ANIME

Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Tập 2 Ngày tạo ra: Hành trình thế hệ của Ichibanboshi!

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! Tập 2 là phần tiếp theo của bộ truyện và hứa hứa rất nhiều điều thú vị. Với hoạt hình đáng ngạc nhiên và câu chuyện về thời đại Samurai, người hâm mộ đã yêu thích anime. Tập trước tiên của Shine On! Bakumatsu Bad Boys! hay còn được gọi là Bucchigire được phát sóng vào ngày 8 tháng 7 như là một phần của dự án mùa hè 2022. Và cá nhân tôi yêu thích tập trước tiên và không thể cho cuộc phiêu lưu nhưng mà bộ anime này mang lại. Chà, nếu người chơi cũng không thể kì vọng Shine On! Bakumatsu Bad Boys! tập 2 thì điều ít nhất chúng ta có thể làm là nói về nó.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra trong Shine On! Bakumatsu Bad Boys! tập 2? Chà, chúng tôi có những lý thuyết của chúng tôi liên quan tới Shine On! Bakumatsu Bad Boys! tập 2. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được tạo ra. Vì vậy, trong bài đăng này, ngoài thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Shine On! Bakumatsu Bad Boys! tập 2, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, như thời giờ tạo ra và nơi người chơi có thể xem Shine On! Bakumatsu Bad Boys! tập 2. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua phiên bản tóm tắt của Shine On! Bakumatsu Bad Boys! tập 1 và chạy bộ những kỷ niệm của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Phim hoạt hình.

Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Tập 1 – Tóm tắt

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! tập 1 có tựa đề “Một kế hoạch, Shisengumi được tạo thành từ những tên tội phạm!”. Ichibanboshi bị bắt vì đương đầu với Samurais có nhiệm vụ bảo vệ thị trấn. Cùng với anh ta, 7 tên tội phạm khác được lựa chọn gia nhập tổ chức Shinsengumi và trở thành một samurai hoặc chết. Tổ chức Shinsengumi chứa đầy những samurai huyền thoại nhưng do những con quỷ đeo mặt nạ, tất cả đều bị thịt trừ một Todo Heisuke.

Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Tập 1 Tóm tắt

Ichibanboshi và Todo

Sau khi biết rằng nhiệm vụ duy nhất của Shisengumi là thịt những con quỷ đeo mặt nạ, Ichibanboshi gia nhập tổ chức với tư cách là lãnh đạo thay thế Isami Kondo. Mục tiêu chính của anh ta là trả thù cho cái chết của thân phụ mẹ mình và anh ta sẽ làm bất kỳ điều gì vì điều đó. Anime này có vẻ rất hứa hứa với hình ảnh động và cách kể chuyện của nó.

Những gì mong đợi từ Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Tập 2?

Anime chỉ thế hệ khởi đầu và nhân vật chính của chúng ta, Ichinanboshi đã trở thành người nhưng mà anh ấy ghét nhất. Một Samurai. Bên cạnh một câu chuyện hành động samurai tiêu biểu, một trong những thể loại chính của anime này là phim hài. Trở thành thứ nhưng mà người chơi luôn ghét nhất là thứ mang tính biểu tượng nhưng rất lặp đi lặp lại trong ngành kể chuyện. Nhưng nó vẫn là một trong những yếu tố tốt nhất trong cách kể chuyện hư cấu hoặc phi hư cấu. Ichibanboshi trong Shine On! Bakumatsu Bad Boys! anime không phải là một ngoại lệ cho điều đó. Trong tập trước tiên, anh ta có thể đã sử dụng Katana để tiến công bại một con quỷ đeo mặt nạ nhưng nó vẫn không phải là chuyên môn của anh ta.

Điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Shine On! Bakumatsu Bad Boys! tập 2 hoặc trong các tập tương lai gần, là anh ấy có thể hiểu ý nghĩa của việc mang theo một thanh kiếm hoặc Katana. Chúng ta có thể mong đợi anh ấy sẽ tập luyện với Akira bằng kiếm lần này. Tuy nhiên, đây không phải là những suy đoán thuần tuý. Chúng tôi sẽ phải làm cho tới khi Shine On! Bakumatsu Bad Boys! tập 2 được tạo ra để biết điều gì thực sự có thể xảy ra. Nhưng vững chắc, chúng ta có thể mong đợi cuộc hội thoại của Ichibancboshi nghe “Rất lâu trước khi tôi được sinh ra, một người nào đó từ một nơi nào đó đã biến trái đất này thành một thứ hoàn toàn tồi tệ.”

Tỏa sáng trên!  Bakumatsu Bad Boys!  Kỳ vọng tập 2

Ichibanboshi sẽ xử lý kiếm như thế nào?

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! Ngày và giờ tạo ra tập 2

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! tập 2 dự kiến ​​tạo ra vào thứ sáu, ngày 15 tháng 7 năm 2022. Về thời kì, tập 2 của Shine On! Bakumatsu Bad Boys! sẽ có sẵn cho chúng tôi, những người hâm mộ Nhật phiên bản sẽ được xem Tập 2 vào lúc 22:30 theo Giờ chuẩn Nhật phiên bản. Những người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 06:30 Giờ yên bình Dương / 08:30 Giờ Miền Trung / 09:30 Giờ Miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, tập 2 của Shine On! Bakumatsu Bad Boys! sẽ có sẵn vào lúc 19:00 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ.

Xem Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Tập 2 Trực tuyến – cụ thể Truyền trực tuyến

Các tập thế hệ nhất của Shine On! Bakumatsu Bad Boys! trước tiên sẽ được phát sóng trên Mạng truyền hình địa phương của Nhật phiên bản, chẳng hạn như Tokyo MX, BS11, và các mạng khác. Và, những tập phim này sẽ sớm được tạo ra trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước cũng như các tập thế hệ nhất của Shine On! Bakumatsu Bad Boys! sẽ đơn giản có sẵn trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Series Death Note Live-Action từ Người sáng tạo Stranger Things đang trong quá trình phát triển! Mọi thứ chúng tôi biết!

Leave a Reply

Your email address will not be published.