ANIME

Trật tự trái đất thế hệ của Captain America: Bộ phim thứ 4 được công bố tại San Diego Comic-Con

Captain America New World Order đang trên đường thiết lập một trật tự thế hệ trong thời đoạn 5 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

San Diego Comic-Con luôn là một sự kiện nổi tiếng với việc tiết lộ những thông tin thế hệ của Marvel. Cũng trong khoảng thời kì này, MCU đã đặt ra đoạn đường cho tương lai sắp tới của chiều không gian siêu nhân vật thay thế này, nơi lần trước tiên khơi dậy tâm hồn của những người yêu thích truyện tranh vào năm 2008 với Iron Man dẫn đầu liên doanh thế hệ.

thời đoạn thứ năm sắp khởi đầu của loạt phim được yêu thích ghi lại sự trở lại của một số mục yêu thích cũ và một số té rẽ thế hệ trong bóng tối, hồi sinh thương hiệu điện ảnh Marvel như chúng ta đã biết.

Những tựa phim như Avengers: Secret Wars, Avengers: The Kang Dynasty, Daredevil: Born Again, Ant-Man and The Wasp: Quantumania, Blade, Black Panther: Wakanda Forever, và nhiều tựa phim khác đã nói lên lộ trình của một kỷ nguyên kỳ diệu thế hệ.

Trật tự trái đất thế hệ của Captain America chỉ là một trong những điểm dừng trên đường đi. Điều thú vị là, tiêu đề của sự trở lại này là một lời nhắc nhở rõ ràng về tập trước tiên của loạt phim Disney + The Falcon and the Winter Soldier, mang cùng tên với dự án này được gợi ý sẽ phát triển vào năm 2024.

Đọc thêm ‘I Am Groot’ có phải là Canon không? More of the Kid Groot

Captain America New World Order Cast

Còn quá sớm để đưa ra bất kỳ kết luận nào về việc ai sẽ trở lại trong phần thứ tư của loạt phim Captain America. Chris Evans đã treo khiên của mình khi nói tới vai Steve Rogers. Chúng tôi đã thấy anh ấy truyền lại lớp áo choàng đó cho Anthony MackieSam Wilson của Sam Wilson trong Avengers: End Game.

Không có gì phải tranh cãi khi Mackie đang đóng lại vai diễn thế hệ kiếm được nhiều tiền tài mình với tư cách là một nhân vật tiêu biểu nhưng các vai diễn khác vẫn chưa được đặt vào thời khắc ngày nay. Tất cả sẽ đi xuống diễn biến nhưng họ chọn cho bộ phim này sẽ thu hẹp danh sách các sự kiện có thể xảy ra.

Trật tự thế giới mới của Captain America

Sam Wilson đảm nhận vai Captain America trong The Falcon and the Winter Soldier đã giải quyết rất nhiều vấn đề về chính trị tính danh khiến Sam tự vấn mình là người kế nhiệm Steve.

Khi nào thì Captain America thế hệ ra mắt trật tự trái đất?

Đầu tháng này, The Hollywood Reporter phát triển tuyên bố rằng Julius Onah sẽ lãnh đạo Captain America New World Order. Hơn nữa, vào ngày 23 tháng 7 năm 2022, San Diego Comic-Con đã tiết lộ các cụ thể quan yếu khác như tiêu đề của bộ phim sắp tới và ngày phát triển của nó như Ngày 3 tháng 5 năm 2024.

Kevin Feige sẽ đảm nhận nhiệm vụ của mình với tư cách là nhà sinh sản từ ​​trước tới nay của tất cả các hợp đồng trình diễn MCU, trong khi người dẫn chương trình của Disney +, Malcolm Spellman sẽ lại tham gia cùng Mackie để viết tiếp câu chuyện.

diễn biến nào sẽ được tiếp tục do bộ phim?

The Falcon and the Winter Soldier được phát triển vào ngày 19 tháng 3 năm 2021, trên Disney + và khắc họa sự lo lắng của Wilson về việc mang theo hành lý nặng nề đi kèm với chức danh và nhiệm vụ của Đội trưởng Mỹ. Sam nhận thức rõ mức độ nghiêm trọng của tình huống và nói rằng “di sản của chiếc khiên đó là… phức tạp, ít nhất phải nói là“.

thời đoạn 5 sẽ sớm có phần tiếp theo điện ảnh của loạt phim truyền hình, giữ nguyên tiêu đề giống như tập thử nghiệm của chương trình truyền hình. Các suy đoán nhanh chóng xảy ra trong những tình huống như vậy và điều tương tự đã dẫn tới việc công bố các tựa phim này tại Comic-Con 2022. “Trật tự trái đất thế hệ” như được đề xuất trong tiêu đề của bộ phim cũng có chung nguồn gốc với quân thù cũ của Captain America – the Hộp sọ đỏ.

Trật tự thế giới mới của Captain America

Sự công bình của Steve Rogers liên tục làm lu mờ sự bất an của Sam về việc sống đúng với tấm áo choàng nhưng Captain America sử dụng. Một giọng điệu tương tự trong câu chuyện cũng có thể được dự đoán trong bộ phim Captain America thế hệ.

Truyện tranh nói về Trật tự trái đất thế hệ vì nó là một tổ chức do kẻ phản diện khét tiếng đứng đầu. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, không có nhiều điều đã được tiết lộ để chúng ta tiếp tục. Chuyến đi chơi sau cuối của Red Skull đã được chứng kiến ​​trong Avengers: Infinity War khi chúng ta nhìn thấy anh ta ở vách đá Vormir, tất cả đều mặc áo choàng và yếu ớt.

Sam Wilson và Red Skull chưa bao giờ có sự tương tác trực tiếp với nhau trước đây trong MCU. Trên hết, di sản hàng đầu của Rogers khi anh ra đi đã đè nặng lên vai Wilson như được thấy trong loạt phim truyền hình năm 2021. đương đầu với Red Skull một lần nữa sẽ đưa anh ta trở lại ô vuông – không chỉ chống lại kẻ xấu nhưng còn cả những kỳ vọng đằng sau chiếc khiên Vibranium của Captain America.

Marvel’s Thunderbolts có tức thị kết thúc thời đoạn thứ năm của MCU. Mặc dù cái tên này vang lên lần trước tiên trong hội trường MCU, nhưng một số thành viên của biệt đội phản nhân vật này đã được khẳng định vững chắc trong các dự án trước đó. Dẫn đầu lực lượng quật cường này sẽ là Nam tước Zemo, hay còn gọi là Citizen V. Sự hiện diện của anh ta cũng có thể được hé lộ trong phần thứ tư của loạt phim Captain America, giống như trong The Falcon và Winter Soldier.

Có rất nhiều dây có thể được chơi với. Tất cả sẽ được tiết lộ trong thời kì thích hợp. Cho tới lúc đó, chúng ta có rất nhiều cây cầu để đốt. sẵn sàng cho một số cảnh hành động nghiêm trọng trong Captain America New World Order

Đọc thêm trận chiến áo giáp của Marvel: Ngày phát triển, dàn diễn viên và kỳ vọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *