ANIME

siêng năng làm thiện nguyện, sự nghiệp lẫn tơ duyên đều viên mãn

Không chỉ xinh đẹp, tài năng, mỹ nhân này còn được yêu mến bởi vì có tấm lòng nhân hậu.

Con nhà nòi với sự nghiệp đáng ngưỡng mộ

Park Shin Hye sinh năm 1990, trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật khi thân phụ của cô là nhạc sĩ kèn saxophone chuyên nghiệp, mẹ là người chơi sáo cổ ocarina và anh trai là nhạc sĩ. Chính vì vậy ngay từ khi còn rất nhỏ, cô đã có thời cơ xúc tiếp với nghệ thuật.

Năm 2001, thế hệ chỉ 11 tuổi cô đã ra mắt trong MV Sarang Ha Na Yo – Do You Love? của Lee Seung Hwan và là thành viên của đơn vị Dream Factory, được tập huấn để trở thành idol trong tương lai. Thế nhưng một thời kì sau, cô đã quyết định chuyển hướng sang làm diễn viên.

Mỹ nhân Hàn có tấm lòng vàng: Chăm chỉ làm thiện nguyện, sự nghiệp lẫn tình duyên đều viên mãn - Ảnh 1.

Năm 2003, Park Shin Hye có vai diễn trước tiên trong bộ phim Nấc Thang Lên Thiên Đường, đảm nhận phiên phiên bản ngày nhỏ của nữ chính và ngay tức thì gây tuyệt hảo đậm nét bởi vì vẻ ngoài xinh xắn và nét diễn chuyên nghiệp. Sự nghiệp thuận tiện khi thế hệ 16 tuổi, cô đã có vai nữ chính trước tiên trong bộ phim ăn khách Tree of Heaven phát sóng trên SBS. Bộ phim này được các nhà chuyên môn tiến công giá tích cực giúp Park Shin Hye được ưu ái gọi với cái tên “nữ vương phim bi tuổi teen”. Cũng nhờ độ nổi tiếng của bộ phim này, Park Shin Hye đã nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và là người mẫu cho một số đơn vị.

Từ nhỏ đã được nhận định sẽ “thống lĩnh” màn ảnh Hàn trong tương lai và quả tình khi trưởng thành, Park Shin Hye đã trở thành một mỹ nhân vạn người mê. Cô góp mặt trong nhiều tác phẩm đình đám, cả điện ảnh lẫn truyền hình như Người Thừa Kế, Pinocchio, Chuyện Tình chưng Sĩ, Alive, The Call… Tuy diễn xuất bị tiến công giá là một màu, chưa có nhiều bứt phá nhưng không thể phủ nhận việc Park Shin Hye có một sự nghiệp nhưng không phải ai cũng có thể chạm tới.

Mỹ nhân Hàn có tấm lòng vàng: Chăm chỉ làm thiện nguyện, sự nghiệp lẫn tình duyên đều viên mãn - Ảnh 2.

Cuộc tình viên mãn và cái kết đẹp như cổ tích

Không chỉ sự nghiệp thăng hoa, Park Shin Hye còn là diễn viên 9x xứ Hàn hiếm hoi đã yên bề thất gia. Cô và chồng mình – Choi Tae Joon là tiền bối – hậu bối chung trường Đại học nhưng phải tới khi hợp tác chung ở bộ phim The King of Dramas (2012) thì thế hệ mở màn trở thành thân thiết. 5 năm sau, Park Shin Hye và Choi Tae Joon dính tin đồn hứa hò hẹn khi bị bắt gặp đi công viên tiêu khiển cùng nhau. Trước những tin đồn này, cả Park Shin Hye lẫn Choi Tae Joon đều lên tiếng phủ nhận, cho biết cả nhì chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Nhưng không giấu được bao lâu, cặp đôi sớm phải thừa nhận hứa hò hẹn khi bị tung hình ảnh cùng tới ăn ở nhà hàng của bố mẹ Park Shin Hye. thời khắc này nhiều người hâm mộ đã phản đối kịch liệt, cho rằng Choi Tae Joon không xứng đáng với mỹ nhân họ Park.

Mỹ nhân Hàn có tấm lòng vàng: Chăm chỉ làm thiện nguyện, sự nghiệp lẫn tình duyên đều viên mãn - Ảnh 3.

Suốt thời kì sau đó, nhì người hứa hò hẹn trong kín, kín đáo tới độ từng bị đồn đã chia tay, nhất là ở thời khắc Choi Tae Joon thực hiện quân dịch. Thế nhưng thực tế là nhì người vẫn luôn hạnh phúc bên nhau, thậm chí còn quyết định về chung một nhà. Ngày 22/1 vừa qua, Park Shin Hye cùng Choi Tae Joon tổ chức hôn lễ trong sự chúc phúc của của gia đình, đồng nghiệp và người theo dõi trên toàn châu Á. ngày nay, mỹ nhân họ Park đã lên chức mẹ, hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Mỹ nhân Hàn có tấm lòng vàng: Chăm chỉ làm thiện nguyện, sự nghiệp lẫn tình duyên đều viên mãn - Ảnh 4.Mỹ nhân Hàn có tấm lòng vàng: Chăm chỉ làm thiện nguyện, sự nghiệp lẫn tình duyên đều viên mãn - Ảnh 5.

Mỹ nhân có tấm lòng vàng

Ngoài sự nghiệp và cuộc hôn viên chức mãn, Park Shin Hye còn được biết tới bởi vì tấm lòng nhân hậu với nhiều hoạt động thiện nguyện. Năm 2011, nữ diễn viên tham gia dự án Starlight Angel Project để tương trợ trẻ em trong và ngoài nước. Cũng trong năm này, cô trở thành đại sứ thiện chí của tổ chức thực phẩm phi lợi nhuận Hàn Quốc chống lại nạn đói quốc tế (Korea Food for the Hungry International – KFHI). Cô thậm chí còn trực tiếp tham gia vào chuyến đi hoạt động tự nguyện tương trợ những người có hoàn cảnh khó khăn tại Ghana.

Mỹ nhân Hàn có tấm lòng vàng: Chăm chỉ làm thiện nguyện, sự nghiệp lẫn tình duyên đều viên mãn - Ảnh 6.

Park Shin Hye cũng là người đứng ra xây dựng thư viện Shinhye’s Centre ở Ghana, Philippines từ năm 2009 và là đại diện thứ 36 cho Hungry International Philanthropy Club của Hàn, nơi những người đại diện phải quyên góp ít nhất 85.000 đô. Năm 2018, mỹ nhân xinh đẹp đã tặng 20 chiếc máy giặt chuyên giặt quần áo chống cháy có giá trị lên tới 50 triệu won cho đội lính cứu hỏa. Cô muốn thể hiện lòng hàm ơn những đội viên phòng cháy chữa cháy đã không ngại nguy hiểm, luôn nỗ lực tương trợ người dân. Những chiếc máy giặt này được đặt ở các trạm cứu hỏa tại Seoul và quê nhà Gwangju của Park Shin Hye. Trước hành động tốt đẹp này của Park Shin Hye, hãng máy giặt quyết định tặng kèm máy sấy cho các trạm cứu hỏa.

Mỹ nhân Hàn có tấm lòng vàng: Chăm chỉ làm thiện nguyện, sự nghiệp lẫn tình duyên đều viên mãn - Ảnh 7.

Tất nhiên đây chưa phải tất cả. Park Shin Hye đã đang và kiên cố trong tương lai sẽ còn tiếp tục làm thiện nguyện bằng cả tấm lòng. Sự nhân ái của cô khiến ai nấy phải nể sợ và yêu mến.

Nguồn ảnh: Mydaily, Naver

https://ahadep.com/my-nhan-han-co-tam-long-vang-cham-chi-lam-thien-nguyen-su-nghiep-lan-tinh-duyen-deu-vien-man-20220804160540594.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *