ANIME

Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn khóc Ngày phát hành tập 12: Các ca khúc hài hước tiếp tục!

Số lượng anime đang phát sóng hiện nay rất nhiều. Trên thực tế, mỗi chương trình đều có một cách riêng để chiêu đãi người hâm mộ. Nhưng có một điều mà người hâm mộ anime liên quan là hầu hết các câu chuyện animes sẽ trở nên tương tự trong những năm tới, và mong đợi một cốt truyện độc đáo và mới mẻ ngày nay là khá hiếm. Tuy nhiên, có một số bộ anime thể hiện cốt truyện độc đáo và Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn Khóc là một trong số đó.

Có vô số điều khiến bộ anime này có một không hai, nhưng theo chúng tôi, cốt truyện của nó là một khía cạnh độc đáo. Đây có thể là lý do đằng sau thành công vang dội của bộ phim chỉ trong 10 tập đã phát hành. Mặc dù tập 11 sắp phát hành trong vài giờ nữa, nhưng người hâm mộ đã bắt đầu đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến ngày phát hành tập 12 và những thông tin chi tiết.

Trên thực tế, còn có những điều khác cần biết về bộ truyện, và đó là lý do chúng tôi quyết định đề cập đến từng điều bạn cần biết liên quan đến Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn khóc trong chính bài viết này. Hãy chắc chắn để đọc bài báo cho đến khi kết thúc.

Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Laughing ‘đến khi bạn Cry là một loạt phim hoạt hình Nhật Bản dựa trên hài kịch độc đáo, là một trong những khái niệm độc đáo trong thế giới anime. Câu chuyện bắt đầu với Yayoi Sakamoto, một người rất thích hài. Cô đăng ký vào trường trung học tư thục Kazuki ở khu giải trí của Osaka, Nanba.

Nơi nổi tiếng với sự đóng góp của nhiều nghệ sĩ hài khác nhau cho bang. Sau đó cô gặp Yomogi Takahashi. Sau cuộc gặp gỡ của họ, bắt đầu sự khởi đầu mới trong sự nghiệp hài kịch của họ. Bộ truyện tuyệt vời về mặt hài kịch, hoạt hình và nhạc phim. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó độc đáo, bạn phải thử bộ anime này.

Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn khóc Diễn viên giọng nói:

Không thể tạo nên thành công lớn của loạt phim nếu không có một dàn diễn viên truyền cảm hứng và những nghệ sĩ lồng tiếng tài năng. Loạt phim đã thành công trong từng lĩnh vực, bao gồm lồng tiếng, chỉ đạo và âm nhạc. Một số nghệ sĩ lồng tiếng tài năng bao gồm Terakawa Aimi, người lồng tiếng cho Takahashi Yomogi. Sakamoto Yayoi được lồng tiếng bởi Itou Ayasa, trong khi Hosono Yuzu được lồng tiếng bởi Sasaki Mikoi. Rokkatei Yuina được lồng tiếng bởi Kojima Nanae, trong khi Ishiya Mone được lồng tiếng bởi Suzuki Aina.

Teppen !!!!!!!!!!!!!!!  Cười cho đến khi bạn khóc Ngày phát hành tập 12

Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn khóc Ngày phát hành tập 12

Hokuto Chihori được lồng tiếng bởi Koyama Momoyo, trong khi Shirakabe Mako được lồng tiếng bởi Kohara Riko. Yabukita Saeka được lồng tiếng bởi Kitamori Saika và Amano Chitose được lồng tiếng bởi Aiba Aina. Takamatsu Shinji và Watanabe Toshinori là đạo diễn của loạt phim, trong khi Takamatsu Shinji cũng phụ trách chỉ đạo âm thanh. May’n và Ooishi Masayoshi đã biểu diễn bài hát chủ đề cho bộ truyện, đã nhận được sự yêu thích rất lớn từ người hâm mộ trên toàn thế giới.

Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn Khóc Tập 12 Ngày phát hành & Spoilers:

Tập 12 của Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn Khóc được phát hành trên 24 tháng 9 năm 2022 cho người Nhật cũng như người hâm mộ quốc tế. Phiên bản thô của tập sẽ có thể phát trực tuyến 07:00 chiều IST, trong khi phiên bản phụ sẽ ra mắt lúc 07:30 chiều IST vào cùng một ngày.

Teppen !!!!!!!!!!!!!!!  Cười cho đến khi bạn khóc Ngày phát hành tập 12

Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn khóc Ngày phát hành tập 12

Không thể dự đoán phần tiết lộ của tập sắp tới tại thời điểm này do dữ liệu có hạn. Trên thực tế, chúng tôi không có bản xem trước của tập 12 tại thời điểm này; do đó, bình luận về những kẻ phá hoại trong tập 12 của Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn Khóc hiện giờ rất khó. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tất cả các cập nhật chính liên quan đến Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến ngày phát hành hoặc anime của You Cry, vì vậy hãy đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Anime tương tự với Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn khóc:

Nếu bạn thích xem Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi Bạn Khóc cho đến nay và muốn thưởng thức các animes với một số niềm vui, bạn có thể xem các animes được đề cập cho chắc chắn. Những thứ này không hoàn toàn giống như Teppen !!!!!!!!!!!!!!! nhưng chắc chắn mang lại cho bạn sự rung cảm quen thuộc. Điều này bao gồm Joshiraku, Scandal, Dynamic Chord, Top News King,… Các bộ truyện được đề cập đều nổi tiếng thế giới và sẽ mang đến cho bạn sự giải trí tuyệt vời.

Teppen !!!!!!!!!!!!!!!  Cười cho đến khi bạn khóc Ngày phát hành tập 12

Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn khóc Ngày phát hành tập 12

Làm thế nào để xem Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười Cho Đến Khi Bạn Khóc Tập 12?

Tập 12 của Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn Khóc sẽ có thể phát trực tiếp Crunchyroll. Bạn cũng có thể phát trực tiếp các tập trước đó. Crunchyroll cũng cho phép bạn thưởng thức hàng nghìn tựa game phổ biến khác chỉ với một gói đăng ký duy nhất của bạn. Bạn cũng có thể truy cập vào những bộ truyện tranh thú vị từ thư viện truyện tranh của nó. Cửa hàng anime của Crunchyroll là một trong những địa điểm yêu thích của tôi để mua các món quà từ anime.

Ngoài ra, hãy đọc Bản dựng thời gian mùa hè Tập 24 Ngày phát hành: Dấu vết chính đằng sau cái chết của Ushio!

Leave a Reply

Your email address will not be published.