ANIME

5 nhân vật anime nam da đen xuất sắc nhất còn tồn tại

Anime đã cho chúng ta rất nhiều điều để nhớ. Một điều đáng nhớ nhưng anime đã mang lại cho đồng đội là rất nhiều nhân vật có tông màu da khác nhau. hồ hết các nhân vật chúng ta thấy đều có làn da trắng, điều này chỉ là do quy ước đã được chấp nhận về nhân vật chính trong anime. Nó không thay đổi thực tế là một số nhân vật nam da màu cũng đáng nhớ như những nhân vật khác trong anime. Sự khác nhau này có thể là do sự thiếu nhiều chủng loại ở Nhật game thủ dạng. Nhưng điều này không ngăn được nhiều mangakas tạo ra một số nhân vật nam da đen đáng nhớ, đó là chủ đề thảo luận của chúng ta ngày hôm nay.

Đây là một trong những điều hay nhất về anime và điều khiến nó trở thành thú vị. Các nhân vật nam da đen nhưng chúng ta sẽ thảo luận hôm nay cũng dựa trên sức mạnh, tính cách và sự nổi tiếng. Nhưng điều này không có tức là tôi sẽ không bao gồm một số nhân vật tốt chưa được biết tới. game thủ sẽ tìm thấy nhiều nhân vật game thủ đã thấy và một số có thể là thế hệ đối với game thủ. Bây giờ chúng ta hãy cùng điểm qua những nhân vật anime nam da đen đẹp nhất nhé.

Raikage đệ tứ, A – Naruto Shippuden

tới từ làng mây ẩn, Raikage đệ tứ có nhẽ là nhân vật anime nam da đen xuất sắc nhất. Còn được gọi là A, anh ấy là một trong những nhân vật nhanh nhất trong Naruto. Chỉ có Minato và Naruto được biết là có thể né được Raikage thứ tư với véc tơ vận tốc tức thời tối đa của anh ta. Raikage đệ tứ cũng là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Naruto. Tôi tin rằng vô tư nhưng nói thì anh ấy thậm chí còn mạnh hơn cả Naruto và Sasuke về sức mạnh thô. Trong khi Naruto và Sasuke rất mạnh do số lượng kỹ năng của họ, họ không có thời cơ nếu họ đương đầu chống lại anh chàng này trong trận chiến tay đôi nhưng không sử dụng bất kỳ sức mạnh khác nhau nào. A không sợ hãi tới mức anh ta thậm chí còn tiến công Sasuke khi anh ta đang ở trong Susanoo của mình, được bao phủ bởi vì Amaterasu. Anh ấy thậm chí đã cắt đứt cánh tay của mình khi nó bị Amaterasu che lại.

Nhân vật anime nam da đen xuất sắc nhất Raikage đệ tứ

Raikage đệ tứ

Kilik Rung – Người ăn vong hồn

Người đàn ông từ Soul Eater này là một trong những người giỏi nhất game thủ sẽ tìm thấy xung quanh. Kilik gần như luôn tĩnh tâm và lý trí. bất kỳ khi nào trong lúc túng quẫn, anh ta không hoảng sợ nhưng thay vào đó, tĩnh tâm suy nghĩ về những gì nên làm. Đừng lầm tưởng Kilik Rung là người xoành xoạch tĩnh tâm. Anh ấy có thể rất tích cực khi được yêu cầu. Người ta có thể thấy anh ấy cười và nô giỡn với game thủ hữu, nhưng anh ấy không phải là người bị khinh thường.

Nhân vật anime nam da đen hay nhất kilik rung

Kilik Rung

Cũng nên đọc: 10 nhân vật anime hung hãn nhất luôn trông nghiêm túc

Ông Popo – Bảy viên ngọc rồng

Tôi nghĩ rằng mọi người hâm mộ anime đều đã nhìn thấy nhân vật này ít nhất một lần, ngay cả khi họ chưa xem Dragon Ball. Ông Popo trong Dragon Ball nổi tiếng điên cuồng. game thủ hẳn đã nhìn thấy anh ấy trong anime hoặc trong một số hoặc meme khác. Anh ấy đã rất già, điều nhưng chúng ta không thể nhìn thấy bởi vì vì đối với chúng ta, loài người không bao giờ già đi. Điều nhưng tất cả chúng ta đều nhớ về ông Popo là để huấn luyện Goku yêu quý của chúng ta. Anh ấy đã nhìn thấy Goku từ một đứa trẻ chung trở thành một trong những người đàn ông mạnh nhất vũ trụ. Anh ấy đã giúp Goku cảm nhận được Ki nhưng không cần sử dụng tầm nhìn của mình và hơn thế nữa. Những lúc rảnh rỗi, anh dành thời kì tới khu vườn bướm nhưng anh đã trồng cách đây hơn một nghìn năm.

Nhân vật anime nam da đen hay nhất mr popop

Ông. Popo

Mugen – Samurai Champloo

Như tôi đã nói trước đây rằng không nhiều anime có nhân vật da đen cầm đầu. Samurai Champloo không giống như những bộ anime này. Samurai Champloo là một bộ anime ăn khách, vô cùng hay và được giới phê bình tiến công giá cao. Có ba nhân vật chính trong anime, trong đó một nhân vật là Mugen. Anh lên đường cùng Jin và Fuu để giúp Fuu tìm một samurai có mùi hoa hướng dương. Mugen là một nhân vật liều lĩnh và thất thường nhưng là một nhân vật rất thú vị để xem. Người đàn ông này ở đây không thể được mô tả như một hero. Anh ta giống một tên phản hero hơn. Ngay cả những người tạo ra Samurai Champloo cũng thừa nhận rằng họ đã gặp khó khăn nhất trong việc xây dừng Mugen. Tất cả đã được đền đáp vì tất cả những người hâm mộ Samurai Champloo đều yêu mến Mugen. Mugen được thể hiện là vô cùng cạnh tranh, chúng ta đã thấy điều này mỗi khi anh ấy đối đầu với Jin, hoặc là bất kỳ ai.

Nhân vật anime nam da đen hay nhất Mugen

Mugen

Darui – Naruto Shippuden

Raikage ngày nay của làng mây ẩn. Darui đã thể hiện năng lực và kỹ năng tuyệt vời của mình mỗi khi được yêu cầu. Chúng ta đã thấy anh ấy giỏi như thế nào trong phần Đại chiến Ninja trong Naruto Shippuden và phần Momoshiki trong Boruto: Naruto Next Generations. Sau khoảng thời kì chuyển từ Naruto sang Boruto, Darui đã được tăng sức mạnh. Người đàn ông của chúng tôi đã có được một lượng cơ bắp tốt và giờ thực sự trông giống như một Raikage. Tôi không nghĩ rằng có bất kỳ điều gì chống lại Darui có thể khiến bất kỳ ai không thích anh ấy. Anh ấy thật tuyệt vời và là một trong những nhân vật anime nam da đen xuất sắc nhất. Darui cũng có phần giống Shikamaru, vì Shikamaru nổi tiếng với ‘mendokse’, Darui cũng thấy nhiều thứ nhàm chán.

Nhân vật anime nam da đen hay nhất darui

Cho

Cũng nên đọc: Top 10 cô gái tóc trắng được yêu thích nhất trong anime

Leave a Reply

Your email address will not be published.