ANIME

Tokyo Revengers Chap 261: Takemichi vs Mikey!

Chương may mắn tiếp tục tập trung vào Taiju vs Waka và Benkei. Bộ đôi thứ nhị mở đầu bằng việc thống trị trận chiến. Tuy nhiên, khi Takemichi nỗ lực nhảy vào để giúp Taiju bằng cách nào đó, anh ta yêu cầu anh tập trung vào Mikey. Do đó, Takemichi rời bỏ trận chiến để tới Taiju.

Tokyo Revengers Chap 261: Takemichi vs Mikey!

Sau đó, Waka quyết định sử dụng một trong những chiêu thức đe dọa tính mệnh của họ, Downhill Rush. Coco và Inupi cảnh báo Taiju về mức độ nguy hiểm của động thái này. Ngay cả họ cũng không thể tiến công bại họ. Đây hóa ra là một trong những điểm mấu chốt trong trận chiến nhưng mà chúng tôi phải nín thở.

Khi bộ đôi vận chuyển để kết liễu Taiju, anh ấy đã xử lý chúng một cách đáng ngạc nhiên bằng sức mạnh cánh tay vũ phu của mình. Anh ta nắm lấy đầu họ và đập chúng xuống đất. Tấm ván tiếp theo nhưng mà chúng ta thấy là Waka và Benkei đang ngất. Có vẻ như Hắc Long thế hệ thế hệ đã một tay tiến công bại một trong những tay đôi mạnh nhất và sát thương nhất.

Sau trận chiến này, chúng ta thấy Takemichi tiếp cận Mikey và sau hết thách đấu với anh ta. Đáng ngạc nhiên, Mikey không nỗ lực tránh nó nhưng mà sẵn sàng đương đầu với anh ta. Bây giờ chúng ta phải kì vọng Chương tiếp theo để cho chúng ta thấy trận chiến được mong đợi nhất trong Tokyo Revergers.

Tokyo Revengers Chap 261: Takemichi vs Mikey!

Đừng quên, Tokyo Revergers Season 2 cũng sẽ sớm được công chiếu.

Tokyo Revengers Chap 261 Spoiler

Những kẻ phá hoại của Tokyo Revengers Chap 261 vẫn chưa xuất hiện. Chúng thường mở đầu lưu hành ngay sau khi Chap sinh sản. Vì vậy, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này ngay sau khi họ làm. Hãy mở to mắt.

Trong khi đó, hãy thảo luận về một số lý thuyết và dự đoán của người hâm mộ.

Tokyo Revengers Chap 261: Takemichi vs Mikey!

thế hệ nhất chỉ tập trung vào hành động. Do đó, chúng tôi sẽ phải kì vọng lâu hơn cho các lý thuyết của chúng tôi về thời kì xác nhận.

Xem xét cách các trận chiến diễn ra trong Tokyo Revengers, có vẻ như quá đơn giản để Taiju giành thành công. Vì vậy, sẽ không ngạc nhiên nếu Waka và Benkei hồi phục và tái đấu với anh ấy.

Mặt khác, tất nhiên không có cách nào một mình Takemichi có thể tiến công bại nhân vật mạnh nhất của bộ truyện. Do đó, một số khúc quanh thủ đoạn đang trên đường của họ. Với khuôn mặt lạnh lùng và thiếu sức sống của Mikey, không nghi ngờ gì rằng anh ta sẽ lãng phí sức lực cho trận chiến này sớm như vậy.

Do đó, càng thú vị hơn khi dự đoán cách Wakui quyết định cứu Takemichi lần này hay thủ đoạn gì nhưng mà anh ta sẽ ném vào chúng ta.

Tokyo Revergers Chap 261 Ngày sinh sản

Theo fandom, Tokyo Revengers Chap 261 sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 7 năm 2022. Điều này có tức là không có thời kì nghỉ vào tuần tới. Chúng ta sẽ không phải đợi lâu cho trận chiến được mong đợi nhất giữa Mikey và Takemichi.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chapter-261-takemichi-vs-mikey-109153.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *