ANIME

Boruto: Naruto Next Generation Tập 261: Kawaki gia nhập Học viện Ninja!

Chúng ta đã thấy Kakashi và Boruto ứng phó với sự cạnh tranh cũ giữa những người đàn ông lớn tuổi hơn. Vì vậy, họ đã nghĩ ra một kế hoạch để giúp họ trở thành người chơi của nhau. Tuy nhiên, lần này mọi thứ sẽ khác. Nó sẽ xoay quanh Kawaki và hành trình trở lại trường học của anh ấy. Boruto sẽ giúp Kawaki? Đây là mọi thứ người chơi cần biết về chuyến đi chơi.

Boruto: Naruto Next Generation Tập 261: Kawaki gia nhập Học viện Ninja!

Boruto tập 261 sẽ tập trung vào Kawaki và mối quan hệ của anh ấy với Himawari. Đúng, Kawaki có ít người chơi hữu và anh ấy thiếu các kỹ năng xã hội, nhưng điều đó sẽ sớm thay đổi. Bây giờ anh ấy sẽ đi cùng Himawari tới trường của cô ấy và tìm hiểu thêm về văn hóa và nền tảng của nó.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó, trong Boruto: Naruto Next Generations Episode 260, Boruto đã giúp sức Kakashi, người đã gây ra hậu quả xấu. Vì vậy Kakashi quyết định biến Boruto thành Dango. Ở đó, họ tình cờ nghe thấy nhì người đàn ông lớn tuổi đang tranh cãi. Boruto tự hỏi liệu họ có nên ngăn chúng lại không. Nhưng Kakashi đã phản đối điều này. Vì vậy, Boruto nghi ngờ liệu Kakashi có thực sự là Hokage hay không. Nó khiến Kakashi thất vọng, và anh tiết lộ rằng Naruto và Sasuke đã từng nói những điều như vậy. Ngay sau đó, nhiều người đã tham gia cuộc tranh luận. Vì vậy, Boruto đã nỗ lực ngăn cản họ. Trong số đó có cháu trai của một người và cháu gái của người kia.

Boruto: Naruto Next Generation Tập 261: Kawaki gia nhập Học viện Ninja!

sau hết thì cả nhì người đều ra đi. Giữa lúc này, Boruto biết được rằng sự cạnh tranh đã phát triển do lễ hội pháo hoa giữa thành phố thế hệ và thị trấn cũ. Sau đó, anh tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của Sasure và Yubeshi. Anh được biết họ sắp kết hôn. Nhưng với sự ghen đua này, họ vẫn chưa nói cho ông bà biết. Kakashi đang đọc Icha Icha và so sánh câu chuyện của họ với bộ truyện. Đáng ngạc nhiên là Yubeshi và Kakashi đã nói về hoàn cảnh của cô ấy. Sau đó, anh ấy nghĩ ra một kế hoạch để giải quyết vấn đề với sự trợ giúp của cạnh tranh. Trước khi mọi thứ lắng xuống giữa họ và sự cạnh tranh của họ hoàn thành.

Boruto: Naruto Next Generation Tập 261: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Boruto tập 261, “Kawaki gia nhập Học viện Ninja”, gợi ý rằng Kawaki sẽ gia nhập học viện ninja. Học viện Ninja là nơi học trò học cách trở thành Shinobi đáng ngạc nhiên và kết người chơi thế hệ. Nhưng Kawaki đã là một ninja xuất chúng. Vì vậy, không có ích gì khi anh ta quay trở lại trường học. Nhưng kỹ năng xã hội của anh ấy khá thấp, và anh ấy lẻ loi hơn những người khác. Vì vậy Học viện Ninja sẽ là nơi tốt nhất để anh ấy tìm hiểu các kỹ năng xã hội của mình.

Boruto: Naruto Next Generation Tập 261: Kawaki gia nhập Học viện Ninja!

Nhưng anh ấy sẽ không đơn độc ở đó. Himawari cũng sẽ đi cùng anh ta. Tuy nhiên, Kawaki đang thực hiện một nhiệm vụ và chỉ muốn cứu một người chơi học của mình trong khi đương đầu với cuộc sống học đường phức tạp. Chà, người hâm mộ đã thèm khát được xem đoạn phim này trên màn hình của họ, và sau hết, nó đã ở đây. Lời kể sẽ giúp Kawaki và Himawari gắn kết hơn và tìm hiểu trái đất vui nhộn của trường học.

Boruto: Naruto Next Generation Episode 261: Ngày phát triển

Boruto: Naruto thế hệ tiếp theo hàng đầu 261 có tựa đề “Kawaki Enters The Ninja Academy,” sẽ phát sóng vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 8 năm 2022, lúc 5:30 chiều JST. người chơi có thể xem anime trên Funimation, Crunchyroll, VRV và Hulu. Nó sẽ tập trung vào mối quan hệ của Kawaki với Himawari. Ngoài ra, nó sẽ tập trung vào cách họ ứng phó với cô gái nổi tiếng nhất trong trường. Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho người chơi.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/boruto-naruto-next-generation-tap-261-kawaki-gia-nhap-hoc-vien-ninja-109911.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *