ANIME

Các vị trí quay phim trên bãi đại dương được tiết lộ

Các chương trình sửa chữa nhà luôn là tốt nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem các vị trí quay phim Battle On The Beach. Chương trình thật tuyệt vời !!! Năm này qua năm khác, HGTV đưa ra những ý tưởng sáng tạo cho các chương trình cải tiến nhà cửa. Chương trình mang tên Trận chiến trên bãi đại dương này là một trong những khái niệm gần đây nhất của mạng. Trong suốt loạt phim, ba đội cạnh tranh để xác định ai có thể hoàn thành việc cải tạo bãi đại dương tốt nhất. Để san bằng sân chơi, mỗi tính chất về cơ phiên bản sẽ giống nhau.

Chương trình có các kỹ năng cải tạo vượt trội. Cố vấn Alison Victoria, Ty Pennington và Taniya Nayak có đội của họ để hướng dẫn trong suốt mùa giải. Các nhóm được cung ứng những ngôi nhà trên bãi đại dương trông y chang nhau nhưng mà họ phải cải tạo để nâng giá lên. Chương trình tu sửa nhà này được nhiều người yêu thích. Trong khi nhiều người hâm mộ đang mong chờ sự trở lại của màn thi đấu cải thiện sân nhà này, những người khác có nhẽ đang tự hỏi nó được quay ở đâu.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy xem các vị trí quay phim Battle on the Beach. Hãy kiên cố rằng người chơi sẽ gắn bó tới cùng.

vị trí quay phim Trận chiến trên bãi đại dương

Ngoài khái niệm, câu chuyện và dàn diễn viên của chương trình, người xem còn rất muốn biết về các vị trí quay phim Battle on the Beach và đâu là những vị trí tuyệt đẹp đó. Vì vậy, chúng ta khởi đầu !! Chương trình cải tạo ngôi nhà ‘Trận chiến trên bãi đại dương’ chủ yếu được quay ở Alabama và một vài vị trí khác. Hãy để chúng tôi kiểm tra các vị trí quay phim một cách cụ thể hơn.

Bãi đại dương Fort Morgan

đồng đội chưa thống nhất của Fort Morgan thường được gọi là Fort Bowyer, nằm ở Baldwin County, Alabama, Hoa Kỳ. Bãi đại dương Fort Morgan, Alabama, từng là vị trí cho một số “Trận chiến trên bãi đại dương” mùa 1. Đó là một viên ngọc ẩn lý tưởng cho những người muốn thoát khỏi đám đông trong khi ngắm cảnh bãi đại dương.

Battle on the Beach bắn ở đâu?

Bãi đại dương Fort Morgan, Alabama

Bãi đại dương Fort Morgan có chỗ ở sang trọng và cuộc sống về đêm náo nhiệt bên cạnh thời cơ đi câu cá, chơi gôn và xem cá heo. Đó là một vị trí tuyệt vời cho một kỳ nghỉ gia đình yên bình quanh năm!

Cũng đọc: Một Chàng trai Một Cô gái và Một chiếc xe đạp được quay ở đâu? Tất cả các vị trí và bộ

Bờ Vịnh

Gulf Shores là một thành phố ven đại dương ở Alabama. Công viên Gulf State của nó có các bãi đại dương, đường mòn đi bộ đường dài và bến tàu cũng như sân gôn và đường dây zip qua các cồn cát. Thị trấn nghỉ mát Alabama của Gulf Shores từng là vị trí quay phim chính cho ‘Trận chiến trên bãi đại dương’ Phần 1. Chương trình cải tạo nhà đã biến ba khu đất bãi đại dương y chang nhau trên bờ Vịnh Mexico thành những ngôi nhà tuyệt vời.

Địa điểm quay phim Battle on the Beach

Bờ Vịnh, Alabama

Trong khi những bãi đại dương trắng tuyệt đẹp của Gulf Shores, Alabama, là nơi khẳng định sự nổi tiếng của nó, thì những đoạn đường mòn đi bộ đường dài của khu vực này lại mang tới cho du khách nhiều loại động thực vật để mày mò. người chơi có thể thuê thuyền ở Bờ Vịnh để đi du ngoạn trên đại dương ăn tối và du ngoạn ngắm cá heo. Ngoài ra, nó còn mang tới thời cơ trải nghiệm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp và đi câu cá trên đại dương. Thành phố là một vị trí du lịch được yêu thích vì nhiệt độ cận nhiệt đới và sự phong phú của các hoạt động.

Bãi đại dương lướt sóng

Bãi đại dương Surfside, thường được gọi thông tục là Surfside là một thành phố ở Quận Brazoria, Texas, nằm gần thành phố Freeport trên Đảo Follet dọc theo Vịnh Mexico. Với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Vịnh Mexico, đây là một thành phố dễ thương. Trên các bãi đại dương của Surfside Beach, Phần 2 của “Trận chiến trên bãi đại dương” của HGTV đã được quay.

Trận chiến trên bãi biển trên HGTV

Bãi đại dương Surfside, Texas

Khách du lịch và những người đi đại dương thường xuyên tới khu vực này và sẽ rất vui khi sở hữu bất động sản ở đó. Trong nhiều năm, Grand Strand đã gọi Bãi đại dương Surfside là “bãi đại dương gia đình”. Có bảy công viên công cộng trong thị trấn, nơi người chơi có thể chơi tennis, bocce, shuffleboard và các trò chơi khác.

Đảo Follet

Ở Quận Brazoria, Texas, ngay phía tây nam của Đảo Galveston, trên Bờ Vịnh Texas, là một hòn đảo chắn được gọi là Đảo Follet. Mùa trước tiên của Battle on the Beach được quay ở một số vị trí trên hòn đảo này.

Tóm tắt về Battle on the Beach

Đảo Follet

Các đảo ở Vịnh Christmas, Mud và Moodys được che chắn khỏi vùng vịnh Mexico bão và thủy triều vì Đảo Follet.

Tuy nhiên, đây là tất cả về vị trí quay phim Battle on the Beach. Hãy xem những vị trí tuyệt đẹp này và cho tới lúc đó, hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật !!

Cũng nên đọc: Hercules là ai trong Thor: Tình yêu và sấm sét? MCU thế hệ nhất tới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *