ANIME

Tin tức Kinh tuyến được quay ở đâu? Vị trí quay phim của chương trình truyền hình

Hôm nay chúng tôi đề cập tới việc News Meridian được quay ở đâu. Cụ thể hơn, chúng tôi tham khảo chương trình thông tin ITV News Meridian trên mạng ITV. ITV News Meridian là chương trình tin tức khu vực cho khu vực ITV Meridian, bao phủ phía đông nam nước Anh. Bài báo này sẽ cho độc giả của chúng tôi biết nơi sinh sản chương trình phát sóng hàng tuần từ 6 giờ chiều tới 7 giờ tối.

Nhóm ITV News Meridian là một nhóm các nhà báo có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm làm việc cùng nhau để sinh sản chương trình ITV News Meridian. Nhóm nghiên cứu có trụ sở tại tòa soạn tại studio ITV ở Whiteley, Hampshire. Nhóm làm việc siêng năng để đảm bảo rằng chương trình được cung ứng thông tin và đúng đắn và phục vụ nhu cầu của người xem trong khu vực.

News Meridian được quay ở đâu?

Chương trình được sinh sản từ ​​các studio ở Whiteley, Hampshire. Các studio Whiteley nằm ở Hampshire, Anh. Studio là một cơ sở được xây dựng có mục tiêu chứa tất cả các trang bị và công nghệ sinh sản thế hệ nhất. Trường quay cũng là nơi có một tòa soạn lớn, nơi nhóm ITV News Meridian làm việc. Tòa soạn được trang bị tất cả các nguồn tin tức và công bố thế hệ nhất. Whiteley là một thị trấn ở Hampshire, Anh. Thị trấn là nơi có các trường quay ITV, nơi quay ITV News Meridian. Whiteley là một vị trí du lịch nổi tiếng và cũng là nơi có một số doanh nghiệp và siêu thị. Hampshire là một quận ở miền nam nước Anh. Quận có một lịch sử lâu đời và phong phú, có từ thời La Mã. Hampshire là một phần quan yếu của nước nhà trong thời kỳ trung thế kỉ và sau đó trở thành một phần của Vương quốc Anh.

News Meridian được quay ở đâu?

Kinh tuyến tin tức

ITV News đã phát sóng các chương trình thời sự từ năm 1955. Chương trình ITV News trước tiên được phát sóng vào ngày 16 tháng 9 năm 1955. Kể từ đó, ITV News đã trở thành một trong những hãng truyền thông tin tức nổi tiếng nhất ở Anh.

Làm thế nào để xem ITV News Meridian?

ITV News Meridian có thể được xem — như đã nói trước đó — hàng tuần từ 6 giờ chiều tới 7 giờ tối trên ITV. Chương trình cũng có sẵn để xem trực tuyến trên trang web ITV. Với thông tin này, chúng tôi kết thúc phạm vi chủ đề của chúng tôi ở đây tại Otakukart. Cảm ơn đã quan tâm. Tiếp tục duyệt qua trang web của chúng tôi để biết thêm nội dung liên quan tới tiêu khiển. Chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại sức chơi trong thời kì sớm nhất.

Cũng đọc: Exodus: Gods And Kings được quay ở đâu? vị trí quay phim của cuộc phiêu lưu / Phim chính kịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *