ANIME

[Hot] Anime Chuyển Sinh Thành Slime Movie sắp được chuyển sang tháng 11

Theo như dự kiến ​​ban đầu, bộ anime Chuyển Sinh Thành Slime Movie sẽ được chuyển thể trong tháng 11 năm 2022.

Theo dự kiến, bộ anime Chuyển Sinh Thành Slime Movie sẽ được chuyển thể trong tháng 11 năm 2022. Bộ phim hẹn ước sẽ mang lại cho người xem những giây phút mãn nhãn trên màn hình. Sau đây chúng ta hãy theo chân Mọt Game đi tìm hiểu một số liên quan thông tin đến lịch chuyển thể của bộ phim.

Date phát hành chính thức của bộ phim Chuyển Sinh Thành Slime Movie

Trong thời gian gần đây, trên trang web chính thức của bộ phim cũng được công bố về thời gian chuyển đổi của truyện cùng nhiều hình ảnh và PV giới thiệu đã được nhà phát hành đăng ký vào ngày 03 tháng 03 năm 2022. Theo as hashtag, bộ phim sẽ được chuyển đổi với tên gọi hoàn toàn mới: That Time I Got Reincarnated as a Slime: Scarlet Bonds and will be goed in the month 11 năm 2022. All information about the films that after that also was well. được một tài khoản trên Twitter đăng ký.

Thông tin về anime Chuyển Sinh Thành Slime Movie

Bộ phim Chuyển Sinh Thành Slime Movie được chuyển thể từ bộ light novel gốc do Fuse làm tác giả. Khi bắt đầu được phát hành, bản truyền hình anime đầu tiên của bộ manga đã doTaiki Kawakami chỉ đạo và được công chiếu vào tháng 10 năm 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *