ANIME

Tachibana Chiến đấu với nỗi sợ hãi của mình! Ngày phát hành

Quảng cáo

Các kỹ năng của Ashito đã được cải thiện, và anh ấy đang nỗ lực để gia nhập đội A. Nhưng đối với điều này, anh ta cần phải chiến đấu với nỗi sợ hãi của mình. Fukuda biết Ashito xứng đáng được đứng trong đội A và rất ngạc nhiên khi thấy sự tiến bộ của anh ấy. Vì vậy, anh ấy sẽ động viên Ashito cho trận đấu tiếp theo. Nhưng Tachibana sẽ ngăn Ashito đấu với Tokyo Musashino trong Ao Ashi Episode 19. Đây là mọi thứ bạn cần biết về tập tiếp theo của anime!

Trong tập 19, Fukuda sẽ nói với Ashito rằng hãy thắng trận tiếp theo để được vào đội A. Vì vậy, trận đấu này sẽ mang tính quyết định đối với Ashito. Tuy nhiên, Otomo sẽ giúp Ashito tìm hiểu về các thủ thuật và kỹ thuật của họ. Trong khi đó, ai đó sẽ lùi bước vì nỗi sợ hãi của anh ta sẽ không cho phép anh ta đối mặt với đội đối thủ.

Ao Ashi Tập 19

Ao Ashi Tập 19: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong tập tuần này, Ashito sẽ chuẩn bị tinh thần cho một trận đấu khác. Nhưng nó sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng. Trận đấu tiếp theo của họ là gặp Tokyo Musashino, đội bóng đá cũ của Tachibana. Musashinos là những người chơi mạnh nhất nên Ashito cần tìm cách bẻ gãy đội hình và ghi bàn. Anh ấy sẽ một lần nữa thực hiện bài tập chụp ảnh của mình. Ashito và Otomo sẽ theo dõi các trận đấu đã qua của Musashino để học hỏi kỹ năng và kỹ thuật chơi bóng của họ. Nhưng bất chấp điều này, họ sẽ thiếu người chơi.

Tập tiếp theo, có tựa đề “Chúng ta thiếu gì”, gợi ý rằng ai đó sẽ lùi bước. Người đó sẽ là Tachibana. Anh ấy biết về Musashino khi anh ấy là cựu cầu thủ của họ và biết tất cả về chiến thuật của họ. Nhưng anh ấy sẽ từ chối nói mọi chuyện cho Ashito. Tuy nhiên, Ashito sẽ thúc đẩy anh ấy chơi với họ vì đó là hy vọng cuối cùng của anh ấy để được vào đội A. Vì vậy, anh ấy sẽ khuyến khích Tachibana chiến đấu với nỗi sợ hãi của mình.

Ao Ashi Tập 19

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Ao Ashi tập 18, Ashito đã có lời qua tiếng lại với Yoshitsune. Anh ấy nói với anh ấy rằng anh ấy đã yêu cách anh ấy chơi bóng đá. Nhưng Yoshitsune nói với anh rằng anh ghen tị với anh, giống như Kuribayashi. Ngay sau đó trận đấu tiếp tục trở lại, và đối thủ không chừa một khoảng trống nào cho Yoshitsune ghi bàn. Yoshitsune đã làm hết sức mình. Nhưng hàng phòng ngự bị thủng lưới dẫn đến việc đội đối phương bảo toàn được bàn thắng, khiến Ashito khó chịu. Ashito tức giận với Keiji và Ryuuichi vì hành động của họ.

Tuy nhiên, Ashito đã sớm trở lại hình dạng của mình. Huấn luyện viên của họ hướng dẫn họ xếp thành một hình tam giác để giúp họ bảo vệ một mục tiêu. Mặc dù Ashito đã nhìn thấy rõ khung thành, anh đã chuyền bóng cho Keiji và ghi bàn. Họ đã khiến đối thủ không thể ghi thêm bàn thắng nữa trong hiệp hai. Fukuda nói với Ashito rằng anh ấy sẽ xếp Ashito vào đội A nếu họ thắng trận đấu tiếp theo. Vì vậy, Ashito đã chuẩn bị tinh thần cho trận đấu tiếp theo.

Ao Ashi Tập 19

Ao Ashi Tập 19: Ngày phát hành

Ao Ashi Tập 19, có tựa đề “What We Lack”, sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022, lúc 6 giờ 25 chiều JST. Tập phim sẽ được phát sóng lại vào thứ Năm, ngày 25 tháng 8 năm 2022, lúc 7 giờ 20 tối theo giờ JST trên mạng địa phương của Nhật Bản như NHK E-Tele. Nó sẽ có sẵn trên Crunchyroll. Tập phim sắp tới sẽ tập trung vào nhiệm vụ tiếp theo của Ashito và cách anh ta sẽ giành chiến thắng trong trận đấu. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *