ANIME

Rent A Girlfriend Phần 2 Tập 10 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Trong tập thứ 10 của ‘Rent a Girlfriend’ mùa 2 có tựa đề ‘Ring and Girlfriend’, Kazuya và Ruka đã chia sẻ một nụ hôn dài. Trong khi đó, ngay khi có cơ hội, bà của Kazuya đã trao cho Mizuhara chiếc nhẫn cưới đã được truyền qua hai thế hệ trong gia đình Kinoshita. Tuy nhiên, Kazuya không muốn kéo Mizuhara và Ruka gặp rắc rối nữa nên anh quyết định kết thúc mọi chuyện với Mizuhara trước mặt gia đình mình. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Rent a Girlfriend’ hoặc ‘Kanojo, Okarishimasu’ mùa 2 tập 10. SPOILERS AHEAD !!!

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 10 Recap

Trong khi Mizuhara và bà nội Nagomi đang trò chuyện trên bàn ăn tối, Ruka nắm lấy Kazuya gần cửa nhà vệ sinh và bắt đầu hôn anh say đắm. Mặc dù Kazuya cố gắng giải thoát cho bản thân trong giây lát và hỏi Ruka điều gì đã bất ngờ ập đến với cô ấy, cô ấy đã cố gắng đến gần anh ấy một lần nữa. Họ tiếp tục hôn nhau một khoảng thời gian sau đó và không dừng lại cho đến khi họ nghe thấy bà nội Nagomi gọi tên họ. Khi trở lại bàn ăn, cả hai đều cảm thấy rất khó xử.

Tuy nhiên, bà nội Nagomi đã khiến mọi người sửng sốt khi cố gắng tặng chiếc nhẫn của mình cho Mizuhara. Kazuya nhận ra rằng anh ấy đã im lặng về vấn đề này trong một thời gian rất dài và bây giờ nó đang tạo ra những rắc rối không đáng có cho Ruka và Mizuhara. Vì vậy, anh ấy quyết định nói với gia đình rằng anh ấy đang chia tay với Mizuhara nhưng trước khi anh ấy có thể làm như vậy, bạn gái thuê của anh ấy nhận được một cuộc điện thoại từ bệnh viện. Thì ra bà ngoại Sayuri đã ngã quỵ nên mọi người (trừ Ruka) tức tốc đến bệnh viện.

Tuy nhiên, cuối cùng khi họ đến đó, tất cả đều bị sốc khi thấy cô ấy đang ngồi thẳng lưng và ăn thức ăn của mình. Bà nội Sayuri và Nagomi đùa giỡn, trong khi Mizuhara được bác sĩ gọi đến để thảo luận một việc quan trọng. Cô ấy biết rằng bà của cô ấy không được tốt và đang dần hết thời gian. Khi Mizuhara và Kazuya đang bước ra khỏi bệnh viện, người đầu tiên nói với người sau những gì bác sĩ đã nói với cô ấy.

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 10 Ending: Tại sao Mizuhara ngăn Kazuya nói với bà cô sự thật về mối quan hệ của họ?

Sau khi biết những gì bác sĩ đã nói, Kazuya nói với Mizuhara rằng cái chết của bà cô đang đến gần chính là lý do để anh nói cho cô biết sự thật. Khi anh đi về phía phòng của bà ngoại Sayuri trong bệnh viện, Mizuhara ngăn anh lại và tranh luận rằng cô đã bắt đầu thích anh; do đó, sẽ là sai lầm nếu anh ta nói với cô một điều gì đó quá sốc khi cô không được khỏe.

Hơn nữa, bà ngoại Sayuri giờ đây cảm thấy rằng Mizuhara đã tìm thấy một người sẽ ở bên cạnh bà ngay cả khi bà đã ra đi. Vì vậy, mặc dù đang phải vật lộn với nhiều vấn đề sức khỏe trong một thời gian khá dài nhưng cô ấy vẫn bình an vô sự. Vì vậy, Mizuhara nói với Kazuya rằng sẽ có lợi nhất cho mọi người nếu bà ngoại Sayuri không nói sự thật về mối quan hệ của họ.

Bà của Kazuya có tặng Mizuhara chiếc nhẫn không?

Sau khi họ ra khỏi bệnh viện và Kazuya đang bắt taxi, bà của anh nói với Mizuhara rằng bà phải lấy chiếc nhẫn từ bà. Trong khi cô ấy lịch sự từ chối một lần nữa, bà của Kazuya phớt lờ cô ấy và sau đó nói rằng cô ấy biết rằng bà mình đang ở trong tình trạng tồi tệ. Mặc dù cô ấy đã làm rất tốt việc giả vờ là ổn, bà của Kazuya đã cố gắng phát hiện ra rằng bà ngoại Sayuri không được tốt chỉ bằng cách nhìn vào khuôn mặt của bà.

Vì Mizuhara không có ai nên bà nội Nagomi nói với cô rằng bà muốn cô có chiếc nhẫn. Bà của Kazuya còn nói rằng trong trường hợp khẩn cấp, Mizuhara thậm chí có thể bán chiếc nhẫn nếu cô ấy muốn. Vì vậy, bà của Kazuya cuối cùng đã trao cho Mizuhara chiếc nhẫn mặc dù ban đầu bà không muốn lấy nó.

Ruka ổn khi Kazuya không nói cho gia đình biết sự thật về mối quan hệ của anh ấy với Mizuhara?

Ngày hôm sau đêm dài đầy cảm xúc, Ruka và Kazuya hẹn hò ăn trưa tại một nhà hàng, nơi họ thử các món tráng miệng ngon. Ruka coi đây là cơ hội để hỏi bạn trai về tình trạng của bà ngoại Sayuri. Trong khi Kazuya xin lỗi vì đã để cô ấy về nhà một mình, Ruka lập tức phản bác rằng không sao cả vì tình hình rất phức tạp.

Ruka sau đó tiếp tục hỏi về Mizuhara, điều này khiến Kazuya thực sự cảm thấy rằng bạn gái của anh ấy là một người thực sự tốt, người có thể gạt những vấn đề cá nhân của mình sang một bên để nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn. Trong khi điều này đã rất tốt với Ruka, sau đó cô ấy tiếp tục nói với Kazuya rằng cô ấy không sao với việc anh ấy không nói cho gia đình anh ấy biết sự thật về Mizuhara vì tình hình bây giờ không thích hợp. Hơn nữa, cô ấy thậm chí còn cảm ơn anh ấy vì đã cố gắng làm điều đó vào đêm hôm trước.

Đọc thêm: Rent A Girlfriend Phần 2 Tập 9 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *