ANIME

Tại sao Brando rời Bệnh viện Đa khoa?

Những người hâm mộ thường xuyên của bộ phim truyền hình nổi tiếng, lâu đời nhất Bệnh viện Đa khoa của Mỹ đã không khỏi băn khoăn khi họ nhận ra rằng một người yêu thích chương trình, Brando Corbin, sẽ không còn tham gia chương trình. Mặc dù thông thường nhân vật sẽ được đảm nhận bởi một diễn viên khác nếu diễn viên ban đầu bận, nhưng điều này dường như không đúng với nhân vật Brando Corbin của Johnny Wactor. Trước khi đi sâu vào chi tiết về việc nam diễn viên bị loại khỏi chương trình, chúng ta hãy cùng nhìn lại những điểm nổi bật của anh ấy.

General Hospital là một vở opera xà phòng ban ngày được phát sóng từ năm 1963. Nó đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới với tổng số tập khổng lồ 15.000 tập được phát sóng cho đến nay. Câu chuyện kể về cuộc sống của một nhóm nhân vật trên tầng bảy của Bệnh viện Đa khoa ở Port Charles và những sự cố mà họ phải giải quyết hàng ngày. Mặc dù xếp hạng của chương trình đã tăng dần và giảm dần trong những năm qua, nhưng nó đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi ở Mỹ.

Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào nhân vật của Brando Corbin. Johnny Wactor được mời đóng vai Brandon Corbin vào năm 2020 trong một vai diễn định kỳ. Và ngay sau đó, anh ấy đã được người hâm mộ yêu mến vì nhân vật quyến rũ của mình, người đã bước vào bộ truyện với một cú giật gân cứu mạng Carly Corinthos. Vì vậy, thật sốc cho người hâm mộ khi xem cái chết của nhân vật trong tập phim tháng 9, chính thức tuyên bố Johnny’s rời khỏi chương trình cũng như kết thúc của nhân vật. Người hâm mộ đã đau đầu tìm câu trả lời kể từ đó. Tại sao Johnny Wactor phải rời khỏi chương trình? Tại sao họ không chuyển đổi diễn viên?

Brando rời bệnh viện đa khoa: Những gì chúng ta đã thấy

The General Hospital bắt đầu mùa thứ 60 vào ngày 12 tháng 9 năm 2022. Mọi thứ dường như vẫn diễn ra như thường lệ, các nhân vật phải đối mặt với những thử thách mới và tiết lộ những bí mật mới. Tuy nhiên, trong tập phim được phát sóng vào ngày 20 tháng 9 năm 2022, Brando cuối cùng trở thành nạn nhân đầu tiên của Hook Killer. Người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên trước những tình tiết dẫn đến sự xoay chuyển bất ngờ này trong câu chuyện.

Tại sao Brando rời Bệnh viện Đa khoa?

Tại sao Brando rời Bệnh viện Đa khoa?

Brando hành động không đúng với tính cách của mình khi bỏ vợ, Sasha, và theo Josslyn Jacks, do Eden McCoy thủ vai. Điều này dẫn đến việc anh ta đến không đúng nơi, không đúng lúc, từ đó trở thành mục tiêu cho Kẻ giết người móc túi. Hơn nữa, bằng cách nào đó anh ấy đã sống sót được. Ca phẫu thuật của anh ấy diễn ra tốt đẹp, và có vẻ như anh ấy sẽ sống. Nhưng kỳ lạ thay, anh hôn vợ trước khi lên cơn động kinh và qua đời, để lại người vợ và người mẹ đau buồn.

Brando rời bệnh viện đa khoa: Chuyện gì đã xảy ra

Người hâm mộ đồn đoán rằng nam diễn viên đóng vai Brando Corbin, Johnny Wactor cần một lịch trình rảnh rỗi hơn để nhận các dự án mới. Vào tháng 5 năm 2022, anh được thay thế một thời gian ngắn bởi Brad Schmidt do đụng độ với một bộ phim mà anh tham gia trước khi quay trở lại vai diễn của mình sau một tháng. Vì vậy, nam diễn viên đang quan tâm đến việc theo đuổi các dự án ngoài The General Hospital. Anh cũng đã tiết lộ một vài dự án sắp tới: hai phim ngắn, một phim truyền hình và một phim điện ảnh. Anh ấy cũng nói rõ rằng anh ấy không rời đoàn phim vì bất hòa.

Tại sao Brando rời Bệnh viện Đa khoa?

Tại sao Brando rời Bệnh viện Đa khoa?

Nhưng tại sao lại giết nhân vật thay vì chỉ thay thế diễn viên? Chà, những người hâm mộ thông thường đã phát triển sự gắn bó với vai diễn Brando Corbin của Johnny Wactor. Ngoài ra, cái chết của Brando sẽ mang lại một điểm cộng cho cốt truyện. Vợ ông là Sofia dưới quyền quản lý của ông. Bây giờ khi anh ấy chết, tính cách của cô ấy sẽ tiến bộ hơn, với việc cô ấy phải đối mặt với việc mất chồng, mất tự do tiềm tàng và chứng nghiện ngập của cô ấy. Điều này cũng mở ra những con đường khám phá ở Port Charles, đặc biệt là câu chuyện về Kẻ giết người móc túi. Sau đó, chương trình có thể tiến triển với một góc bí ẩn. Đây là lý do tại sao các showrunners phải chọn giết Brando.

Brando rời bệnh viện đa khoa: Diễn viên cảm thấy thế nào?

Lexi Ainsworth đóng vai Kristina Davis và David Lautman đóng vai Grant Smoltz, đã lên mạng xã hội để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Johnny Wactor khi quyết định rời khỏi chương trình. Khi được hỏi về cảm giác của anh ấy về quyết định của mình, nam diễn viên nói rằng anh ấy đang cảm thấy “một chút xúc động” và tôi đang cầu chúc “điều tốt nhất đến với GH”.

Tại sao Brando rời Bệnh viện Đa khoa?

Tại sao Brando rời Bệnh viện Đa khoa?

Tuy nhiên, trong một ghi chú trái ngược với suy đoán của người hâm mộ, Wactor tiết lộ rằng việc rời khỏi chương trình không phải là lựa chọn của anh ấy và anh ấy đã hơi choáng ngợp với tất cả các cảnh quay mà anh ấy đang thực hiện, và anh ấy được cho biết rằng nhân vật của anh ấy sẽ được viết ra.

Nhưng dù thế nào đi nữa, các dự án mới của nam diễn viên có thể gợi ý về một tương lai tuyệt vời phía trước của anh ấy. Chúng tôi chúc anh ấy những điều may mắn nhất và hy vọng rằng anh ấy sẽ đạt được những điều tốt nhất trong tất cả các dự án mới của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *