ANIME

Phim “Nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo” tiếp tục bùng nổ, lập kỷ lục rating

Với phân cảnh tỏ tình của nam chính Lee Jun Ho với nữ trạng sư Woo Young Woo, tập 9 bộ phim “Nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo” ghi nhận mức rating kỷ lục.

Theo Nielsen Hàn Quốc, rating tập 9 của bộ phim “Nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo” đã tăng vọt lên 15,8% trên toàn Hàn Quốc, 18,1% ở khu vực thị trấn và chạm nóc 20% trong phân cảnh cao nhất. Đây là con số rating tuyệt vời không chỉ với một đài chiếu nhỏ như ENA nhưng còn là thành tích đáng ước mơ của nhiều đài lớn, chứng tỏ sức hút ngày càng tăng của bộ phim. Không chỉ vậy, trên nền tảng Netflix, bộ phim cũng đứng đầu bảng xếp hạng tỷ trọng người xem các chương trình truyền hình tiếng nước ngoài hàng tuần thế hệ nhất.

Phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo tiếp tục bùng nổ, lập kỷ lục rating - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Park Eun Bin thể hiện diễn xuất tinh tế khi vào vai trạng sư tự kỷ Woo Young Woo.

“Nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo” không chỉ giữ vị trí số 1 trong danh sách các bộ phim truyền hình gây tiếng vang nhất tháng 7 nhưng dàn diễn viên cũng giành được 5 trong số 10 vị trí hàng đầu danh sách các diễn viên phim truyền hình đáng lưu ý nhất tuần này. Trong đó Kang Tae Oh vẫn giữ vị trí số 1, Jin Kyung ở vị trí thứ 2, Park Eun Bin ở vị trí thứ 3 và Joo Jong Hyuk ở vị trí thứ 4. sau cuối, Ha Yoon Kyung đã tới ở vị trí thứ 7.

Trước sức hút không tưởng của bộ phim, nữ diễn viên Park Eun Bin san sớt: “Đối với tôi, tôi đã yêu Young Woo rồi, vì vậy yêu Young Woo mỗi ngày là điều rất thân thuộc với tôi, nhưng người xem lại dành tình cảm cho Young Woo nhiều hơn và quan tâm hơn tôi mong đợi, và tôi thực tình hàm ơn về điều đó. Tôi cảm thấy rất vui và hài lòng vì có rất nhiều người đón nhận câu chuyện của Young Woo “.

Về lý do vì sao bộ phim lại gây được tiếng vang thâm thúy với nhiều người theo dõi, nam diễn viên Kang Tae Oh nhận xét: “Tôi nghĩ đó là một câu chuyện rét mướt chữa lành cho mọi người, và vì vậy nó dễ đi vào lòng người xem. Với tư cách là một người xem, tôi cũng ủng hộ Woo Young Woo và những người xung quanh cô ấy, tôi cảm thấy xúc động và tìm thấy những nụ cười nho nhỏ trong câu chuyện khi xem phim”.

Phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo tiếp tục bùng nổ, lập kỷ lục rating - Ảnh 2.

Kang Tae Oh vào vai nam chính rét mướt Lee Jun Ho.

Nam diễn viên cũng thú nhận rằng phản ứng đáng ngạc nhiên nhưng bộ phim nhận được đã khiến anh nhiều lúc xúc động. “Mỗi diễn viên đều yêu và quan tâm tới vai diễn của họ, và tôi nghĩ rằng người xem cũng yêu tất cả các nhân vật nhiều như vậy, điều đó khiến tôi nghẹn ngào vì xúc động”, anh tiết lộ.

“Nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo” kể về câu chuyện của Woo Young Woo (Park Eun Bin), một cô gái trẻ thông minh với trí tưởng vượt trội nhưng thiếu kỹ năng xã hội do mắc bệnh tự kỷ. mở màn công việc trước tiên tại đơn vị với tư cách là trạng sư, Woo Young Woo phải đương đầu với những thử thách và thành kiến bên ngoài phòng xử án khi cô thắng các vụ kiện với sự trợ giúp của trạng sư thực tập Lee Jun Ho (Kang Tae Oh) và trạng sư cấp cao Jung Myung Seok (Kang Ki Young). Phim mô tả những cuộc đấu tranh và thành công của cô với tư cách là một trạng sư khi sử dụng trí tưởng tuyệt vời và quá trình suy nghĩ sáng tạo của mình để giải quyết các vụ án.

Xoay quanh nhì đề tài chính: cuộc sống của người mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ và pháp luật, “Nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo” không hề khô khan và nặng nề từ ngữ chuyên môn nhưng nhẹ nhõm và đầy tính nhân văn. Với sự hiểu biết về bệnh tự kỷ, đạo diễn Yoo In Sik và biên kịch Moon Ji Won đã khắc họa một bức tranh đơn giản, khác lạ nhưng đầy rét mướt về những nhân loại rủi ro mắc chứng bệnh này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *