ANIME

Tower Of God Chap 551 Ngày phát hành: Khi nào mùa mới bắt đầu?

Tower of God Chương 551 sẽ là một trong những chương được mong đợi nhất mọi thời đại vì nó sẽ mang đến một vòng cung mới và một mùa mới với nó. Tuy nhiên, đã nhiều tháng kể từ khi bộ truyện bị gián đoạn và người hâm mộ đang rất lo lắng về việc phát hành Tower of God Chapter 551, đây sẽ là phần mới nhất của bộ truyện. Với bộ anime gây tranh cãi về bộ truyện, nó chỉ thu hút nhiều người xem và độc giả hơn cho bộ truyện khiến bộ truyện càng trở nên nổi tiếng hơn. Bất cứ khi nào bạn hỏi một người mới làm quen với anime và manga, họ chắc chắn sẽ nói với bạn rằng họ đã nghe nói về anime và manwhas như Solo Leveling, Tower of God, God of high school, v.v.

Đó là một dấu hiệu tốt cho những người hâm mộ bộ truyện và ngành công nghiệp cuối cùng cũng nhận được sự quan tâm mà họ xứng đáng được nhận. Với một mùa mới của Tower of God được đồn đoán là sẽ được thực hiện, người hâm mộ đang kiên nhẫn chờ đợi cả anime và manwha được tiếp tục. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, manwha hiện đang tạm ngừng hoạt động và có vẻ như sẽ mất một khoảng thời gian trước khi mùa thứ 4 của loạt phim bắt đầu với Tower of God Chương 551.

Nếu bạn đã dạo qua internet trong nhiều giờ và không tìm thấy thông tin gì thì bài viết này sẽ rất hữu ích vì nó sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về Tower of God Chương 551 như ngày phát hành của nó, bạn có thể đọc nó ở đâu và tại sao loạt phim bị tạm dừng. Hãy nhớ đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ manhwa Tower of God.

Tại sao Tháp Thần Manwha lại tạm ngừng hoạt động?

Năm 2022 là một năm tốt lành đối với người hâm mộ khi hầu hết các manwha tiếp tục với bộ truyện của họ và một số đã được thông báo sẽ chuyển thể thành anime như “Solo Leveling”. Tuy nhiên, sự thăng trầm luôn có trong tất cả các ngành công nghiệp và nghệ thuật, trong khi đó, Mahwah cũng không ngoại lệ. Rất nhiều manwha khác hiện đang tạm nghỉ như SSS Class Suicide Hunter. Lý do của cả Tower of God và SSS Class Suicide Hunter là loạt phim đang tạm nghỉ do chuẩn bị cho một mùa mới.

Tower of God Chap 551 Hiatus

Tower of God Anime!

Tuy nhiên, tác giả của bộ truyện Tower of God cũng đề cập đến một lý do khác của việc nghỉ ngơi và đó là để tác giả cải thiện thể chất của họ. Khi chúng ta đang nói về điều kiện của nhà văn và tác giả của bộ truyện, không phải chuyện đùa với lưng và vai của họ. Đó là vấn đề mà mỗi người sáng tạo đều trải qua một lần. Tác giả của Hunter X Hunter cũng cho biết về vấn đề sức khỏe thể chất của họ, nơi họ tuyên bố rằng họ phải sử dụng vòi hoa sen mỗi lần sau khi đi vệ sinh vì đau lưng.

Vì vậy, như bạn có thể tưởng tượng, tác giả của Tower of God đã nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt từ người hâm mộ và nói rằng họ có thể chờ đợi Tower of God Chapter 551 được phát hành. SIU, tác giả của Tower of God đã đồng hành cùng bộ truyện hơn một thập kỷ nay và đã phát hành tổng cộng 550 chương, quả là một con số không hề nhỏ. Người sáng tạo hiện đang gián đoạn vô thời hạn nhưng họ chắc chắn xứng đáng nhận được điều đó sau khi phát hành 3 mùa của Tower of God trở lại trong hơn một thập kỷ.

Tower of God Chap 551 Ngày phát hành

Như đã đề cập trước đó, cho đến thời điểm hiện tại không có thông báo nào liên quan đến việc phát hành Tower of God Chương 551. Người sáng tạo thường đưa ra thông tin cập nhật về việc phát hành các chương mới của bộ truyện của họ, nhưng như bạn đoán, SIU hiện đang tận hưởng và thiên đường của họ Không nói một lời nào về việc phát hành Tower of God Chương 551.

Tower of God Chap 551 Ngày phát hành

Tower of God Chap 551 Ngày phát hành

Chúng ta có thể mong đợi sự gián đoạn này sẽ diễn ra trong một thời gian dài vì đã hơn một tháng kể từ khi chương cuối cùng của bộ truyện được phát hành. Nó có thể kéo dài cả năm nay và với một năm mới, chúng ta có thể sẽ thấy một chương mới của bộ truyện Tower of God. Chà, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đọc lại hoặc bắt đầu đọc bộ truyện và nắm bắt các sự kiện trước khi bộ truyện tiếp tục. Bạn luôn có thể đọc Tower of God manwha trên Webtoon.

Cũng nên đọc: Shadows House Season 2 Episode 10 Ngày phát hành: Giá trị của những người bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *