ANIME

Tokyo Revengers Chap 269: Người vượt thời gian khác! Ngày phát hành

Quảng cáo

Bí ẩn nhảy vọt thời gian tiếp tục đặt ra những câu hỏi mới hơn cho những người hâm mộ Tokyo Revengers. Chương cuối cùng có thể là một trong những chuyến đi chơi mạnh mẽ nhất mà chúng ta từng thấy. Sau khi chiến đấu với nhau trong một thời gian ngắn, Takemichi cuối cùng hỏi Mikey tại sao anh lại chọn trở thành người đàn ông quái dị này. Về điều này, anh ấy đã đưa ra một câu trả lời đã thay đổi mọi thứ cho câu chuyện này. Nó được tiết lộ rằng ngoài Takemichi, Sanichiro cũng là một người nhảy vọt về thời gian. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Tokyo Revengers Chương 269.

Trong cốt truyện sau, người hâm mộ cuối cùng sẽ biết ý nghĩa của thời gian nhảy vọt. Chỉ những người chọn lọc mới sở hữu sức mạnh này, và chúng ta chỉ biết hai người trong số họ trong câu chuyện. Vì vậy, những bí ẩn sắp được gỡ rối trong tuần tới! Hãy tiếp tục đọc thêm để biết tất cả những tiết lộ này có ý nghĩa gì.

Tokyo Revengers tập 269

Tokyo Revengers Chap 269: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương cuối tiết lộ rằng Sanichiro, anh trai của Mikey, cũng là một người nhảy thời gian như Takemichi Hanagaki. Nó được tiết lộ rằng cả hai người họ đang cố gắng cứu Mikey lần lượt. Tuy nhiên, toàn bộ quá trình cứu anh ta và thay đổi dòng thời gian đã khiến Mikey mất đi trái tim của anh ta. Anh ấy cũng tiếp tục giải thích rằng những xung động này không dùng để cản trở cảm xúc của anh ấy trong quá khứ. Tiết lộ này chắc chắn là một trong những khúc quanh cốt truyện mạnh nhất trong câu chuyện.

Vì vậy, bây giờ, Tokyo Revengers Chương 269 sẽ tiếp tục độc thoại của Mikey, nơi anh ta nói về cách mọi thứ đã được thay đổi bởi Sanichiro. Và lần này, cuối cùng chúng ta cũng sẽ biết lý do đằng sau sự biến đổi của Mikey thành nhân vật phản diện cuối cùng của câu chuyện. Người hâm mộ đã rất háo hức chờ xem sự thay đổi này sẽ làm gì cho nhân vật Takemichi Hanagaki.

Tokyo Revengers tập 269

Tóm tắt chương trước!

Tokyo Revengers Chương 268 bắt đầu với việc Takemichi tìm thấy sức mạnh hoàn toàn mới của mình khi anh ta có thể nhìn thấy tất cả các bước đi theo cách của mình. Vì vậy, anh ta bảo vệ tất cả các nước đi và cho anh ta một phản công sau đó và ở đó. Mọi người đều bị sốc khi chứng kiến ​​chuyện gì đã xảy ra khi Mikey ngã xuống đất. Những tiếng hô “Toman” bắt đầu vang lên khi tất cả họ đều thấy một chiến thắng sắp đến.

Nhưng ngay sau khi Mikey đứng lên một lần nữa, anh hỏi anh ta tại sao Takemichi đã quay trở lại. Anh ta nói với anh ta rằng anh ta đã hứa sẽ bảo vệ mọi người khỏi Toman. Hanagaki cũng nói với anh rằng anh biết rằng Mikey cũng đang phải chịu đựng nỗi đau. Chương này kết thúc với tiết lộ rằng Sano Shinichiro cũng là một người đi trước thời gian.

Tokyo Revengers tập 269

Tokyo Revengers Chap 269: Ngày phát hành

Cú ngã của Mikey là một trong những cảnh hay nhất mang đến tất cả sự cổ vũ. Vì vậy, không có thông báo nghỉ trong việc phát hành chương này. Tokyo Revengers Chương 269 sẽ phát hành trong tuần này mà không cần nghỉ ngơi. Ngày phát hành cuối cùng của chương là ngày 14 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *