ANIME

Thuyết phục kết thúc giảng giải: Anne và Wentworth kết thúc cùng nhau?

Kết thúc thuyết phục đã mang lại cho chúng tôi đôi mắt trái tim googly đó, và chúng tôi ở đây để cảm ơn Jane Austen vì điều tương tự. Nữ diễn viên Dakota Johnson đã đảm nhận vai chính Anne Elliot. Cô là con giữa của một gia đình sang giàu, người phải hy sinh người yêu vì địa vị và phong cách. Bộ phim được tạo ra trên Netflix chỉ trong tháng này vào năm 2022. Carrie Cracknell đã lãnh đạo câu chuyện. tình tiết được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên của Jane Austen. Có những diễn viên đáng lưu ý khác trong phim cũng như Henry Golding. Lấy bối cảnh thời đại Victoria ở London, chúng ta thấy nhị người yêu nhau, Anne và Thuyền trưởng Fredrick Wentworth, điều hướng mối tình lãng mạn của họ. Cosmo Jarvis thực hiện vai trò Đội trưởng.

Câu chuyện của bộ phim được thể hiện qua con mắt của Anne. Chúng tôi thấy cô ấy mô tả các nhân vật trên máy ảnh như thể trái đất dừng lại đối với cô ấy. nhiều khi, cô ấy quá chú tâm vào việc kể lại nhưng mà quên mất rằng mình đang thực sự nói, giống như trong bữa tối với gia đình Musgrove.

Các vai khác trong phim bao gồm Henry Golding hóa thân vào nhân vật ông William Elliot. Ông là người thừa kế của bang Elliot vì Ngài Walter Elliot, phụ vương của Anne, không có nam nhi riêng, chỉ có ba cô con gái. Nikki Amuka Bird thực hiện vai Lady Russel. Cô ở lại với gia đình Elliot để tương trợ họ. Cô là game thủ thân nhất của phu nhân Elliot quá cố, mẹ của Anne. Cô là người gần gụi nhất với con giữa của Elliot. McKenna Bruce đảm nhận vai Mary Elliot. Cô là chị cả trong gia đình Elliot và đã được đưa tới một ngôi nhà tốt đẹp. Cô ấy tự ái và muốn mọi thứ theo ý mình.

Thuyết phục Kết thúc Giải thích

Ảnh tĩnh của Dakota Johnson trong vai Anne Elliot từ Thuyết phục

Mary không thích tự mình chăm sóc con cái và luôn kiếm cớ để tránh xa sự hỗn loạn và chỉ đi nghỉ quanh đó. Sau đó, chúng ta có Richard E. Grant thể hiện nhân vật của Ngài Walter Elliot. Anh ấy quá thu mình và muốn trông tuyệt vời nhất có thể. Anh ấy thích tiêu tiền, và có nhẽ Mary có tất cả những đặc điểm của anh ấy. Anne là con giữa của gia đình và là một người bị ruồng bỏ. Cô đã yêu một sĩ quan Hải quân không sang giàu hay cấp bậc. Điều này khiến gia đình cô rất tức giận và họ thuyết phục cô chia tay với anh ta.

Thuyết phục Kết thúc giảng giải

Chúng ta thấy bộ phim mở màn với cảnh gia đình của Elliot tan vỡ. Đúng vậy, Sur Walter có thói quen chi tiêu quá tay và duy trì lối sống sang giàu, và anh ta tiêu hết tiền và chìm trong nợ nần. Đây là lúc cố vấn của anh ấy yêu cầu anh ấy chuyển tới Bath. Họ có thể sút giảm dung lượng và cắt bỏ một số khoản chi tiêu vô ích của mình. Gia đình chuyển tới Bath ngoại trừ Anne, người được chị gái Mary mời tới chăm sóc cô.

Chúng tôi thấy rằng những người thuê thế hệ tại nơi ở của cô ấy là một Thuyền trưởng Hải quân và vợ của anh ta. Khi điều đó xảy ra, thuyền trưởng Fredrick Wentworth thực sự là bằng hữu với bà Harville, người đã mời Anne tới ăn trưa. Gia đình Harville cũng thân thuộc với các Musgroves nhưng mà Mary đã kết hôn. Họ cùng ngồi ăn tối. Đây là lúc Louisa Musgrove, chị dâu của Mary, đang đẩy Anne tới với Thuyền trưởng Fredrick, không biết về quá khứ của họ.

Anne và Thuyền trưởng Fredrick Marry?

Mọi người chỉ biết rằng cả nhị đã từng gặp nhau trước đó. Trong quá trình này, chúng ta thấy rằng Fredrick và Louisa mở màn gắn kết với nhau quá nhiều. Một ngày đẹp trời khi các quý cô đang đi dạo trong vườn, Louisa xin phép Anne kết hôn với Fredrick. Đội trưởng vẫn chưa cầu hôn, nhưng Louisa nghĩ rằng cô ấy đã yêu anh ấy theo thời kì. Trước đó, Anne khá khổ đau nhưng vẫn giữ tình cảm của mình và chúc phúc cho Louisa.

Anne gặp một số game thủ hữu của Fredrick khi họ ở Lyme. Một trong số đó là Thuyền trưởng Benwick, người chồng chưa cưới đã chết và đang bị trầm cảm. Khi Anne trở lại Bath, cô nghe tin Louisa kết hôn với Thuyền trưởng yêu quý của mình, điều này khiến Anne càng buồn hơn, nghĩ rằng tình yêu của cuộc đời mình đang dần mất đi. Mặc dù, ngày hôm sau, Fredrick xuất hiện ở Bath, nơi anh ta nỗ lực thủ thỉ với Anne về cuộc hôn nhân với Louisa. Họ liên tục bị cắt đứt bởi vì William Elliot, người hiện đang ve vãn Anne. nhị người nhường như có phản ứng hóa học tuyệt vời. Khi thấy mối quan hệ của họ, Fredrick quyết định rời đi đại dương trên con tàu và ẩn dật một lần nữa.

Mãi cho tới sau cuối, người ta thế hệ tiết lộ rằng không phải Thuyền trưởng Fredrick nhưng mà Louisa đang kết hôn nhưng mà chính là Thuyền trưởng Benwick. Trong khi chạy tới Fredrick, Anne bắt gặp William và Penelope đang thủ thỉ và chúc họ có một tương lai tươi sáng phía trước. Anne và Wentworth kết đoàn một lần nữa và sống hạnh phúc mãi mãi.

Cũng đọc: Titanic Kết thúc giảng giải: hoả hồng Tìm thấy xoàn, ‘Trái tim của Đại dương’?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *