ANIME

Các fan One Piece phấn khích trước anime movie thông tin tiếp theo sẽ nói về băng hải tặc Shanks Tóc Đỏ

Như chúng tôi đã biết, trong những ngày gần đây, cộng đồng người hâm mộ Một miếng đã vô cùng háo hức khi nhận ra Toei đang “nhá hàng” cho một bộ phim anime dự án mới sau 3 năm. This thông tin đã được giả mạo thông qua 10 hình ảnh đếm ngược đến ngày One Piece tập 1000 lên sóng. Cứ mỗi nhân vật được đưa ra, chúng ta có thêm một từ khóa về tên của bộ phim hoạt hình này. Sau khi các bộ đếm ngược hình ảnh đã được công bố, giả mạo dòng chữ bí ẩn ghép lại thành cụm từ: “OP FILM SOON”.

Các fan One Piece phấn khích trước anime movie thông tin tiếp theo sẽ nói về băng hải tặc Shanks Tóc Đỏ - Ảnh 1.

Theo các hé lộ trước đây, ngay sau khi One Piece tập 1000 lên sóng, thông báo về bộ phim anime mới của One Piece sẽ được công bố. Tuy nhiên, hôm nay, ngày 19 tháng 11 năm 2021, thông tin về phim đã được “rò rỉ” ra bên ngoài. Theo đó, ta được biết tựa phim chiếu rạp theo One Piece sẽ có tên là: “ONE PIECE FILM RED”.

Các fan One Piece phấn khích trước anime movie thông tin tiếp theo sẽ nói về băng hải tặc Shanks Tóc Đỏ - Ảnh 2.

Theo những thông tin ban đầu, dự án phim “ONE PIECE FILM RED” sẽ do Goro Taniguchi đạo diễn với kịch bản do Kuroiwa Tsutomu phụ trách. Tác giả Eiichiro Oda sẽ tham gia với vai trò giám sát nội dung. Tính cho đến hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều thông tin về dự án phim mới nhất của One Piece này được công bố. Theo hình ảnh logo hé lộ, nhiều khán giả dự đoán đây sẽ là bộ phim dành riêng để nói về Tứ Hoàng đầy bí ẩn Shanks Tóc Đỏ, người được Oda tiết lộ rằng sẽ có nhiều diễn viên đất trong năm 2022. Ta có thể thấy on “D” is a the ba track track on the eye of Shanks. Nhiều khả năng phần này sẽ cho chúng ta biết về thân phận của Tứ Hoàng Shanks và những bí mật về gia tộc D. huyền thoại trong One Piece. Ngoài logo tên phim, chúng tôi còn được biết rằng “ONE PIECE FILM RED” sẽ chính thức chiếu vào ngày 6 tháng 8 năm 2022.

Các fan One Piece phấn khích trước anime movie thông tin tiếp theo sẽ nói về băng hải tặc Shanks Tóc Đỏ - Ảnh 3.

Nhiều người giả cho rằng Shanks là một khu vực quân hải

Với phần thông tin này, các fan của One Piece rất mong chờ ngày phát sóng tập phim thứ 1000 của anime này. Nhiều khả năng đây cũng sẽ là lúc mà những thông tin cụ thể hơn về bộ phim “ONE PIECE FILM RED” sẽ được công bố. Là một nhân vật xuất hiện đã lâu tuy nhiên cho đến nay gia thế, sức mạnh và mục tiêu thực sự của Shanks Tóc Đỏ vẫn luôn luôn có một dấu hỏi lớn mà các fan One Piece hết sức quan tâm. Các bạn thấy sao về dự án anime movie “ONE PIECE FILM RED”, hãy để lại ý kiến ​​của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *