ANIME

Meg và Milo hứa hò hẹn vào năm 2022? Mọi điều người chơi nên biết

Hãy để chúng tôi tìm hiểu Meg và Milo đang hứa hò hẹn? Milo Manheim và Meg Donnelly, nhì nhân vật chính của Zombies 3, đang gây xôn xao dư luận. Có phải người chơi gái của Meg Milo không? Kể từ khi bộ phim trước tiên trong thương hiệu Disney được phát triển vào năm 2018, nó đã trở thành rất phổ thông với người xem. Zed và Addison, nhì nhân vật do Milo và Meg thủ vai, ngay tức tốc trở thành nổi tiếng. Người hâm mộ loạt phim Zombies đã truyền tai nhau về nhì diễn viên kể từ bộ phim đầu tay. Họ đã chính thức giải quyết mọi tin đồn tình cảm trước công chúng.

Sau buổi ra mắt của bộ phim Disney Original được náo nức mong đợi, người hâm mộ càng muốn tìm hiểu thêm về cuộc sống riêng tư của các nhân vật trong Zombies 3. Mọi người muốn tìm hiểu thêm về nữ diễn viên quyến rũ Meg Donnelly, còn được gọi là hoạt náo viên Addison. Meg Donnelly đã thu hút được người hâm mộ cho loạt phim âm nhạc vì cô ấy đã miêu tả nhân vật Addison một cách xinh tươi như thế nào. Có rất nhiều tin đồn về việc hứa hò hẹn của Meg Donnelly trên khắp internet và trên các trang mạng xã hội khác nhau. Meg Donnelly và Noah Zulfikar từng san sớt mối quan hệ tình cảm, nhì người đã xác nhận. Tuy nhiên, gần đây có một số tin đồn liên quan tới cuộc sống tình cảm của Meg Donnelly. Theo thông tin, người chơi diễn của Meg Donnelly, Milo Manheim sẽ là người chơi trai của cô vào năm 2022. Việc công bố teaser 3 của Zombies đã làm dấy lên tin đồn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tin đồn có thật không? Meg và Milo đang hứa hò hẹn?

Meg và Milo hẹn hò vào năm 2022

Và Milo

Cũng nên đọc: Chuyện gì đã xảy ra với Eliza trong Zombies 3? Cô ấy có thai?

Meg và Milo hứa hò hẹn vào năm 2022?

Chúng tôi sắp tiết lộ Đang hứa hò hẹn giữa Meg và Milo? Khi phần thứ ba của Meg Donnelly & Milo Manheim’s Zombies sắp được xuất phiên bản, ngày càng có nhiều tin đồn rằng các ngôi sao mấu chốt đang hứa hò hẹn. Trên mạng, có vô số tin đồn liên quan tới đời sống tình cảm của Meg Donnelly. Milo Manheim được cho là người tình của Meg Donnelly, theo công chúng.

Trong loạt phim về thây ma, cả nhì đều vào vai người chơi trai và người chơi gái. Mọi người đã tin rằng phản ứng hóa học trên màn ảnh của họ khiến mối quan hệ ngoài đời thực cũng đang phát triển giữa họ. Ngoài ra, tư thế tay trong tay của Donnelly và Milo trước poster phim của họ đã làm dấy lên những nghi vấn lãng mạn. Cả nhì đều đã đăng hình ảnh giống nhau lên tài khoản Instagram cá nhân của mình.

Dấu hiệu trái tim đã khiến mọi người thắc thỏm trong bức ảnh nhưng mà Milo đăng tải trên tài khoản Instagram của anh ấy với tuyên bố, “Đây là một khoảnh khắc trọng đại.” Mọi người chỉ muốn biết liệu Meg Donnelly và Milo Manheim có hứa hò hẹn vào năm 2022 hay không. Liệu Meg và Milo có hứa hò hẹn ngoài đời thực hay không là một câu hỏi nhưng mà tôi chắc rằng người chơi cũng muốn biết câu trả lời. Họ tuyên bố trong cuộc phỏng vấn với Hollywood Life rằng họ thực sự may mắn vì họ là những người người chơi tốt nhất chứ không chỉ thuần tuý là hợp nhau. Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Milo tiếp tục nói rằng phi hành đoàn thực sự là một gia đình và anh ấy yêu quý mọi cá nhân ở đó. Họ là một nhóm người lý tưởng, và Milo tự cho mình là người vô cùng may mắn khi có được họ.

Do đó, câu trả lời cho câu hỏi của người chơi Đang hứa hò hẹn giữa Meg và Milo Vào năm 2022? Là một KHÔNG. Milo Manheim và Meg Donnelly không hứa hò hẹn. Điều này có thể làm tan nát trái tim của những người hâm mộ muốn xem họ là một cặp và ngưỡng mộ mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, nhì người họ thực sự là những người người chơi tốt và trân trọng tình người chơi của họ, như cả nhì đã nói trong các cuộc phỏng vấn của họ.

Meg và Milo hẹn hò vào năm 2022

Và Milo

Cũng nên đọc: Zombies 3 Ngày phát triển: Người ngoài hành tinh tới trong sự phối hợp của Zombies và người sói

Meg Donnelly Dating là ai?

Meg Donnelly sẽ hứa hò hẹn với ai vào năm 2022 nếu cô ấy không phải là người chơi diễn của mình trong Zombies 3? Meg Donelly được cho là đang hứa hò hẹn với Noah Zulfikar, một người chơi diễn khác trong Zombies 2. Diễn viên kiêm vũ công trẻ Noah sinh ra và lớn lên ở Canada. Trong Zombies 2, Noah Zulfikar vào vai Jacey, một vũ công. Với vai Kingston trong loạt phim truyền hình The Next Step, Zulfikar vô cùng nổi tiếng.

Meg và Milo hẹn hò vào năm 2022

Và Milo

Dù không biết mối quan hệ của họ khởi đầu như thế nào, nhưng chúng ta có thể cho rằng cả nhì gặp nhau khi đang quay phim Zombies 2. Trên Instagram của mình, Noah thường xuyên đăng tải hình ảnh của Meg. Anh ấy thường bộc bạch tình yêu của mình với Meg trong các bài đăng trên Instagram của mình. Mối quan hệ của họ được chính thức công bố trong một bài đăng trên tài khoản Instagram của Noah vào tháng 8 năm 2019. Sau khi thực hiện bài đăng đó, Noah Zulfikar thường xuyên cập nhật tài khoản Instagram của mình với những bức ảnh của anh và Meg Donnelly cùng nhau, tiết lộ mối quan hệ của họ. Chúng tôi hy vọng rằng người chơi đã nhận được tất cả các câu trả lời của mình về Meg và Milo hứa hò hẹn vào năm 2022?

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Zombies 3 miễn phí? cụ thể phát trực tuyến của Disney + Phim gốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *