ANIME

The Real Housewives Of Beverly Hills Season 12 Tập 11 Ngày sinh sản: Chuyện gì sẽ xảy ra giữa Sutton và Diana?

Trong The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Tập 11, những người phụ nữ sang giàu đã làm những điều sang giàu. Để xây dựng ngọn đồi trượt nhỏ nhất trái đất ở một trong những bãi cỏ phía trước của họ cho một bữa ăn trưa từ thiện nào đó có sự tham gia của Jamie Lee Curtis, họ đã phải băm nhỏ hàng nghìn đô la đá thành những khối nhỏ nhỏ. Họ đã chi 2.272 đô la cho giày trẻ em ở đó trong khi xem một vài giày thể thao trị giá 9.800 đô la. Họ mặc cho con gái mình một chiếc áo len đắt tiền với họa tiết Dior để tham gia bữa tiệc Hanukkah do vì người chơi không bao giờ có thể dạy con mình giá trị của việc quảng cáo cho một đơn vị xa xỉ quốc tế trị giá hàng triệu đô la nhưng không quan tâm tới người chơi.

Nhưng chủ yếu, những gì những người phụ nữ này làm là tranh cãi về Diana và Sutton. Hoặc giới thiệu Diana vs. Sutton. Thật kỳ lạ, không ai trong số các nhân vật nữ trong chương trình muốn tạo ra bất kỳ bộ phim truyền hình nào của riêng họ. Bằng cách tập trung vào và đưa ra nhận xét về bộ phim nhưng tất cả các phụ nữ khác đang trải qua, họ ngăn cản nhau thảo luận về lỗi của mình. Giống như những người nhặt rác, họ là vậy. Họ là những con linh cẩu của kịch, ăn thịt của từng xác chết đậu dưới chân của họ trong khi cười khúc khích trong suốt thời kì.

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Episode 10 Recap

Trước khi đi sâu vào The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Episode 11, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 10, tại bữa tiệc của Sutton, Garcelle chứng kiến ​​mức tiêu thụ rượu của Erika một lần nữa tăng vọt. Cô ấy không muốn Erika đối xử thiếu tôn trọng với con mình, và say xỉn không phải là cách bảo vệ hợp lý. Erika bước qua hàng, nhưng may mắn thay cô ấy đã làm chủ được nó và xin lỗi vì điều đó. Mặc dù nó không có mục tiêu, nhưng cô ấy nói với Garcelle rằng nó vẫn sai. Bất kể ai đó nỗ lực yên cầu điều gì, điều này là không thể chấp nhận được.

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Episode 11

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Episode 10 – Kyle Dorit

Sau tất cả sự hỗn loạn này, Garcelle phát cáu với Erika, nhưng trong bữa tiệc của Sutton, Erika đã thắng lợi cô. Cô ấy khen cô ấy là một người mẹ độc lập, và Garcelle thấy điều đó thật ý nghĩa khi cô ấy tới từ một người mẹ khác cũng đã làm như vậy. Sau đó trong tập phim, Garcelle nói với Kyle rằng Erika đã uống bao nhiêu. Nhưng Kyle đang làm mọi thứ trong kỹ năng của mình để bảo vệ người chơi mình. Hàng thủ của Garcelle là Erika đang mở đầu cho thấy một khuôn mẫu. nhị người họ vẫn còn rất nhiều điều để thảo luận. Erika không cần Garcelle yên ủi hay che chắn cho cô ấy khỏi đớn đau. Cô ấy sẽ nói nó như thế nào cô ấy nhìn thấy nó, và Erika đang cung ứng cho cô ấy rất nhiều tài liệu.

Cũng nên đọc: Xem Bachelorette Season 19: thời kì sinh sản và các tập

Sutton và Diana

đề xuất rằng Sutton và Diana có ý kiến khác nhau về tình hình ngày nay của họ sẽ là một cách nói quá. Bữa trưa mở đầu kém hơn kể từ khi họ quay lại từ đầu, và Diana nhận xét rằng Sutton sử dụng tiếng nói vụng về để mở đầu nó. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi. Diana tin rằng Sutton đang nói với lòng căm thù. Vào lúc này, Sutton có vẻ đang trêu tức cô, nhưng Sutton có vấn đề của riêng mình, và cô cảm thấy Diana đang đùa cợt về những lần sảy thai trước của cô. Cả nhị đều bị thương. Chúng tôi đã cười nhiều hơn những gì chúng tôi nên có khi Diana nói rằng cô ấy cần sự tương trợ chuyên nghiệp để thì thầm với Sutton.

Diana đang làm cho nó giống như Sutton đang chơi ăn miếng trả miếng. Diana không chân tình muốn đưa ra lời xin lỗi, vì vậy cuộc trò chuyện của họ kết thúc trong lặng thin thít. Khi cô ấy ôm cô ấy giả tại bữa tiệc của Garcelle, cô ấy thậm chí đã thừa nhận điều đó. Xem điều này thật kỳ lạ. Khi Sutton tuyên bố cô ấy thà ở với Erika hơn là Diana, người chơi biết điều đó không hề thoải mái. Sutton rời bữa trưa sau khi loại bỏ người chơi dạng thân khỏi những điều vô nghĩa. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào tập 11 của The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 sẽ sinh sản và những gì sẽ xảy ra trong đó.

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Episode 11

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Episode 10 – Sutton and Diana

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Episode 11 Ngày sinh sản & Xem trước

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Episode 11 sẽ sinh sản vào ngày 20 tháng 7 năm 2022 trên Bravo. Tập 10 chỉ thế hệ được sinh sản, vì vậy còn quá sớm và Bravo chưa sinh sản bất kỳ Tóm tắt hoặc quảng cáo hoặc sự kiện tập 11 nào cho tiêu đề của tập.

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Tập 11 thời kì sinh sản & Xem ở đâu

Tập 11 của The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 sẽ phát sóng lúc 8 giờ tối theo giờ PT trên Bravo. Các tập thế hệ của RHOBH được sinh sản vào thứ 4 hàng tuần. Nếu người chơi có Bravo trên TV của mình, thì người chơi chỉ cần điều chỉnh vào thời khắc nêu trên. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó nhưng người chơi bỏ qua tập 11 khi nó đang phát sóng trực tiếp hoặc người chơi thích Phát trực tuyến RHOBH, thì có một số tùy chọn phát trực tuyến có sẵn.

Nếu muốn truyền trực tuyến chương trình, người chơi có thể thực hiện từ Peacock, Hulu, DirecTV, Fubo TV, Spectrum theo yêu cầu và trang web hoặc ứng dụng Bravo. Hơn nữa, người chơi có thể mua các tập từ Amazon Direct Video, Apple iTunes, Microsoft Store, Google Play và Vudu Fandango.

Cũng nên đọc: Ms. Marvel Season 1 Episode 6: Post Credit Scene giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published.