ANIME

nhạc điệu cà phê tập 2 Ngày phát triển: Cảm hứng thế hệ trong một viên chức pha chế đẹp trai

nhạc điệu cà phê tập 2 kể về câu chuyện của một nhạc sĩ tên là Duẩn Yi, người được một doanh nghiệp lớn nhận việc để sáng tác một ca khúc thế hệ. Nhưng hóa ra anh ấy đang gặp khó khăn về nhà văn / nhà soạn nhạc và đang vật lộn để tìm cảm hứng và niềm ham. Nhưng đột nhiên, và không biết từ đâu, anh ấy tìm thấy nguồn cảm hứng của mình ở một viên chức pha chế đẹp trai. Hơn nữa, bộ phim truyền hình về tình yêu trai gái Thái Lan này đã mở màn phát sóng trên Viki và Channel Three vài ngày trước và đã thu hút được một số sức hút.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung ứng cho game thủ phiên bản tóm tắt ngắn gọn về loạt bài này, nơi để xem nó và các thông tin cụ thể khác nhưng mà game thủ nên biết nếu game thủ quan tâm tới Coffee Melody, vì vậy chúng ta hãy mở màn đề cập tới chủ đề này.

Giai điệu cà phê tập 2

Tìm hiểu tất cả về Coffee Melody là gì!

Coffee Melody là gì?

Duan Yi đã tạo dựng được tăm tiếng vững chắc cho mình với tư cách là một nhà soạn nhạc. Các doanh nghiệp thường xuyên tiếp cận anh với những dự án nhưng mà họ hy vọng anh sẽ nhận lời. Anh ấy không bao giờ thiếu công việc, và với mỗi dự án anh ấy hoàn thành, tăm tiếng của anh ấy càng tăng lên. Khi được đề xuất đảm nhận một dự án thế hệ viết một phiên bản tình khúc, anh chàng không mấy khó khăn khi nói lời đồng ý vì với tài năng của mình, âm nhạc nhường như không bao giờ dừng lại. Nhưng ngay sau khi anh ấy ngồi xuống để viết, anh ấy mất hết cảm hứng. Duan Yi hoàn toàn không bị lôi cuốn vì mọi thứ và mọi người xung quanh và không thể tìm thấy nguồn cảm hứng quan yếu để sáng tác một phiên bản tình khúc.

Sự thiếu cảm hứng đột ngột này khiến anh ấy nản lòng, và anh ấy sớm thấy mình mất hết hứng thú với công việc. Duan Yi tạm nghỉ một thời kì ngắn vì anh ấy không biết mình sẽ viết bài hát này hay bài hát nào khác như thế nào. Tất nhiên, anh ấy không tìm thấy nguồn cảm hứng nhưng mà anh ấy đang tìm kiếm cho tới khi anh ấy hoàn toàn từ bỏ bài hát; tên anh ấy là Pleng Ruk. Pleng Ruk, một viên chức pha cà phê bảnh bao tại một trong những quán cà phê gần đó, truyền cảm hứng cho Duẩn Yi theo những cách nhưng mà anh ấy chưa từng trải nghiệm trước đây. Duan Yi trở lại với công việc của mình, một bài hát thế hệ đang trào dâng trong trái tim anh, sẵn sàng tạo ra một tuyệt tác. Nhưng liệu nguồn cảm hứng thế hệ của anh ấy có phải là động lực nhưng mà anh ấy yêu cầu hay chỉ là một sự chuyển hướng không được chào đón?

Xem nhạc điệu Cà Phê Ở Đâu?

Nếu game thủ muốn xem nhạc điệu cà phê, game thủ có thể thực hiện từ Kênh Ba hoặc phát trực tuyến từ Viki Rakuten.

nhạc điệu cà phê tập 2 Ngày phát triển

nhạc điệu cà phê tập 2 sẽ phát triển vào ngày 25 tháng 7 năm 2022, lúc 12:00 giờ Thái Lan. Mỗi tập phim kéo dài khoảng 39 phút. Và với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart tại đây. Cảm ơn sự lưu ý của game thủ, chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại game thủ sớm!

Cũng đọc: The Blues mùa 2 của chúng tôi: Được gia hạn hay bị hủy bỏ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *