ANIME

Dàn diễn viên và phi hành đoàn của sự trỗi dậy của Người hùng khiên đi sâu vào những điểm nổi bật của phần hai

Rising of the Shield Hero đã thông báo về mùa giải mới sắp tới, nhưng chúng ta sẽ xem xét các bản cập nhật mới nhất của mùa 2, đã kết thúc cách đây vài tháng. Đây là một tin tuyệt vời cho các anime đã xem phần 2 của anime này vào đầu năm 2022. Chúng tôi mong muốn được thảo luận về Dàn diễn viên và Phi hành đoàn của The Rising of the Shield Hero Dive Into Season Two’s Highlights trong bài đăng này. Anime này không hề mới đối với người hâm mộ vì nó đã hoàn thành season 1 và 2, giúp các fan thỏa sức vui chơi. Nhưng các fan anime đang mong chờ season 3 sẽ tìm hiểu kỹ hơn và hiểu được cốt truyện của anime này.

Mùa đầu tiên và mùa thứ hai của bộ anime phiêu lưu hành động này đã khiến nó trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới như một trong những bộ anime hay nhất từ ​​trước đến nay. Tuy nhiên, những tin đồn về mùa 3 bắt đầu có xu hướng do mùa thứ hai kết thúc như thế nào, và có một số điều từ light novel không được giới thiệu cho bộ anime. Chrunchyroll đã cập nhật những tin tức mới nhất của anime này kể từ mùa đầu tiên, và những ai tò mò có thể xem và tìm hiểu thêm về nó. Những ai chưa xem phần kết của anime này sẽ tìm hiểu về nó trong những điểm nổi bật mới nhất mà chúng tôi tổng hợp dưới đây.

Rising of the Shield Hero có rất nhiều dàn diễn viên đã phải nỗ lực rất nhiều để tạo nên thành công cho dự án anime này. Điều này đã làm cho bộ anime này trở thành bộ anime hay nhất tiết lộ cuộc sống trong thế giới thực và thế giới tưởng tượng. Đây là câu chuyện về Naofumi, người thấy mình đang ở trong một thế giới tưởng tượng và học cách sử dụng phép thuật để bảo vệ nhóm của mình và người anh yêu. Đây là bước mở đầu cho cuộc hành trình mạo hiểm tuyệt vời nhất khi Naofumi khám phá thế giới mới. Hãy cùng xem tóm tắt về dàn diễn viên và đoàn làm phim cũng như những cập nhật mới nhất khác.

Dàn diễn viên và phi hành đoàn của The Rising of the Shield Hero

Billy P. Kametz là một trong những diễn viên lồng tiếng Mỹ xuất sắc nhất và đã lồng tiếng cho các nhân vật khác nhau từ các bộ anime khác nhau; anh ấy trở nên nổi tiếng với việc lồng tiếng cho anime và trò chơi điện tử. Anh ấy cung cấp giọng nói tiếng Anh cho Naofumi Iwatani trong The Rising of the Shield Hero. Anh ấy đóng vai trò là nhân vật chính của anime này. Brianna Knickerbocker cũng là nữ diễn viên Mỹ xuất sắc nhất đã cung cấp các giọng nói khác nhau cho các trò chơi điện tử và phim hoạt hình Nhật Bản lồng tiếng Anh. Một số vai diễn của cô bao gồm Filo trong Rising Shield Hero. Asami Seto là một nữ diễn viên lồng tiếng Nhật Bản, người đã ra mắt trong các bộ phim hoạt hình khác nhau, và trong The Rising Shield Hero, cô ấy được biết đến với cái tên Raphtalia.

Naofumi và Raphtalia

Naofumi và Raphtalia

Kaito Ishikawa được biết đến với cái tên Naofumi. Rina Hidata được biết đến với cái tên Filo. Maya Uchida được biết đến với cái tên Melty. Yoshitsugu lồng tiếng cho Ren Amaki. Matoko Takanashi lồng tiếng cho Matoyasu, đây là những diễn viên hàng đầu của anime này, và chúng ta có các nhân vật phụ khác đóng vai trò quan trọng trong suốt bộ truyện. Điều này bao gồm các nhân vật như Ren Amaki, Itsuki Kawasumi, Aultcray, Malty S, Erhard, Glass Megumi, Melty Q, Mirellia Q, Fitoria, L’Arc Berg Sickle và Therese Alexanderite. Các nhân vật khác vẫn sẽ được giới thiệu khi anime này trở lại trong một mùa khác. Đội ngũ nhân sự có các thành viên phi hành đoàn như Aneko Yusagi, Seira Minami, Đạo diễn: Tako Abo, Sáng tác loạt phim: Keigo Koyanagi, và Thiết kế nhân vật: Mashiro Suwa.

Trưởng nhóm thiết kế: Takeshi Takkura, Trợ lý thiết kế: Shinpei Wada, Thiết kế quái vật: Satoshi Mori, Thiết kế hành động: Yuka Kuroda, Thiết kế đề xuất: Ayako Sugimura, Phối màu: Anna Okamatsu. Cố vấn hình ảnh: Osamu Masuyama, Nghệ thuật: Shinsuke Kinoshita, Sachiko Nishiguchi, Seiko Akashi, Đạo diễn 3D CG: Yushi Koshida, Nghệ sĩ 2D: Hydekick, Đồ họa chuyển động: Hidekatsu Uemura, Đạo diễn hình ảnh: Yukiyo Kajiwara, Biên tập: Hitomi Sudo, Sản xuất âm thanh: Glovision, Đạo diễn âm thanh: Fumiyuki Go, Âm nhạc Kevin Penkin, Nhà sản xuất âm nhạc : Hiromitsu Iijima, Shunichi Uemura và Animation Production: Kinema Cirus & DRMOVIE

Nội dung nổi bật về sự trỗi dậy của Người hùng lá chắn phần 2

Phần cuối của tập phim kết thúc khi Rishia chiến đấu với Kyo. Nhưng linh hồn của Ost đã giúp đỡ rất nhiều khiến Raphtalia và Filo trở lại. Naofumi cố gắng giữ được bình tĩnh, và điều này khiến Kyo khó chịu. Anh kết hợp Mirror Vassal Weapon với Spirit Tortoise Shield và bắn ra một tia năng lượng gây áp lực cho Kyo. Kyo đã bị đánh bại sau vụ nổ, và Naofumi và nhóm của anh sau đó được dịch chuyển trở lại thế giới. Họ chia tay Kizuna và mọi người. Trở lại Melromarc, Naofumi nhận được phần thưởng khi đánh bại Rùa Thần. Anh phát hiện ra rằng các Anh hùng Hồng y khác đã xử lý Sóng khi anh vắng mặt.

Công chúa Malty

Công chúa Malty

Naofumi, Raphtalia, Rishia và Filo đi ra ngoài vào buổi sáng. Trong cuộc hành trình của họ, Filo nhận ra cô ấy không thể bay như ở thế giới bên kia. Ở phía bên kia, Raphtalia và Rishia nhớ khi Kizuna đưa họ đi lấy trang phục mới. Kizuna nhận thấy Raphtalia muốn gây ấn tượng với Naofumi và yêu cầu Rishia đi theo cô. Họ đi thử quần áo mới. Raphtalia bị bỏ lại với Naofumi, và cô ấy hỏi anh ấy ai là người chọn trang phục đẹp nhất. Naofumi trả lời rằng anh ấy chọn thứ tốt nhất. Sau đó ở thế giới khác, Kizuna và Yomogi xuất hiện câu cá, và Kizuna tiết lộ những câu chuyện về Naofumi. Yomogi hỏi về Infinite Labyrinth.

Kizuna tiết lộ cách họ sống sót trong Mê cung Vô hạn cho đến khi Naofumi đến. Yomogi nói về những kỷ niệm của cô ấy về Kyo, vì vậy Kizuna nhắc cô ấy nghĩ về khoảng thời gian hạnh phúc của họ. Yomogi nhớ lại khoảng thời gian trước khi xảy ra sự cố Rùa Thần, và điều này ea nhìn thấy tâm trí của cô ấy. Naofumi và nhóm của anh ấy tiếp tục đi du lịch, và Rishia nhận ra những gì cô ấy đã nói với Ost. Cô nhận ra rằng Ost tiết lộ ý nghĩa của việc “thân mật” với một người nào đó. Naofumi và cả nhóm cuối cùng đã đến đích và tỏ lòng kính trọng với Ost. Khi họ chuẩn bị rời đi, Naofumi nhận ra điều gì đó và nhận ra đó là linh hồn của Ost, và cả hai đều mỉm cười.

Liệu Có Sự Trỗi Dậy Của Người Hùng Khiên Phần 3?

The Rising of the Shield Hero Season 3 đã chính thức được công bố, và Chrunchyroll sẽ công chiếu tập đầu tiên của anime này bằng tiếng Anh. Điều này đã được công bố sau khi The Rising of the Shield Hero Season 2 kết thúc và season 3 là TBA, nhưng season 3 sẽ sớm ra mắt khi hành trình của Naofumis tiếp tục.

Cũng nên đọc: Giải thích kết thúc phần 1 của Vinland Saga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *