ANIME

Top 7 trận chiến mãn nhãn trong Wano nhưng mà người theo dõi kỳ vọng sẽ được phiên phiên bản anime tái tạo thành công trong năm 2022

Anime One Piece năm 2021 đã chứng kiến cột mốc tập 1000, ngày nay thì trận chiến tại Wano phần anime đang bước vào thời đoạn cao trào nhất, nơi nhưng mà chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những trận chiến đỉnh cao. Sau đây, cùng chúng tôi điểm qua 5 trận chiến được nhiều fan mong chờ sẽ được phiên phiên bản anime tái tạo một cách thành công trong năm 2022 nhé!

One Piece: Top 7 trận chiến mãn nhãn trong Wano mà khán giả kỳ vọng sẽ được phiên bản anime tái hiện thành công trong năm 2022 - Ảnh 1.

Những trận chiến được nhiều fan hy vọng trong anime One Piece (nguồn ảnh: Hội fan cuồng One Piece)

5 Siêu Tân Tinh – Big Mom, Kaido

Đây sẽ là màn đối đầu mở ra thời đoạn cao trào của arc Wano. Liên minh 2 Tứ Hoàng Big Mom và Kaido sẽ chạm mặt bộ 5 Siêu Tân Tinh là Kid, Law, Luffy, Zoro và Killer. Trong cuộc chạm trán này phiên bản thân cả 5 Siêu Tân Tinh vẫn chưa thể khai phá khôn xiết mạnh của mình thế cho nên điểm nhấn duy nhất có nhẽ là pha “lấy tiết” và để lại sẹo cho Kaido của Zoro. Đây sẽ là màn thị uy sức mạnh của 2 Tứ Hoàng với thế hệ hải tặc thế hệ.

One Piece: Top 7 trận chiến mãn nhãn trong Wano mà khán giả kỳ vọng sẽ được phiên bản anime tái hiện thành công trong năm 2022 - Ảnh 2.

Marco – King, Queen

Sau khi tiễn thuyền của băng Big Mom xuống hồ lần thứ 2 thì Phượng Hoàng Marco đã có màn thể hiện khá tuyệt vời trước cặp đôi tam tai mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido là King Hỏa thiến và Queen Bệnh Dịch. kiên cố màn giao tranh 1 chọi 2 này sẽ khiến nhiều fan hy vọng vì những hình ảnh đấu tranh của Marco đều khôn xiết thích mắt và tuyệt vời.

One Piece: Top 7 trận chiến mãn nhãn trong Wano mà khán giả kỳ vọng sẽ được phiên bản anime tái hiện thành công trong năm 2022 - Ảnh 3.

Kaido – Yamato

Đây sẽ cuộc chạm mặt đầy tình phụ vương con giữa Tứ Hoàng Kaido và cô con gái “ngoan ngoãn” Yamato. Đây cũng là một cuộc đối thú tội vị khi phiên bản thân Yamato sẽ phô diễn sức mạnh thực sự của mình cũng như thể hiện sức mạnh trái vô lương quỷ nhưng mà cô có được. kiên cố cuộc đụng độ giữa 2 phụ vương con này thực sự là một phần rất đáng xem của anime One Piece năm 2022.

One Piece: Top 7 trận chiến mãn nhãn trong Wano mà khán giả kỳ vọng sẽ được phiên bản anime tái hiện thành công trong năm 2022 - Ảnh 4.

Robin – Black Maria

vì sao có nhiều cặp đấu giữa các thành viên băng Mũ Rơm với lực lượng Tobi Roppo nhưng các fan lại hy vọng nhất vào màn đụng độ giữa Robin và Black Maria. Vâng các game thủ nghĩ đúng rồi đấy, đây không chỉ là một trận chiến thông thường nhưng mà còn là lúc 2 mỹ nữ của arc Wano này sẽ khiến người theo dõi phải “bỏng mắt” với những lần “biến hình” vô cùng gợi cảm. Là một fan yêu thích những mỹ nhân trong One Piece, cảnh đấu tranh này thì không thể bỏ qua trong năm 2022 rồi phải không nào?

One Piece: Top 7 trận chiến mãn nhãn trong Wano mà khán giả kỳ vọng sẽ được phiên bản anime tái hiện thành công trong năm 2022 - Ảnh 5.

Sanji, Zoro – King, Queen

Tất nhiên rồi cặp đôi được yêu thích bậc nhất trong One Piece là Zoro và Sanji cũng sẽ có màn tỏa sáng trước bộ đôi King và Queen của băng Bách Thú. người theo dõi đang rất mong chờ vào màn kích hoạt sức mạnh tiềm tàng của Sanji và hạ gục nốc ao Queen cũng như màn sử dụng Enma để kết liễu King của anh chàng đầu tảo Zoro. Cuộc đụng độ giữa 2 cánh tay đắc lực nhất của Luffy và Tứ Hoàng Kaido hứa hứa sẽ rất mãn nhãn và đáng xem trong năm nay.

One Piece: Top 7 trận chiến mãn nhãn trong Wano mà khán giả kỳ vọng sẽ được phiên bản anime tái hiện thành công trong năm 2022 - Ảnh 6.

Luffy – Kaido

Năm 2022 này, phần được nhiều fan quan tâm nhất đó chính là cuộc chạm trán giữa Luffy và Kaido. Cụ thể thuyền trưởng của băng Mũ Rơm sẽ có 2 lần chạm trán cùng Tứ Hoàng này trong anime năm 2022. Lần trước tiên là lúc Luffy bảo các Siêu Tân Tinh khác xuống dưới trước và giao lại Kaido cho cậu. Dù đã lĩnh hội được sức mạnh Haki bá vương phối hợp cùng Haki vũ trang cấp cao thế nhưng Luffy thêm một lần nữa bị Kaido tiến công chết giả. May mắn là băng của Law đã cứu cậu thoát khỏi cảnh làm mồi cho cá và sau đó Luffy hồi phục, tiếp tục lên đụng độ với Kaido. Lần trở lại này, Luffy mạnh mẽ và tỏ ra đấu tranh sòng phẳng với Kaido. Với tiến độ của anime One Piece, chưa chắc năm 2022 chúng ta đã có thể biết được kết cuộc của trận chiến này trên màn ảnh nhỏ.

One Piece: Top 7 trận chiến mãn nhãn trong Wano mà khán giả kỳ vọng sẽ được phiên bản anime tái hiện thành công trong năm 2022 - Ảnh 7.

Kid, Law – Big Mom

Trong năm 2022, phần anime của One Piece nhiều kĩ năng sẽ có đề cập tới trận chiến giữa Kid, Law với Tứ Hoàng Big Mom. Tuy nhiên như chúng tôi nói ở trên thì vì tiến độ của anime One Piece trong năm 2022 sẽ chưa thể truyền tải hết kết quả của trận chiến này. Có điều màn thức tỉnh trái vô lương quỷ của Law và Kid cũng là điểm nhấn nhưng mà nhiều fan mong chờ ở phần anime One Piece năm 2022.

One Piece: Top 7 trận chiến mãn nhãn trong Wano mà khán giả kỳ vọng sẽ được phiên bản anime tái hiện thành công trong năm 2022 - Ảnh 8.

Trên đây là Top 7 trận chiến mãn nhãn trong Wano và người theo dõi kỳ vọng sẽ được phiên phiên bản anime One Piece tái tạo thành công trong năm 2022. Các game thủ hy vọng trận chiến nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.