ANIME

The Block Season 18 Episode 16 Ngày phát hành: Thử thách tiếp theo

The Block Season 18 Episode 16 sắp ra mắt sau khi tập cuối được phát hành. The Block Season 18 tiết lộ bộ phim giữa các cặp đôi cạnh tranh với nhau để cải tạo một ngôi nhà, bán nó trong một cuộc đấu giá với giá cao nhất và nhận được giải thưởng bằng tiền. Các cặp vợ chồng thích cải tạo một ngôi nhà khác để đạt được ước mơ của họ. Năm cặp đôi bước vào cuộc thi sau khi di chuyển về nước. Scotty nói về một ngôi nhà mới trên 10 mẫu Anh cần được cải tạo. Anh bắt đầu tu sửa và biến ngôi nhà đó thành một ngôi nhà xinh đẹp.

Scotty đang làm việc tại Block lớn nhất và đẹp như tranh vẽ từ trước đến nay. Anh ta giới thiệu với các thẩm phán phòng ngủ của hai vợ chồng, khiến họ vô cùng ngạc nhiên và họ quyết định nhận căn nhà. Cặp đôi thứ hai nhận ra rằng họ không có cơ hội để đánh bại điều đó và rời khỏi nơi đó mà không nói lời tạm biệt. Các đội còn lại tiếp tục hoàn thành, cải tạo một ngôi nhà khác, nơi họ tạo ra một phòng tắm đẹp và cố gắng bắt kịp những người khác. Nhóm trưởng Khối đang làm việc dưới máy bơm và cố gắng đánh bại thời gian vì họ không vượt qua được phòng tắm của mình trong thời gian chấm thi.

Ban giám khảo đã công bố số tiền thưởng tăng lên mà giờ đã trở thành dụng cụ nhà bếp trị giá 250000 đô la. Họ cũng tiết lộ khoảng 10000 được chuẩn bị để lấy trong phòng tắm đánh giá. Cặp đôi của đội còn lại tiết lộ những gì họ đã giành được, điều này thúc đẩy những người khác làm việc chăm chỉ để gây ấn tượng với ban giám khảo. Các đội khác đã sẵn sàng để thể hiện màn trình diễn tuyệt vời nhất đã được ban giám khảo thông báo. Họ nhận các nhiệm vụ tiếp theo và bắt đầu thực hiện chúng. Các đội tạo ra những phòng ngủ sang trọng cho khách, nhưng họ gặp khó khăn, điều này đặt ra nhiều câu hỏi và cơ hội thành công của họ.

Trước đó trên The Block Season 18 Episode 15

Đội thứ hai nhận ra rằng họ sẽ không giành được giải thưởng lớn nếu họ không thể hoàn thành công việc của mình kịp thời. Trong khi đó, lãnh đạo Khối hào hứng sau khi nhìn thấy di sản văn hóa của vùng đất. Anh ấy giải thích mọi thứ cho các cặp vợ chồng và làm cho họ hiểu cách thức và nơi họ đang xây dựng. Nhóm bắt đầu bằng việc xây dựng một ngôi nhà đẹp b mới và đội thứ ba đã giành được 10000 đô la cho căn phòng ngủ tuyệt đẹp dành cho khách của họ, giúp họ có cơ hội đọc giải thưởng lớn. Ngày hôm sau, cuộc thi đã sẵn sàng để thực hiện trên các trang phục tổng thể của họ. Họ nhận ra mình có thể lọt vào vòng trong nếu gây ấn tượng với giám khảo và vượt qua quyết định trước đó.

The Block Season 18 Tập 16

The Block Season 18

Các thí sinh phải đối mặt với sự đau buồn do bị che khuất khi họ gặp phải rào cản này đến rào cản khác. Nhưng họ không bỏ cuộc dù gặp thử thách nào và quyết định nỗ lực hết mình để đi tiếp vào các vòng tiếp theo. Sau đó, các cặp vợ chồng đã đóng cửa sau khi biết rằng các viên gạch bị thiếu và họ không thể làm gì được vì họ không thể hoàn thành dự án mà không có gạch. Họ bắt đầu rơi nước mắt và Blockheads giúp họ bằng cách cố gắng đưa trang phục của họ đi đúng hướng.

Nhưng nhóm khác đã gây ấn tượng với giám khảo và bỏ đi với mười nghìn đô la cho phòng tắm riêng của chủ nhân của họ. Tác phẩm của tất cả các thí sinh đã được tiết lộ, và đội khác tin rằng họ đã mất chiều sâu với thử thách tiếp theo. Nhưng họ nhìn vào căn phòng của mình và nghĩ rằng nó chiến thắng sẽ khiến họ giành được giải thưởng tiếp theo. Chàng trai của đội khác bình luận tiêu cực về thí sinh của họ. Nhóm nghiên cứu nhận ra rằng những người không nghe theo lời cảnh báo của Dan và Keith, họ sẽ phải đối mặt với hậu quả thảm khốc và phải vật lộn để giành chiến thắng trong cuộc thi. Các cặp đôi đã sẵn sàng để xây dựng các phòng ngủ chính lớn nhất và áo choàng đi trong nhà.

Cũng nên đọc: What We Do In The Shadows Season 4 Episode 9: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

The Block Season 18 Episode 16 Ngày phát hành

The Block Season 18 Episode 16 sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 8 năm 2022. The Block Season 18 Episode 16 chạy theo lịch trình phát hành từ hai đến ba ngày. Tập mới nhất của The Block Season 18 có sẵn hàng ngày trong tuần trừ khi bị trì hoãn. Người xem từ các quốc gia khác sẽ nhận được The Block Season 18 Episode 16 vào các thời điểm khác nhau. Bạn có thể xem chi tiết phát trực tuyến The Block Season 18 Episode 16.

The Block Season 18 Tập 16

The Block Season 18

Xem The Block Season 18 Tập 16 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem The Block Season 18 Episode 16 trực tuyến trên Youtube và các trang web khác. Tập 16 của The Block Season 18 sẽ sớm được công bố trên trang web chính thức của series vì ​​series truyền hình này sắp đạt đến cao trào. Đoạn giới thiệu và phần tiết lộ của The Block Season 18 Episode 16 đã ra mắt. Hãy gặp nhau khi The Block Season 18 Episode 16 được phát hành.

Cũng nên đọc: Dragon Ball Super Hero có phải là Canon không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *