ANIME

The Patient Season 1 Episode 3: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

The Patient, một bộ phim truyền hình kinh dị mới, đã lọt vào biển những chương trình kinh dị hiện đang được phát sóng. Chương trình được công chiếu vào ngày 30 tháng 8 và đã thu hút được một lượng người hâm mộ trung thành theo dõi. Người ta có thể cho rằng sự thành công của chương trình là do hai điều: một, khả năng của Steve Carell trong việc đóng một bộ phim kinh dị, và hai là tiền đề của chương trình. Câu chuyện xoay quanh nhà trị liệu Alan Strauss, bị giam giữ bởi Sam Fortner, một bệnh nhân sau đó thú nhận là kẻ giết người hàng loạt. Yêu cầu điều trị rất khắt khe của Sam đối với Alan là kiểm soát các xung động giết người của anh ta. Alan cần xoa dịu tâm trí đang bị kích động của Sam để ngăn anh ta giết người trong khi anh ta giải quyết các vấn đề liên quan đến vợ và con trai của anh ta.

Sau khi xem xong tập trước đầy gay cấn của The Patient, khán giả rất háo hức chờ đợi tập phim sắp tới. Nỗ lực của Alan để cam kết thiền trở lại là chủ đề của “Bệnh nhân, phần 1, tập 2”. Sam bẫy Alan và để lộ một hộp đồ bị đánh cắp để khiến cho vụ giết người của anh ta dường như là trộm cắp. Alan đấu tranh với thiền định nhưng cuối cùng ổn định và chọn tiêu thụ thức ăn mà Sam đưa cho anh ta. Anh ta lấy chiếc nĩa nhựa của mình và cố gắng buộc nó vào ổ khóa trên dây chuyền của mình. Anh ta ngậm một chút vào miệng khi nó vỡ ra và nghe thấy tiếng động từ trên lầu.

Sam trở lại một lần nữa. Anh ta tuyên bố anh ta sẽ không bỏ trốn vì anh ta biết Alan đã cố gắng làm gì với chiếc nĩa. Tại bàn, Sam đang ngồi đối diện với Alan. Ông tuyên bố rằng một khung cảnh không sợ hãi là cần thiết cho liệu pháp. Sam nói với Alan thông tin trong cuộc gặp đầu tiên của họ về người đàn ông mà anh ta định giết. Sam nhớ lại cuộc gặp gỡ kỳ lạ mà anh đã có với người quản lý của một nhà hàng Hy Lạp vài tháng trước.

bệnh nhân tập 3

Alan mở khóa dây xích của mình trong EP 2.

Sam nhanh chóng mất kiên nhẫn vì cuộc họp không mang lại kết quả gì và dừng phiên. Sau đó, chúng tôi nghe thấy một tiếng động từ trên lầu một lần nữa. Cá nhân đáp lại lời kêu gọi của Alan bằng cách xuống cầu thang và chào anh ta với cây gậy trên tay. Người đó là ai? Mọi người háo hức tìm hiểu mọi thứ cần biết về con người trong The Patient mùa 1 tập 3. Vậy “The Patient mùa 1, tập 3” sẽ được phát ở đâu?

Chúng ta đừng chờ đợi thêm và đi thẳng vào ngày phát hành “The Patient Season 1 tập 3” và “The Patient season 1 tập 3”.

Cũng đọc: House of The Dragon Season 1 Episode 2 Ngày phát hành: A Spectacular Star

The Patient Season 1 Episode 3: Preview And Spoilers

The Patient season 1 tập 3 sẽ hấp dẫn hơn khi chúng ta cùng tìm hiểu về người bí ẩn bước vào tập cuối. Người đó có thể là mẹ của Sam. Nếu là cô ấy, chúng ta sẽ biết nhiều hơn về quá khứ của Sam. Có lẽ chúng ta sẽ tìm hiểu điều gì đó về người mà Sam gọi là “Gene.” Đó có thể là một người khác có thể đã nhận thấy Alan mất tích và muốn đến thăm. Hãy quay lại tập đầu tiên khi anh ấy để lại cho ai đó một thư thoại.

Đoạn giới thiệu cho “The Patient”

Có thể người đó cũng chính là người bây giờ sẽ được giới thiệu. Chúng ta chắc chắn sẽ tìm hiểu về linh ảnh của những người vợ và con trai đã chết đã được chiếu trong các tập trước. Giấc mơ này có thể là do Alan đang cố gắng chôn vùi một số chấn thương gần đây của mình. Và có lẽ anh ta cũng đang trải qua những hành vi bạo lực cưỡng bức tương tự.

Hướng dẫn dành cho cha mẹ dành cho bệnh nhân phần 1

Người hâm mộ có thể muốn tìm hiểu về “Bệnh nhân, hướng dẫn dành cho cha mẹ phần 1” trước khi xem cùng con họ. Vì vậy, nó đây. Chương trình thuộc thể loại TV-MA. TV-MA là viết tắt của TV nhắm mục tiêu đến người lớn hoặc khán giả trưởng thành. Phần 1 của The Patient có sử dụng ngôn từ tục tĩu, hình ảnh rùng rợn, bạo lực và cảnh tình cảm, nhưng không có cảnh khỏa thân như vậy. “The Patient, season 1” dành cho người lớn và có thể không phù hợp với thanh thiếu niên dưới 17 tuổi. Vì vậy, điều cần thiết là giữ trẻ em dưới 17 tuổi tránh xa chương trình.

bệnh nhân tập 3 ngày phát hành

Sam (Domhnall Gleeson) nói với Alan rằng anh ta muốn giết một người quản lý nhà hàng.

The Patient Season 1 Episode 3: Ngày phát hành

Vì vậy, cuối cùng đã đến với câu hỏi giờ xem “The Patient Season 1 Episode 3” ở đâu? The Patient, mùa 1, tập 3 sẽ được đón xem vào ngày 6 tháng 9 lúc 4 giờ sáng. (GMT) và 12 giờ sáng. (ET). Người xem cần chuyển đổi thời gian được đề cập tùy thuộc vào múi giờ của họ. Đối với Ấn Độ, tuy nhiên, chương trình sẽ có vào ngày 7 tháng 9 lúc 12:30 chiều.

The Patient Season 1 Episode 3: Streaming Chi tiết

“Bệnh nhân” được tạo đặc biệt cho HULU bởi các sản phẩm FX. “The Patient” mùa 1 tập 3 ″ sẽ được phát trực tuyến trên HULU. HULU hiện đang phục vụ 90 quốc gia. Bạn có thể đăng ký HULU với giá thấp nhất là $ 6,99 hoặc $ 69,99 cho tính năng truyền hình trực tiếp được bổ sung. Tại Ấn Độ, “The Patient” mùa 1, tập 3, sẽ được phát hành trên Disney + Hotstar với giá Rs. 499 mỗi năm. Ứng dụng này cũng cung cấp đăng ký hàng tháng.

Vì vậy, hãy cập nhật lịch của bạn, và đừng quên xem The Patient Season 1 Episode 3.

Cũng đọc: Xem Ghost Adventures Season 26 Episode 13 Ngày phát hành: Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *