ANIME

Tiêu Chiến và Dương Tử sắp tái hợp trong dự án có thể chuyển từ anime

Dương Tử và Tiêu Chiến hiện đang là 2 đỉnh lưu trữ lượng được sự quan tâm rất lớn của mạng dân. Trước đó, cặp đôi đã từng hợp tác cùng nhau trong bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Mới đây, xuất hiện lại thông tin để biết cặp đôi lưu trữ lượng này sẽ tái hợp trong một dự án phim có thể chuyển từ anime.

Rộ tin Tiêu Chiến và Dương Tử sắp tái hợp trong dự án chuyển từ anime mang tên Phàm Nhân Tu Tiên Ảnh 1

Cụ thể, đưa ra thông tin cho biết tên bộ anime Phàm Nhân Tu Tiên is being a table of buy the rights to move to the film media. Dự án này sẽ làm đạo diễn Lâm Ngọc Phân chỉ đạo. Ngoài ra, nguồn tin này cũng tiết lộ thêm rằng nhà sản xuất đang có lời mời Tiêu Chiến và Dương Tử vào vai nam nữ chính trong phim.

This information is just given into a topic Bàn luận nổi tiếng của mạng dân. Có người cho rằng, Tiêu Chiến và Dương Tử rất hợp trở thành nam nữ chính trong dự án phim chuyển thể Phàm Nhân Tu Tiên. Tạo hình của 2 nhân vật này trong anime được nhận dạng có nhiều điểm rất giống với Dương Tử và Tiêu Chiến ngoài đời.

Rộ tin Tiêu Chiến và Dương Tử sắp tái hợp trong dự án chuyển từ anime mang tên Phàm Nhân Tu Tiên Ảnh 2

Tuy nhiên, cũng có ý kiến ​​phản hồi đối với Dương Tử và Tiêu Chiến nhận dự án phim này. Thời gian gần đây phim tiên hiệp xuất hiện ngày càng nhiều khán giả chán nản. Chưa hiện tại Dương Tử cũng có Trùm Hương Phai to sóng and Tiêu Chiến cũng có Ngọc Cốt Đạo chờ xếp lịch. Nếu tiếp tục nhận khung tiên hiệp, người hâm mộ lo sợ rằng 2 ngôi sao 9x này sẽ bị đóng vai diễn, một màu.

Rộ tin Tiêu Chiến và Dương Tử sắp tái hợp trong dự án chuyển từ anime mang tên Phàm Nhân Tu Tiên Ảnh 3
Rộ tin Tiêu Chiến và Dương Tử sắp tái hợp trong dự án chuyển từ anime mang tên Phàm Nhân Tu Tiên Ảnh 4

Và đầu năm nay, bộ phim hợp tác đầu tay của Dương Tử và Tiêu Chiến là Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã được lên sóng. Tuy nhiên, bộ phim lại không được hái thành cao như mong đợi. Mặc dù rất muốn kết hợp kép kép trong một dự án mới, bài hát mà người hâm mộ hâm mộ cho rằng họ nên kỹ lưỡng hơn trong kịch bản chọn lọc để làm ảnh hưởng đến danh sách của mình.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Đình Tú thương Huyền Lizzie và bố đến ‘bay màu’ luôn đôi dép

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *