ANIME

Addison Rae sẽ tham gia vào những điều kỳ lạ? Biết câu chuyện phía sau

Nữ diễn viên người Mỹ và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Addison Rae đã trở thành xu hướng trong số tất cả những người hâm mộ Stranger Things. Nữ diễn viên gần đây đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với tư cách là một trong những nhân vật trong bộ phim truyền hình kinh dị khoa học viễn tưởng của Mỹ Stranger Things. Duffer Brothers đã tạo ra loạt phim truyền hình cùng với nhà sản xuất điều hành Shawn Levy và Dann Cohen. Phần đầu tiên được phát hành trên Netflix vào ngày 15 tháng 7 năm 2016. Cho đến nay, bốn mùa của Stranger Things đã được phát hành và hoàn thành một cách thành công.

Sinh ngày 6 tháng 10 năm 2000, tại Lafayette, Louisiana, Hoa Kỳ, cô gái 21 tuổi Addison Rae hiện đang được chú ý và thịnh hành trong số những người hâm mộ Stanger Things. Người hâm mộ đã háo hức chờ đợi mùa thứ năm của Stranger Things kể từ khi phát hành Stranger Things 4 tập 2. Đây sẽ là mùa cuối cùng và cũng là mùa cuối cùng của chương trình gốc Netflix Stanger Things. Người hâm mộ khá tò mò và hào hứng về nó và đang đặt ra một câu hỏi duy nhất – liệu Addison Rae sẽ tham gia Stranger Things? Ở đây trong bài viết này, người ta sẽ nhận được tất cả câu trả lời cho những câu hỏi xoay quanh Stranger Things và Addison Rae.

Addison Rae là ai?

Addison Rae lớn lên ở Lafayette, Louisiana. Cô là con gái của Monty Lopez và Sheri Easterling. Cô là chị gái của Lucas Lopez và Enzo Lopez. Addison bước vào thế giới khiêu vũ khi mới 6 tuổi trước khi cô chuyển đến Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp khiêu vũ của mình. Vào năm 2019, cô đã tham gia ứng dụng tạo video ngắn trên mạng xã hội. Nơi ban đầu, cô ấy đã tải lên video khiêu vũ của mình. Cô cũng là thành viên của The Hype House, một nhóm hợp tác với TikTok. Nó được thành lập cùng năm Rae tham gia nền tảng. Rae đã thu hút được khoảng một triệu người theo dõi ngay sau khi cô ấy tham gia vào nền tảng này.

Nữ diễn viên Hoa Kỳ Addison Rae đến dự Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 64 tại MGM Grand Garden Arena ở Las Vegas vào ngày 3 tháng 4 năm 2022.

Chẳng bao lâu, cô ấy đã có trên YouTube và Instagram và đưa sở thích khiêu vũ của mình lên một tầm cao mới. Cùng với cha mẹ của mình, cô ấy cũng ký hợp đồng với một công ty tài năng tên là WME vào tháng 1 năm 2020. Sau đó, cô ấy đã bắt đầu chương trình phát sóng Spotify của riêng mình, ‘Mama Knows Best’, cùng với mẹ của cô ấy. Cô cũng xuất hiện trong phiên bản làm lại của bộ phim She’s All That 1999. Vai diễn của cô trong bộ phim He’s All That được lấy cảm hứng từ nhân vật Zachary Siler của Freddi Prinze Jr trong bộ phim gốc. Gần đây vào năm 2021, bộ phim đã được phát hành trên Netflix. Ngay sau đó, nó đã trở thành bộ phim được phát trực tuyến nhiều nhất trong tuần.

Cũng nên đọc: Finn và Sadie đang hẹn hò? Những Điều Xa Lạ Các Ngôi Sao Vẫn Ở Bên Nhau?

Addison Rae có tham gia Stranger Things không?

Addison, người đã trở thành một ngôi sao TikTok, không chỉ là một ngôi sao TikTok; cô ấy còn nhiều hơn thế nữa. Cô ấy là một diễn viên tuyệt vời và một vũ công tuyệt vời. Từ một nền tảng làm video ngắn, cô ấy đã đưa nó lên màn ảnh rộng bằng tất cả sự chăm chỉ và học tập của mình. Bây giờ câu hỏi duy nhất mà các thành viên Stranger Things đang tìm kiếm câu trả lời là liệu Addison Rae có tham gia Stranger Things hay không. Hiện tại, việc Addison Rae xuất hiện để phỏng vấn cho Stranger Thing chỉ là tin đồn thất thiệt. Nó bắt đầu trên internet, chủ yếu là trên Twitter. Gần đây đã có nhiều tweet về vấn đề này. Không rõ ai là người đã tung ra những tin đồn. Nhưng tất cả hóa ra chỉ là một trò đùa trên internet. Lý do tại sao mọi người gọi đó là một trò đùa là nữ diễn viên chưa xác nhận bất cứ điều gì về việc thử vai Stranger Things.

addison rae sẽ ở trong những thứ xa lạ

Addison Rae có tham gia Stranger Things không

Có thể thông qua trò chơi khăm, khán giả và người hâm mộ lạ hoặc người hâm mộ của Addison muốn truyền tải thông điệp đến nhà sản xuất và đạo diễn về những người họ muốn gặp trong mùa cuối cùng của bộ phim truyền hình dài tập. Nhưng hiện tại, cả nữ diễn viên và những người theo dõi chương trình đều không xác nhận bất cứ điều gì về sự xuất hiện của Addison Rae trong bản gốc của Netflix.

Một báo cáo được Forbes công bố vào năm 2020 đề cập đến việc Rae kiếm được 5 triệu đô la thông qua sự chứng thực, giao dịch và hàng hóa của cô ấy. Cô ấy đang làm rất tốt trong cuộc sống chuyên nghiệp của mình. Cô ấy luôn tận tâm với công việc của mình. Lo lắng về đời sống tình cảm, cô ấy hiện đang hẹn hò với Omer Fedi. Ai là nhạc sĩ từ Te; -Aviv, Israel. Bộ đôi bắt đầu hẹn hò với nhau vào tháng 6 năm 2021. Mới đây vào tháng 6, họ đã tổ chức kỷ niệm một năm yêu nhau.

Cũng nên đọc: Cái chết của Eddie là một lợi ích như thế nào đối với Vũ trụ Stranger Things?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *