ANIME

Netflix không hoàn hảo: Ngày phát hành và đoạn giới thiệu

Ngày phát hành Netflix của Imperfects là điều mà người hâm mộ hy vọng sẽ thảo luận nhiều hơn, và đây là thông tin về tất cả thông tin. Netflix đã phát hành loạt phim truyền hình hoàn toàn mới trên nền tảng của mình, chẳng hạn như Đường đua đối tác gần đây. Với The Imperfects, nền tảng đang hướng tới việc phát triển thêm thể loại khoa học viễn tưởng. Dennis Heaton đã tạo ra loạt phim này cùng với Shelley Erikson. Theo cấu trúc tiếp thị của Netflix, họ đã nghĩ ra chiếc giày như một câu chuyện “của tuổi mới lớn”. Ở trung tâm của ánh đèn sân khấu, chúng ta sẽ thấy ba người trẻ tuổi.

Họ sẽ cố gắng nhận được phần trả thù của họ từ nhà khoa học điên rồ đã chơi và phá hoại DNA của họ, dẫn đến việc họ trở thành những sinh vật kỳ lạ. Điều này đã khiến chúng trở nên khác biệt, và chúng hoàn toàn không phù hợp với thế giới thông thường. Chà, chỉ có một điểm tốt trong số việc giả mạo DNA này, đó là thực tế là các chàng trai của chúng ta hiện có những siêu năng lực gây rối. Vâng, đây là văn bản mô tả nhiều hơn về nội dung cốt truyện.

Theo bản tóm tắt ngắn gọn do Netflix cung cấp cho chúng tôi, người hâm mộ có thể thấy Abbi, Juan và Tilda trong vai chính. Đây cũng là bộ ba mà chúng ta vừa nói đến. Họ đang ở độ tuổi đôi mươi. Một nhà khoa học điên mang một liệu pháp gen thử nghiệm trên người họ để chứng minh điều gì đó và thay đổi toàn bộ DNA của họ. Điều này dẫn đến việc bộ ba trở thành những con quái vật có sức mạnh theo đúng nghĩa đen.

Ngày phát hành và đoạn giới thiệu Netflix không hoàn hảo

A vẫn từ Netflix của The Imperfects

Cốt truyện không hoàn hảo

Tiến sĩ Alex Sarkov là nhà khoa học điên rồ đã làm điều này với họ. Vì vậy, cả nhóm bắt đầu một cuộc phiêu lưu để săn lùng anh ta. Họ sẽ buộc anh ta biến họ thành con người bình thường trở lại, nhưng liệu điều đó có khả thi không? Trong khi họ đang trên hành trình tìm kiếm nhà khoa học, chúng ta sẽ thấy họ đi cùng với một khuôn mặt thân thiện. Cô ấy là Tiến sĩ Sydney Burke, một nhà khoa học khác. Sydney đang cố gắng giúp bộ ba tìm nhà khoa học đã làm điều này với họ.

Về dàn diễn viên của loạt phim sắp tới, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​nữ diễn viên Italia Ricci đảm nhận vai diễn Tiến sĩ Sydney Burke. Đối với bộ ba chính của loạt phim, chúng ta sẽ thấy nữ diễn viên Morgan Taylor Campbell hóa thân vào nhân vật Tilda Weber. Rhianna Jagpal sẽ đóng vai Abbi Singh. Sau đó, chúng ta sẽ thấy Inaki Godoy đóng vai Juan Roz. Một diễn viên khác đã được xác nhận là Rhys Nicholson, người đã hóa thân vào nhân vật Tiến sĩ Alex Sarkov. Chúng ta cũng sẽ thấy Celina Martin đóng vai Hannah Moore. Kyra Zagorsky sẽ đóng lại vai Isabel Finch.

Ngày phát hành Netflix không hoàn hảo

Ngày phát hành Netflix không hoàn hảo là vào ngày 8 tháng 9 năm 2022. Tất cả các tập sẽ được phát hành trên nền tảng cùng một lúc. Netflix có giá khoảng 8,99 đô la một tháng cho gói đăng ký cơ bản của nó. Bạn sẽ cần điều này trong trường hợp một người dự định xem chương trình. Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ có thể có các gói cao cấp hơn như phiên bản 15,99 đô la tiêu chuẩn hoặc gói cao cấp có giá 19,99 đô la một tháng.

Phân tích đoạn giới thiệu

Một đoạn giới thiệu đã được Netflix phát hành cho The Imperfects. Đoạn clip bắt đầu với cảnh ba đối tượng ngủ gật và thức dậy trên giường. Tiến sĩ Alex đến gần họ và bị sốc khi thấy họ thức dậy. Về chủ đề này, một số loại dấu hiệu bắt đầu xuất hiện có khả năng chỉ ra rằng chúng đã trở thành một thứ gì đó không chỉ là con người.

Câu chuyện bây giờ được chuyển sang Tiến sĩ Sydney, người đang mô tả tất cả các đối tượng thử nghiệm mà Tiến sĩ Alex làm việc hiện đã phát triển các tác dụng phụ như thế nào. Một trong những đối tượng, Abbi nói rằng bác sĩ đã thử nghiệm họ mà không cần sự đồng ý của họ. Sau đó, các clip thay đổi và cho chúng ta thấy các đối tượng trong khi chúng được thử nghiệm. Chúng ta có thể thấy các đối tượng trong cơn đau cấp tính khi họ ngã ra khỏi giường trong một cuộc vật lộn.

Cũng đọc: Bộ phim Bridgerton Spinoff của Netflix đã kết thúc quay phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *