ANIME

Điều gì đã xảy ra với vật chủ được rèn trong lửa?

Người hâm mộ đã thân thuộc với chương trình Lịch sử Forged In Fire. Chương trình có một người dẫn chương trình thế hệ gần đây; tuy nhiên, người hâm mộ khá thấp thỏm và lo lắng không biết chuyện gì đã xảy ra với người dẫn chương trình Forged in Fire. Forged in Fire là một chương trình truyền hình thực tế của Mỹ được công chiếu trên kênh History Channel. Chương trình là một cuộc tìm kiếm để tìm ra thợ rèn giỏi nhất. Có những vòng nhưng thí sinh cần phải nỗ lực khôn cùng để trở thành người thành công của tập.

Có tứ giám khảo, và chương trình do Wil Wilis dẫn chương trình. Tuy nhiên, anh ấy đã rời khỏi chương trình để lại cho người hâm mộ lý do vì sao anh ấy đã làm điều đó. Ở đây trong bài viết, chúng tôi sẽ nói về những gì đã xảy ra với máy chủ Forged in Fire. Chương trình hiện do Grady phụ trách. Grady ký hợp đồng với nhóm sinh sản trong vài mùa giải tới. Anh ấy thích làm việc với một nhóm và công việc của mình trên trường quay. Hãy cùng đi sâu vào bài viết để tìm hiểu điều gì đã xảy ra với The host of Forged in Fire.

Điều gì đã xảy ra với vật chủ của lò rèn trong lửa?

Wil Wilis đã rời khỏi chương trình với lý do thời kì của chương trình không thích hợp. Người dẫn chương trình truyền hình thực tế may mắn có một cậu đàn ông vào năm 2020 với vợ là Krystle Amina, một nghệ sĩ. Sau đó người dẫn chương trình khởi đầu tập trung hơn vào gia đình của mình. Anh ấy tận hưởng thời kì bên đàn ông và gia đình. Lý do thứ nhì khiến người hâm mộ tin tưởng để rời khỏi chương trình là Đại dịch toàn cầu. Wil bước ra khỏi chương trình từ mùa giải năm 2021 được quay trong thời kỳ đại dịch, do đó, anh ấy rời khỏi chương trình.

Điều gì xảy ra với máy chủ của Forged in Fire

Dàn diễn viên của Forged In Fire

Wil đã nói về chương trình trong một Podcast, nói rằng “tự sướng là chán”

Trong một cuộc phỏng vấn với podcast B3f, Wil Willis đã tiết lộ về hợp đồng của mình. Anh ấy phàn nàn về việc chương trình quay phim rất chậm trễ. Phần lớn thời kì của anh ấy dành để ngồi trong một căn phòng nhỏ 4 x 6. Nơi tự sướng rất nhỏ. Hơn nữa, cần năm tới sáu ngày để quay một tập. Wil mô tả đây là buổi trình diễn chậm trễ nhất từ ​​trước tới nay. Tuy nhiên, ông tiến công giá cao dàn diễn viên và công việc của mọi người. Hơn nữa, anh ấy cũng thừa nhận sự làm việc siêng năng của cả đội.

Wil Willis là ai?

Wil Willis là một sĩ quan quân đội đã nghỉ hưu người Mỹ. Sau khi tốt nghiệp trung học năm 1993, Wil đăng ký vào trường quân đội. Ngôi sao truyền hình thực tế phục vụ trong quân đội 5 năm và sau đó gia nhập Lực lượng Pararescueman. Anh phục vụ trong lực lượng không quân từ năm 1998 tới năm 2007. Sau khi tòng ngũ, Wil bước chân vào trái đất tiêu khiển. ban sơ, anh khởi đầu tham gia Nhiệm vụ khác lạ và Kích hoạt: Vũ khí. Sau đó, anh xuất hiện trong Forged in Fire, một bước ngoặt thế hệ cho sự nghiệp của anh.

Cũng nên đọc: Lý do thực sự đằng sau cái chết của Robin Williams được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published.