ANIME

Mai Sakurajima là ai? Từ Anime nào?

Nhưng sau đó nó được tiết lộ rằng có nhiều thứ đối với cô ấy hơn chúng ta nghĩ lúc đầu. Về ngoại hình, cô ấy là một cô gái thú vị với đôi mắt Xanh-Tím, và lần trước tiên gặp nhân vật chính của anime, cô ấy đã mặc một bộ đồ Bunny rất dễ thương. Trong những ngày đầu còn nhỏ, Mai đã nổi tiếng với vai trò người mẫu cho nhiều tập san và chương trình truyền hình. Tất cả chỉ vì mẹ cô ấy điều hành một cơ quan.

Mai Sakurajima là ai?  Từ Anime nào?

Mặc dù rất thích thời kì làm diễn viên và người mẫu nhưng sau một thời kì, cô cảm thấy ngột ngạt. Cô không mấy thoải mái khi bị mẹ yêu cầu tự sướng áo tắm cho tập san. Chính vì tình huống này nhưng cô ấy đã bỏ nghề người mẫu. Nhưng việc tạm dừng tất cả những điều này không hề đơn giản vì cô ấy đã ký vào các tài liệu nói rằng cô ấy sẽ làm ở mức tối thiểu nhất. Vì lý do công việc, cô phải nghỉ học nửa năm đầu.

Việc trốn học khiến cô căng thẳng ý thức vì không thể kết người chơi thế hệ khi gia nhập lại. Tất cả những điều này đã dẫn tới việc cô ấy mắc phải Hội chứng dậy thì, được biết tới như một Huyền thoại thành thị. Đây là tất cả các thông tin cụ thể về anime Mai Sakurajima.

Mai Sakurajima Từ Anime nào?

Mai Sakurajima là nữ chính của anime “Rascal đừng mơ về Bunny Girl Senpai”. Anime này được chuyển thể từ light novel cùng tên do Hajime Kamoshida viết. Anime kể về câu chuyện của một nam sinh trung học, Sakuta Azusagawa. Sakuta biết về một hội chứng dậy thì hiếm gặp được một số người coi là hoang đường. Nhưng anh ấy tin rằng căn bệnh này là có thật và nó liên quan tới thanh thiếu niên. Sakuta tự vấn về hội chứng dậy thì này từ kinh nghiệm cá nhân của mình. Một ngày nọ, anh bắt gặp một cô gái đi lang thang trong thư viện với y phục cô gái thỏ hở hang.

Mai Sakurajima là ai?  Từ Anime nào?

Khi anh ấy đương đầu với cô ấy và hỏi cô ấy vì sao cô ấy lại mặc loại y phục này trong thư viện trường. Cô bị sốc khi anh để ý tới cô, sau đó cô nói với anh rằng cô là nạn nhân của hội chứng Dậy thì. Và nó khiến sự tồn tại của cô không được người khác xem xét. Nhận ra rằng cô thực sự là một nạn nhân của hội chứng dậy thì, Sakuta quyết định giúp cô. Điều này dẫn tới một chuỗi các sự kiện, và kết quả là anh ta xúc tiếp với nhiều cô gái hơn. Họ cũng đang gặp phải những liên quan của hội chứng Dậy thì ít nhiều. Chuyện gì sẽ xảy ra với Mai Sakurajima? Sakuta có thể giúp Mai ứng phó với hội chứng của cô ấy không? Cùng xem anime Bunny Girl Senpai của Rascal đừng có mơ tìm hiểu nhé.

Có Rascal nào không mơ về Bunny Girl Senpai Season 2?

Vâng, thực sự có một phần tiếp theo của Rascal không mơ về anime Bunny Girl Senpai. Nhưng đó không phải là season 2, nhưng là một bộ phim hoạt hình hoàn chỉnh với tựa đề “Rascal không mơ về một cô gái mộng mơ”. Câu chuyện xảy ra sau các sự kiện của bộ anime, khi Sakuta tình cờ gặp một cô gái trong quá khứ của mình. Cô ấy đang mắc phải Hội chứng dậy thì, và khi Sakuta nỗ lực tương trợ cô ấy, nó đã dẫn tới một loạt các tình huống gây ra sự tàn phá trong Cuộc sống của Sakuta. Sakuta sẽ vượt qua tình huống này như thế nào? Liệu anh ta có thể cứu cô gái? Hãy cùng xem phim hoạt hình Anime Girl Senpai của Rascal có mơ hay không mơ để tìm hiểu nhé.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/cong-dong

Bài viết gốc: https://otakugo.net/mai-sakurajima-la-ai-den-tu-anime-nao-107288.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *