ANIME

The Walking Dead Season 11 Episode 17 Ngày phát hành: Lance vượt qua

Người hâm mộ vui mừng! Ngày phát hành tập 17 của The Walking Dead mùa 11 gần đây đã được công bố sau thời gian nghỉ giữa mùa. Và chúng tôi đã có một mùa giải như thế nào, với hai kỳ nghỉ giữa mùa giải. Lần đầu tiên chúng ta xem phần này vào tháng 10 năm 2021, sau đó AMC tiếp tục chiếu từ tháng 2 năm 2022 đến tháng 4 năm 2022 và bây giờ, chúng ta đang chờ đợi các tập cuối cùng!

Trong mùa thứ mười một của The Walking Dead, chúng ta thấy cách đội của Eugene thuyết phục thành công Khối thịnh vượng chung, một cộng đồng khá lớn, giàu có với hệ thống giai cấp cứng nhắc, cung cấp sự hỗ trợ và an toàn cho Liên minh. Maggie nghi ngờ động cơ thực sự của Khối thịnh vượng chung, và sự nghi ngờ của cô được chứng thực khi Giám đốc Điều hành Lance Hornsby bắt đầu sử dụng vũ lực để đàn áp các ngôi làng.

The Walking Dead Season 11 Episode 16 Tóm tắt

Cùng với Marco và Elijah, Maggie và Herschel rời Hilltop để tìm Lydia. Khi Lance tung đồng xu, một người lính dự đoán “sấp”. Người lính hỏi về công việc trong khi Lance mỉm cười bất an với đồng xu. Lance nói, một cách khó hiểu, “Tất cả họ sẽ sớm phát hiện ra thôi.” Cùng nhau, Eugene và Max thức tỉnh. Cô thừa nhận rằng cô đang lo lắng về việc cố gắng tìm hiểu bất cứ điều gì về Pamela hoặc con của cô, Sebastian.

Daryl, Aaron và Gabriel đang tiến hành các cuộc đột kích vào nhà với Quân đội Khối thịnh vượng chung. Có một cuộc mua bán vũ khí đang diễn ra ở Charleston, vì vậy họ nên xem xét ở đó, theo Daryl, người tuyên bố rằng họ cần phải chuyển hướng sự chú ý của họ và tạo ra một khách hàng tiềm năng giả. Khi Maggie, Herschel, Elijah và Marco cuối cùng chạy ngang qua Lydia, họ đang ở trong rừng.

Ngày phát hành tập 17 của The Walking Dead

Đây là bản tóm tắt ngắn gọn về tập cuối cùng

Cũng nên đọc: Những câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 5 Ngày phát hành: Giải pháp đơn giản

Leah & Lance

Leah và Lance đang tổ chức một buổi hẹn hò cho Maggie. Lance nói rằng anh ta muốn nhìn thấy xác của Maggie. Lydia chở Maggie và nhóm nhỏ của cô đến nơi ẩn náu nơi Negan, Annie và những cư dân tòa nhà chung cư khác đang ẩn náu. Cô thông báo cho Negan và Annie rằng cô sẽ quay lại tìm Lance và ngăn chặn anh ta một lần và mãi mãi. Bầy cào cào vây lấy chúng và làm chúng chết ngạt.

Lance gọi điện cho nhóm của Daryl để trở về nhà của họ. Gabriel bị thương khi Daryl bắn trả quân đội. Tiếng ồn mà chúng tạo ra thu hút những người đi bộ khác.

Trộm cắp

Một người lính vẫn còn sống khi Daryl dùng súng tiếp cận anh ta. Nếu không, Daryl sẽ cho bọn đi ăn thịt người lính và muốn biết Lance đang ở đâu. Theo lời kể của người lính, Lance đang ở cách đó 10 dặm và đang trên đường đi giết Maggie. Pamela và Max đều đang đi làm khi Max thông báo với cô rằng có 50.000 đô la thặng dư trong ngân sách Ngày của Người sáng lập. Max gợi ý nên bắt đầu một quỹ học bổng với số tiền kiếm được. nhưng Pamela bác bỏ quan điểm này ngay lập tức. Max tìm kiếm tài liệu của Pamela ngay khi cô bước ra khỏi văn phòng. Vì mẹ anh đã phớt lờ anh, Sebastian đã tức giận. Anh ta nghi ngờ Max sau khi quan sát các tài liệu trong tay anh ta.

Trồng bom

Lydia, Elijah, Maggie, Marco và Arms trồng bom ba chân. Nó được bắt đầu bởi đội do thám của Lance tiến vào khu vực. Maggie hướng dẫn Marco và Elijah quay trở lại trại của họ theo dấu vết của họ để tìm Lance và chấm dứt anh ta một lần và mãi mãi. Elijah bắn vào đầu Marco ngay sau khi cả hai cùng lên! Amy đi ra khỏi ngôi nhà bị phá hủy, chĩa khẩu súng trường vào Maggie. Lydia và Elijah được Maggie thúc đẩy bắt đầu điều hành. Cào cào tràn ngập ngôi nhà và Amy. Khi Lance đến hiện trường, Marco đã chết, có ba quân chết, và Leah không có ở đó. Leah thông báo cho anh ta qua radio rằng cô ấy đang thực hiện nhiệm vụ này theo phong cách độc đáo của mình.

Aaron, Gabriel và Daryl đang tiến về Hilltop và Maggie. Họ đến để tìm địa điểm cắm trại trước đây của Leah. Maggie hướng dẫn Elijah và Lydia quay lại với mọi người. Để Maggie tìm thấy Leah, họ tuyên bố rằng họ sẽ đánh lạc hướng những người đi bộ khỏi cô ấy. Max trưng bày các tài liệu cô lấy được từ văn phòng của Pamela cho Eugene và một nhóm người khác. Trong danh sách, tên của April được họ nhận ra. Khi Ezekiel xuất hiện, anh ta thúc giục Connie đưa ra một tờ rơi ghi chi tiết Pamela không trung thực như thế nào. Connie đồng ý viết nó.

Tấn công lén lút bất ngờ

Sau khi phát hiện ra Leah, Maggie bắt đầu khai hỏa. Leah chạy nước rút trước khi quay lại. Maggie bị Leah đánh vào đầu, người sau đó ngất đi. Leah giữ tay Maggie lại. Leah đã dự đoán ngày này trong một thời gian. Cô ấy đe dọa Maggie, nói rằng cô ấy sẽ giết tất cả những người mà cô ấy quan tâm. Lance hiện đang tìm Maggie và Leah.

Ngày phát hành tập 17 của The Walking Dead

Chờ đợi đã kết thúc, AMC đang tiếp tục các tập!

Cơ hội

Maggie đá vào mặt Leah khi cô ấy thả dây buộc cổ tay vào nhau. Leah liên tục cắt Maggie trong cuộc chiến giữa họ. Daryl bắn Leah khi cô chuẩn bị giết Maggie sau khi Leah được sinh ra dưới đất. Khi Lance đến gần, Leah bị Daryl bắn, và Lance cũng bị đánh vào mặt. Daryl và Maggie nhảy từ cửa sổ và quay trở lại nơi ẩn náu của họ mà không xảy ra sự cố. Lance hứa sẽ cướp mọi thứ của Maggie và Daryl.

Pamela đặt một xấp tờ rơi trên bàn của Max khi cô bước vào văn phòng. “Pamela đang nói dối bạn,” dòng tiêu đề tuyên bố. Oceanside do Lance tiếp quản. Anh ta tập hợp tất cả cư dân lại và trói tay họ sau lưng.

Đoạn giới thiệu The Walking Dead Season 11

Xem The Walking Dead ở đâu?

The Walking Dead phát sóng vào các tối Chủ Nhật lúc 21:00, Giờ Miền Đông Hoa Kỳ trên AMC. Hơn nữa, The Walking Dead có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix, AMC, Directv Streaming, Fubo TV, AMC +, Amazon Prime Video và Spectrum theo yêu cầu.

Ngày phát hành tập 17 của The Walking Dead

Tập 17 của The Walking Dead Season 11 sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2022, trên AMC lúc 21:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ.

Cũng đọc: Julia Rose có thai không? Những suy đoán vẫn tiếp tục

Leave a Reply

Your email address will not be published.