ANIME

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 20: Ngày phát hành, cách xem và xem trước

Amazing Race Australia, một đối tác của Úc trong loạt Amazing Race quốc tế, là một chương trình trò chơi thực tế về phiêu lưu. Theo ý tưởng về các hóa thân trước đây của thể loại này, chương trình theo chân các đội hai người khi họ chạy đua trên khắp thế giới.

Là một phần của cuộc đua, được chia thành các chặng, các đội phải giải mã manh mối, điều hướng lãnh thổ nước ngoài, tương tác với người dân địa phương, thực hiện các hoạt động thể chất và tinh thần, di chuyển bằng máy bay, thuyền, ô tô, taxi và các phương tiện di chuyển khác. Các đội sẽ bị loại dần nếu họ là đội cuối cùng đến Điểm dừng theo lịch trình ở cuối hầu hết các chặng. Đội chiến thắng nhận được phần thưởng 250.000 đô la tiền mặt khi vượt qua vạch đích đầu tiên.

The Amazing Race Australia 6 là bộ phim chuyển thể của Úc từ chương trình truyền hình The Amazing Race của Mỹ, hiện đã có mùa thứ sáu. Tập phát sóng trên Mạng 10 và là tập thứ bảy của mùa hiện tại. 20 người tham gia chương trình cạnh tranh với nhau trên toàn cầu để giành giải thưởng cao nhất là 250.000 đô la Úc và hai chiếc ô tô hoàn toàn mới (một Isuzu D-MAX và một Isuzu MU-X).

Cuộc đua kỳ thú Úc

Tổng quan về các tập trước

Cũng đọc: Người mẹ tuổi teen: Chương tiếp theo Tập 5: Ngày phát hành, bản xem trước và người sửa lỗi

Tóm tắt các tập trước

Các đội phải sản xuất và giao một đĩa phô mai bepas trước khi bán trái cây trị giá 20.000 peso cho người dân ở ven biển Cartagena. Cuối cùng, họ phải học salsa Colombia phức tạp. Các đội phải đối mặt với một số chướng ngại vật khi họ chạy đua qua khu rừng nhiệt đới và những con phố đông đúc ở Belize trước khi bắt đầu Đường vòng Ăn hoặc Đánh bại khó khăn. Sau đó, một đội bị loại trong một bước chân thót tim về đích.

Để ngăn chặn cuộc đua của họ bị hủy hoại, các đội quay trở lại trường học và lựa chọn giữa trò chơi Pok-A-Tok và một bài toán về số cũ. Cuối cùng, họ phải ghi nhớ các tháng phức tạp trong lịch của người Maya. Trước một Roadblock coco loco khổng lồ trên hòn đảo Caye Caulker đẹp như tranh vẽ, các đội phải lựa chọn giữa việc học một điệu nhảy bản địa và thực hiện nhiệm vụ tết tóc.

Các đội phải tiêu thụ thức ăn từ bọ ăn được, nhắm bắn pinatas và dựng dây từ các nhà máy có chất độc hại ở Campeche, một thành phố ven biển ở Mexico. Tiếp theo là một cuộc lao xuống tâm linh vào một hố sụt gần đó. Các đội có thể tạo ra món tacos xương rồng, biểu diễn với ban nhạc mariachi và hát một câu của bài hát truyền thống La Cucaracha ở Merida, Bán đảo Yucatan của Mexico, nơi Ngày của người chết được tổ chức theo phong cách hoành tráng.

Các đội phải luyện tập khả năng may vá của mình trên chiếc chân này trước khi kéo dây vào một chiếc vòng để gặp Beau tại Trạm dừng chân. Họ cũng học điệu nhảy Yucatan truyền thống và sử dụng một địa danh địa phương để giải một câu đố. Các thành viên trong nhóm có một niềm vui trên bầu trời khi các tay đua quay trở lại Úc, tạo ra tiếng ồn tại Tháp chuông của Perth và trải nghiệm thực tế ảo khi họ tiến đến điểm dừng.

ngày phát hành tập 20 và hướng dẫn phát trực tuyến

Phi hành đoàn The Amazing Race Australia

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 20: Ngày phát hành

Vào ngày 4/10/2022, tập 20 của The Amazing Race Australia Season 6 sẽ lên sóng. Tập phim hiển thị các Đội di chuyển bằng phà trong chặng WA này của cuộc đua đến Đảo Rottnest để thực hiện một bước nhảy vọt về niềm tin, tôn vinh một anh hùng địa phương và dành thời gian trong kho hàng trước khi gặp Beau tại Pit Stop.

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 20: Cách xem

Nó sẽ phát sóng trên Seven ở Úc lúc 7:30 tối AEST. Elise Doganieri và Bertram van Munster đã nghĩ ra chương trình này. Chương trình trò chơi thực tế này nói về gia đình, phiêu lưu, du lịch và chủ nghĩa hiện thực.

Dàn diễn viên

Vào ngày 22 tháng 8 năm 2022, dàn diễn viên đã được tiết lộ. Cuộc đua kỳ thú: Phiên bản gia đình có nhiều đội nhất (20) và thí sinh (40), cả hai đều đồng hành với mùa giải năm nay.

Paul Farrell, Rachel Farrell, Bren Wilkinson, Anja Gramueller-Southon, Jake O’Brien, Holly MacAlpine, Sam Trenwith, Alex Hill, Sam Kimberley, Stu Moorhouse, Crystal Tawil, Reem Choker, Tammy Chan, Vincent Chan, Morgan Trevethan, Lilli Robbo, Kathy Alexandra, Chace Trần, Stuart McGrath, Glennon Babui, Gabby Mifsud, Feli

Đội

Pako và Mori, Heath và Toni, Angel và Frankie, Tiffany và Cynthia, Kelly và Georgia, Lauren và Steph, Chelsea và James, và những người khác tạo nên đội hình năm nay. Stuart và Glennon, Kathy và Chace, Morgan và Lilli, Tammy và Vincent, Crystal và Reem, Sam và Stu, Sam và Alex, Jake và Holly, Bren và Anja, và Paul và Rachel.

Cũng đọc: Bệnh nhân Tập 7: Ngày phát hành, thời gian và hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *