ANIME

Timepoint phát hành chính thức cho anime Dr Stone ss3 được hé lộ

Tin vui cho những ai đang mong chờ về phần tiếp theo của Dr Stone, theo như công bố từ nhà sản xuất, ss3 sẽ ra mắt trong năm 2023.

Tin tức cuối cùng mà người hâm mộ của anime Dr Stone mong đợi nhất cũng đã được hé lộ khi điểm phát hành dự kiến ​​của Dr Stone ss3 đã được công bố trong sự kiện ra mắt tập đặc biệt Dr Stone – Ryusui, và các phụ kiện Theo đó là một số thông tin về mới phần. Thứ ba có phụ đề là New World sẽ được công bố chính thức vào mùa xuân năm 2023.

Season thứ ba với tên gọi đầy đủ là Dr Stone: New World được thông báo trong tập cuối của mùa hai và nội dung sẽ xoay quanh phần truyện “Age of Exploration” từ manga. Show at season 3 is up plan to play in year to.

Trước đó, mùa thứ hai của anime lấy tiêu đề là Dr Stone: Stone Wars do cùng hãng phim sản xuất được phát sóng từ ngày 11 tháng 1 đến ngày 25 tháng 3 năm 2021 với 11 tập. Nội dung của mùa này tập trung vào phần truyện “Stone Wars” từ manga. Ca khúc mở đầu phim mùa hai là “Rakuen” do Fujifarel thực hiện và ca khúc kết thúc phim là “Koe?” được trình bày Hatena.

Dr Stone is a series manga Nhật Bản được viết bởi Inagaki Riichiro và minh họa bởi Boichi, đăng trên Weekly Shonen Jump từ ngày 06 tháng 3 năm 2017 với đơn lẻ chương trình được thu thập và xuất bản bởi Shueisha thành hai mươi truyện Tính đến tháng 3 năm 2022. Viz Media đã cấp phép cho manga ở Bắc Mỹ. Shueisha bắt đầu xuất bản truyện bằng tiếng Anh trên trang web, được dịch sang tiếng Việt bởi NXB Kim Đồng và ứng dụng Manga Plus từ tháng 1 năm 2019. Một bộ anime hai mùa được chuyển thể bởi TMS Entertainment được phát sóng từ ngày 5 tháng 7 năm 2019.

Timepoint phát hành chính thức cho anime Dr Stone ss3 được hé lộ

Timepoint phát hành chính thức cho anime Dr Stone ss3 được hé lộ

Cậu học sinh Taiju nói với người bạn yêu thích khoa học Senku của mình rằng cậu ấy sắp sáng tình với Yuzuriha, người mà cậu ấy thầm yêu trong 5 năm. Cùng nhau dưới gốc cây dài não trên sân trường, ngay khi Taiju chuẩn bị thất tình, một ánh sáng màu xanh rực rỡ trên bầu trời.

Taiju đã đưa Yuzuriha về phía trên cây để bảo vệ cô ấy, nhưng ánh sáng đó đi xuyên qua tất cả mọi vật và làm đá toàn thể con người trên trái đất, và mỗi con người trên trái đất bị hóa đá. Hầu hết mọi người bắt đầu mất dần ý thức trong khi tất cả các dấu vết của nền văn minh bắt đầu suy tàn, nhưng Taiju vẫn giữ được ý thức khi thời gian trôi qua nhờ vào lực lượng muốn giải thoát cả mình và Yuzuriha . Cuối cùng,

Taiju exit from stone state and found a message is on the tree, giúp cậu bé phát hiện ra rằng Senku cũng đã thoát khỏi trạng thái hóa đá. Senku đã giữ cho ý thức của mình tồn tại bằng cách đếm xem cậu đã được hóa đá trong bao lâu. Do đó, Senku biết rằng ngày này là ngày 5 tháng 10 năm 5738.

Cùng nhau, Taiju và Senku bắt đầu xây dựng lại nền văn minh bằng các khoa học kiến ​​thức của Senku.

>>> Xem Thêm: Đạo diễn Taika Waititi thừa nhận phải cắt một số cảnh của Gorr vì ‘quá đáng sợ’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *