặp Luffy, nhưng Shanks thích sự thực rằng Luffy đã đạt được rất nhiều thành tích.

Anh ấy cũng rất vui khi thấy Momo và Hiyori rất ngoan. Vì vậy, nỗ lực của Ryokugyu để hạ gục những người bị thương này không được lòng Yonko cũ. Và vì vậy anh ta đã sử dụng haki của kẻ đoạt được theo một cách thế hệ.

Shanks nỗ lực thể hiện ý chí và sự tức giận của mình đối với Ryokugyu. Và vị đô đốc đã bỏ cuộc vì anh ta chưa sẵn sàng đương đầu với Shanks ngay bây giờ. Chương 1056 bằng tiếng Anh của One Piece sẽ cho thấy Shanks tiếp tục đi lấy One Piece.

Trong khi đó, chúng ta cũng thấy rằng Luffy và 3 người đàn ông mạnh nhất của anh ấy hoàn toàn biết về trận chiến giữa Ryokugyu với Momo. Họ không giúp vì họ biết rõ ý định của Momo. Thật tuyệt hảo khi thấy cả tư người họ đều có Haki quan sát đáng sửng sốt!

Ngày sinh sản One Piece 1056

trước tiên, chúng tôi có người chơi dạng scan thô, hay về cơ người chơi dạng, người chơi dạng sinh sản chap tiếng Nhật. Đây là phiên người chơi dạng trước tiên và One Piece Chap 1056 người chơi dạng raw sẽ khởi chiếu vào ngày 3 tháng 8 năm 2022.

Chúng ta sẽ tìm thấy chúng trên Weekly Shonen Jump ra mắt vào tuần tới. Hoặc có thể thuê trên trang web shonenjumpplus.

Theo đó, trong vòng 5/8/2022, chúng tôi sẽ nhận được người chơi dạng dịch chap tiếng Anh của fan. Chúng có thể được tìm thấy trên google sau khi người chơi dạng dịch của các người chơi dạng quét thô được thực hiện. Tuy nhiên, chất lượng của chúng thấp hơn một tẹo.

Những gì chúng tôi khuyên tất cả người hâm mộ nên đọc, là người chơi dạng dịch tiếng Anh chính thức của Một mảnh 1056. Các người chơi dạng quét chất lượng cao này sẽ được sinh sản vào ngày 7 tháng 8 năm 2022. người chơi có thể tìm thấy chúng miễn phí trên các trang web Viz và Mangaplus cũng như ứng dụng Shonen Jump.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/game-mobile

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-piece-chapter-1056-su-ket-thuc-cua-wano-109854.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *