ANIME

Super Hero vừa tung ra đoạn trailer thế hệ nhất về Gohan và Pan – Hot News

Trong đoạn giới thiệu thế hệ nhất, của Dragon Ball Super: Super Hero là hình ảnh của Gohan và cô con gái nhỏ ốm nhỏ Pan của mình đang ôm chầm lấy nhau.

Loạt phim thế hệ nhất của tựa anime nổi tiếng Dragon Ball là Dragon Ball Super: Super Hero vừa cho ra đoạn trailer thứ 3. Series lần này các nhân vật chính trong phim sẽ được tăng cấp hình ảnh và xự xuất hiện thế hệ mẻ của các bè phái phản diện trong phim (android Gramma 1 và 2). Nội dung phần thế hệ dự kiến xoay quanh tình phụ thân con giữa đại trượng phu của Songoku – Son Gohan và con gái của anh ta – Pan cùng với sư phụ thuở đầu của anh, Piccolo. Trong đoạn trailer, Gohan đang đương đầu với các thợ săn của đội quân “Red Ribbon” gian ác hiểm và đang thực hiện đòn kết liễu đột phá vào Gamma 1. Đoạn trailer kết thúc với cảnh Gohan ôm lấy con gái của mình.

Cô nhỏ ốm Pan sẽ một trong những nhân vật chính trong phần phim thế hệ này. Bối cảnh của Dragon Ball là Dragon Ball Super: Super Hero là vài năm sau các sự kiện của Dragon Ball Super: Broly, lúc này Pan đã lớn và đủ tuổi học võ thuật, dưới sự chỉ dạy của sư phụ Namek của phụ thân cô.

Dragon Ball Super Super Hero vừa tung ra đoạn trailer mới nhất về Gohan và Pan_1

Một số nhân vật đáng chú khác nhất là nhì cậu nhỏ ốm Goten, Trunks và dạng thống nhất của họ, Gotenks, cũng đã được xây dừng chau chuốt lại và có dung mạo hoàn toàn thế hệ.

Dragon Ball Super Super Hero vừa tung ra đoạn trailer mới nhất về Gohan và Pan

Dragon Ball Super: Super Hero thuở đầu được lên kế hoạch sinh sản vào tháng 4 năm ngoái, nhưng đã bị trì hoãn vào đầu tháng 3 do nhà sinh sản Toei Animation trở thành nạn nhân của một “Cuộc tiến công ứng dụng ransomware” , do đó các hoạt động sinh sản của nhiều dự án lớn bị trì hoãn. Sau khi đã khắc phục xong vấn đề và sẵn sàng để đưa phim ra sức chúng, phần Super Hero sẽ chính thức được Crunchyroll sinh sản trên toàn trái đất vào cuối mùa hè này.Post Views:
118

Leave a Reply

Your email address will not be published.