ANIME

Vai “đa tư cách” để đời của Ji Sung suýt về tay mỹ nam này, chưa chắc bùng nổ nếu thành hiện thực

Vai diễn duyên dáng trong Kill Me, Heal Me đã giúp Ji Sung nổi tiếng toàn châu Á.

Vào năm 2015, sự xuất hiện của dự án phim Hàn Kill Me, Heal Me (hay Tìm Lại Chính Mình) đã tạo nên cơn sốt, gây xem xét bởi vì hình tượng nam chính thú vị bậc nhất từ trước tới nay. Trong phim, nam chính phụ thân Do Hyun vì trải qua quá khứ bi thương nên mang trong mình tận 6 tư cách, mỗi “cá thể” có một cá tính, câu chuyện riêng biệt. Sự thể hiện xuất sắc của Ji Sung đã giúp Kill Me, Heal Me thành công vượt bậc, đưa tên tuổi của anh phát triển.

Chính vì thế, thật khó tưởng tượng nếu vào thời khắc ấy, vai phụ thân Do Hyun do mỹ nam hạng A này thể hiện thay vì Ji Sung như người theo dõi đã thân thuộc!

Vai đa nhân cách để đời của Ji Sung suýt về tay mỹ nam này, chưa chắc bùng nổ nếu thành hiện thực - Ảnh 1.Vai đa nhân cách để đời của Ji Sung suýt về tay mỹ nam này, chưa chắc bùng nổ nếu thành hiện thực - Ảnh 2.

Theo trang Soompi, ban sơ ekip Kill Me, Heal Me mong muốn mời một nam tài tử hàng đầu để vào vai phụ thân Do Hyun. Người đó không ai khác chính là mỹ nam Hyun Bin – “anh chồng” được yêu thích nhất làng tiêu khiển Hàn thời kì gần đây sau đám cưới thế kỷ cùng Son Ye Jin. Thế nhưng sau hết, Hyun Bin lại không đồng ý tham gia Kill Me, Heal Me.

Vai đa nhân cách để đời của Ji Sung suýt về tay mỹ nam này, chưa chắc bùng nổ nếu thành hiện thực - Ảnh 4.

Hyun Bin suýt đóng Kill Me, Heal Me

Vào thời khắc đó, Hyun Bin đã từ chối ekip Kill Me, Heal Me để lựa chọn trở lại màn ảnh với dự án Hyde, Jekyll, Me. Dù vào vai mỹ nam tài phiệt vạn người mê trong phim nhưng Hyun Bin cũng không thể giúp Hyde, Jekyll, Me thành công về đường dài. Trong lúc ấy, Kill Me, Heal Me dần dần vượt lên và trở thành phim Hàn hot nhất thời khắc ấy với rating khá cao. sau hết, Kill Me, Heal Me kết thúc với rating 10% toàn quốc, hơn Hyde, Jekyll, Me gần một nửa.

Vai "đa nhân cách" để đời của Ji Sung suýt về tay mỹ nam này, chưa chắc bùng nổ nếu thành hiện thực - Ảnh 5.
Vai "đa nhân cách" để đời của Ji Sung suýt về tay mỹ nam này, chưa chắc bùng nổ nếu thành hiện thực - Ảnh 5.

Vai đa nhân cách để đời của Ji Sung suýt về tay mỹ nam này, chưa chắc bùng nổ nếu thành hiện thực - Ảnh 6.

Hyun Bin trong Hyde, Jekyll, Me

Diễn xuất duyên dáng, nhiều chủng loại của Ji Sung trong Kill Me, Heal Me đã giúp nam diễn viên trở thành cái tên được săn đón sau đó. Tại Giải thưởng phim truyền hình MBC, anh đã được vinh danh tại hạng mục cao nhất Daesang. ngày nay ở tuổi 45, Ji Sung đã có cho mình gia tài phim ảnh khổng lồ, cũng như vẫn được yêu thích nhờ hình tượng phụ thân Do Hyun “rối loạn”, nhất là với tư cách cô gái Ahn Yona thích idol, vô cùng điệu đà.

Vai đa nhân cách để đời của Ji Sung suýt về tay mỹ nam này, chưa chắc bùng nổ nếu thành hiện thực - Ảnh 7.Vai đa nhân cách để đời của Ji Sung suýt về tay mỹ nam này, chưa chắc bùng nổ nếu thành hiện thực - Ảnh 8.Vai đa nhân cách để đời của Ji Sung suýt về tay mỹ nam này, chưa chắc bùng nổ nếu thành hiện thực - Ảnh 9.

Vai “đa tư cách” của Ji Sung tới nay vẫn được bàn tán

Nguồn: Soompi

https://ahadep.com/vai-da-nhan-cach-de-doi-cua-ji-sung-suyt-ve-tay-my-nam-nay-chua-chac-bung-no-neu-thanh-hien-thuc-20220721182915651.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *