ANIME

Tại sao Khloe Kardashian phải vào tù? Làm thế nào cô ấy thoát ra khỏi nó?

Bạn muốn biết tại sao ngôi sao truyền hình tại sao Khloe Kardashian lại vào tù? Trong khi nhà Kardashians không thể tránh khỏi tranh cãi, loạt phim truyền hình thực tế nổi tiếng Keeping Up with the Kardashians đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống của họ. Trong khi nói về việc nuôi dạy những đứa trẻ, Khloe Kardashian gần đây đã giải thích cách có thể uốn nắn những người nhỏ bé thành những người lớn thực sự đáng kinh ngạc là một vinh dự và một món quà, đồng thời thừa nhận rằng mặc dù điều đó sáo rỗng, nhưng cô ấy yêu tất cả mọi thứ, ngay cả những phần khó khăn của việc làm mẹ.

Khloé Kardashian đã bị chỉ trích nhiều lần về việc nuôi dạy con cái của mình, bao gồm cả việc cô ấy bị cáo buộc sử dụng con gái True như một “phụ kiện” vào năm 2019, trong khi cô ấy nói về việc tạo ra “những ký ức kỳ diệu” với đứa con nhỏ của mình. Hóa ra Khloé Kardashian đã có một thời gian ngắn ngồi tù; tập phim được chiếu trong loạt phim truyền hình thực tế trước đây đã làm cho các chị em nổi tiếng trở nên nổi tiếng và nổi tiếng. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể tò mò về vụ bắt giữ rốt cuộc là gì. Đừng quên chiếc áo lót phổ biến được trao đổi giữa mẹ của Khloé, Kris Jenner và chị gái Kim Kardashian. Tuy nhiên, tập đó là một tập cũ, và tập đó đã được phát sóng một thời gian. Người hâm mộ chắc hẳn đang thắc mắc tại sao Khloe Kardashian lại phải vào tù.

Biết lý do tại sao Khloe Kardashian vào tù

Trong khi nhà Kardashians đã trở lại khi chương trình mới toanh của họ gần đây đã ra mắt trên Hulu sau khi Keep Up With The Kardashians bị tạm hoãn, người hâm mộ không thể quên cảnh tượng mang tính biểu tượng sau khi Khloe bị bắt, và Kris Jenner được gắn thẻ cùng với Kim Kardashian, người đúng hơn là bận bấm vào một vài bức ảnh tự sướng, và Kris nói, ‘Kim, bạn có thể ngừng chụp ảnh của mình không, chị gái của bạn sẽ đi tù.’

tại sao khloe kardashian vào tù

Tại sao Khloe Kardashian vào tù?

Hóa ra Khloe Kardashian đã bị bắt vì DUI (được gọi đầy đủ là lái xe dưới ảnh hưởng) vào năm 2007 tại California sau khi ngôi sao truyền hình bị cảnh sát bắt và không đạt một loạt các bài kiểm tra về mức độ tỉnh táo.

Cũng nên đọc: Khloé Kardashian và Tristan Thompson đã chào đón em bé thứ hai qua Surrogate!

Điều gì đã xảy ra sau khi Khloe bị bắt?

Ban đầu, ngôi sao truyền hình thực tế được lệnh phải phục vụ cộng đồng và hoàn thành khóa học về rượu như hình phạt của cô. Trong khi cô ấy đã hoàn thành nghĩa vụ cộng đồng của mình nhưng cuối cùng đã vi phạm lệnh tạm tha của cô ấy bằng cách bỏ lỡ một số buổi do cô ấy bận rộn và bận rộn.

Khloe bị kết án thêm 30 ngày tù và phải hoàn thành chương trình cai nghiện rượu; Trong khi ngôi sao truyền hình được cho là sẽ phải ngồi tù 30 ngày, thời gian thực tế cô ngồi sau song sắt đã được cắt giảm xuống một khoảng thời gian ngắn hơn, và cuối cùng cô đã được thả sau chưa đầy ba giờ do quá đông đúc.

Khloe’s Newborn ra mắt trên mạng xã hội!

Gần đây, người hâm mộ đã nhìn thấy một thứ gì đó đáng yêu như trong một bài đăng trên mạng xã hội, Khloe đang trải qua quá trình lựa chọn quà tặng, bao gồm cả ly martini, vì có thể nghe thấy Khloe nói: “Hãy nhìn những ly martini này cho nữ hoàng của martini”, trong khi cô ấy mở một chiếc hộp từ mẹ mình và những người theo dõi nhanh chóng nghe thấy tiếng thủ thỉ khi con trai Khloe bắt đầu khóc thét. Một nguồn tin gần đây đã tiết lộ cách Khloe vẫn đang nghĩ về một cái tên và muốn nó thực sự đặc biệt.

tại sao khloe kardashian vào tù

Khloé Kardashian với con gái True

Khloe chia sẻ cô con gái bốn tuổi True và đứa con mới sinh của cô với người bạn đời cũ Tristan Thompson. Trong khi cặp đôi không còn ở bên nhau nữa, họ đã chào đón một bé trai nhờ mang thai hộ. Khloe Kardashian gần đây đã lần đầu tiên chia sẻ về đứa con mới sinh của mình, khi ngôi sao truyền hình thừa nhận rằng cô ấy yêu “mọi thứ, ngay cả những phần khó khăn” về việc làm cha mẹ như thế nào. Khloe nói thêm rằng những đứa trẻ của cô thử thách cô như thế nào và có thể uốn nắn những người nhỏ bé thành những người to lớn thực sự đáng kinh ngạc là một vinh dự và một món quà. Một nguồn tin đã khẳng định thêm rằng Khloé đang ở trên chín tầng mây vì việc có được một người anh em ruột cho True là một hành trình như vậy đối với cô ấy. Khloe gần đây đã vỗ tay đáp lại những người đã hỏi ngôi sao truyền hình về việc dành nhiều thời gian hơn cho các con của cô ấy.

Cũng nên đọc: The Kardashians Season 2: Episode Watch Guide

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *