ANIME

“Thánh nữ YouTuber” cosplay thành waifu Marin Kitagawa trong My Dress-Up Darling

Bằng nhiều cách khác nhau, các cô nàng YouTuber xinh đẹp vẫn luôn tìm ra phương án biến hóa để mang lại sự không giống nhau cho riêng phiên bản thân mình. Đó có thể là những màn khoe thân nóng bỏng, cộng thêm một tí thần bí như những gì nhưng Pan Piano – một nữ nghệ sĩ tới từ Đài Loan đã và đang làm.

Thánh nữ YouTuber cosplay thành waifu Marin Kitagawa trong My Dress-Up Darling - Ảnh 1.Thánh nữ YouTuber cosplay thành waifu Marin Kitagawa trong My Dress-Up Darling - Ảnh 2.

Pan Piano luôn rất biết cách biến hóa trong những lần lên sóng

Không quá cầu kỳ về mặt nội dung, phần lớn các video, Pan Piano thường mang tới những phiên bản piano réo rắt, khá kỹ năng để phục vụ người xem. Thế nhưng, điểm nhấn lại nằm ở chỗ, cô nàng luôn biết cách biến hóa phiên bản thân thông qua những bộ y phục khác nhau. Lúc thìa là cosplay những nhân vật nữ nổi tiếng trong One Piece, Demon Slayer hoặc một số tựa game khác. Hoặc nhiều khi đơn giản hơn là diện những bộ quần áo đầy gợi cảm, đủ để khoe thân hình và vóc dáng nóng bỏng của mình. 

Thánh nữ YouTuber cosplay thành waifu Marin Kitagawa trong My Dress-Up Darling - Ảnh 3.

thế hệ đây, cô nàng này lại gây sốt khi cover bài hát chủ đề mở đầu cho anime Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru (My Dress-Up Darling), bằng cách hóa trang thành cô nàng waifu Marin Kitagawa trong bộ đồng phục học trò và cosplay thành Shizuku-tan.

Khi trình diễn bài hát Koi no Yukue (恋 ノ 行 方) của Akari Akase, Pan Piano đã diện bộ bikini hoa nổi tiếng nhưng Marin Kitagawa đã mặc cho Wakana Gojou xem để lấy số đo trong tập thứ nhì của My Dress-Up Darling. Phần đầu của màn trình diễn, Pan Piano khoác kèm một chiếc áo sơ mi kẻ sọc nhưng Marin đã mặc trong cùng một tập. Sau những phút trước tiên, nữ nghệ sĩ đã cởi nó ra, khoe trọn body “hết nước chấm” của mình. 

Thánh nữ YouTuber cosplay thành waifu Marin Kitagawa trong My Dress-Up Darling - Ảnh 5.

Ngắm Pan Piano hóa trang thành mỹ nhân Marin Kitagawa khiến ai thấy cũng phải xuýt xoa rằng “sao y phiên bản gốc”.

Thánh nữ YouTuber cosplay thành waifu Marin Kitagawa trong My Dress-Up Darling - Ảnh 6.

Nếu người chơi là người theo dõi Pan Piano đã lâu, có một điểm chung nhưng có nhẽ ai cũng đơn giản nhận ra. Đó chính là việc Pan Piano không bao giờ chịu tiết lộ sắc đẹp của mình với người xem. Chính điều này cũng góp phần tạo nên sự tò mò và thu hút dành cho nữ YouTuber này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.