ANIME

Trò chơi bị phá vỡ sau khi chi 100.000 đô la

Ảnh chụp màn hình của Diablo Immortals cho thấy chiến binh Barbarian của doanh nghiệp kinh doanh.

Ảnh chụp màn hình: Blizzard / jtisallbusiness / Kotaku

Cơ chế trả tiền để thắng của Diablo Immortal đã gây tranh cãi kể từ khi trò chơi ra mắt vào tháng 6. Bây giờ họ nhường nhịn như cũng đã phá vỡ trò chơi cho ít nhất một Youtuber, người được cho là đã chi hơn 100.000 đô la để tăng cường nhân vật Barbarian của mình. tỷ trọng thắng lợi của người chơi nhường nhịn như tốt tới mức trò chơi thậm chí sẽ không so sánh được anh ta với những người chơi khác, làm giảm kĩ năng cạnh tranh của anh ta trong sự kiện cuối trò chơi Rite of Exile thế hệ nhất.

Cuối tuần qua, Youtuber của Diablo Immortal đã hỏi người xem liệu anh ta có nên nỗ lực hoàn lại 100.000 đô la cho tài khoản của mình do vấn đề này hay không. Anh ta tuyên bố rằng anh ta đã chi rất nhiều tiền ngay sau khi trò chơi được phát triển tới mức anh ta có thể đơn giản chế ngự hồ hết mọi đối thủ trong cơ chế PVP Battlegrounds của trò chơi. Kết quả là, anh ta có hàng trăm trận thắng và chỉ có một vài trận thua, khiến MMR (xếp hạng thích hợp) của anh ta tăng cao tới mức không thể xếp hàng với bất kỳ ai khác.

“Tôi có thể nói rằng nó có thể xảy ra xung quanh, khoảng 48 tới 72 giờ ở đâu đó trong khoảng thời kì chỉ nỗ lực xếp hàng cho một Battleground và không bao giờ có thể có được một chiếc,” anh nói.

Jtisallbusiness đã liên hệ với Blizzard về vấn đề này gần một tháng trước, và cho biết sau cuối ông đã được thông tin rằng vấn đề sẽ được giải quyết trong vài tuần. Tuy nhiên, giờ đây, tộc OneTimes của anh ấy đang cạnh tranh trong nghi tiết lưu đày để bảo vệ danh hiệu Người bất tử của mình trước những người chơi khác như một phần của trò chơi kết thúc phức tạp của Diablo Immortals. Vấn đề duy nhất là Jtisallbusiness không thể tham gia cùng họ. Một phần của nhiệm vụ yêu cầu tham gia vào một trận PVP tiêu chuẩn của Battlegrounds, nhưng vì sự lấp lửng về mai mối của mình, anh đã không thể đủ điều kiện.

“Vì vậy, về cơ phiên bản, tôi bị mắc kẹt với tư cách là thủ lĩnh tộc trong tộc Immortals, không thể xếp chúng tôi cho Rite of Exile,” anh nói. “Tôi không thể làm bất kỳ điều gì về nó.” Thêm vào sự thất vọng của anh ấy là việc anh ấy đang nỗ lực kiếm tiền từ Diablo Immortal với tư cách là một streamer và nhà sinh sản nội dung, một nỗ lực hiện nhường nhịn như bị cản trở do sự chi tiêu sớm của anh ấy (các video khác được dành để khoe bộ sưu tập của anh ấy).

Tuy nhiên, đối với nhiều người chơi khác trong tập thể, đó là khoảnh khắc hôn của đầu bếp vì mọi thứ họ ghét về kĩ năng kiếm tiền tài trò chơi. “Xin chúc mừng, game thủ vừa ‘thắng lợi’ trong trò chơi p2w”, một trong những bình luận hàng đầu trên video YouTube của anh ấy thảo luận về vấn đề này. “Không thể phàn nàn về điều đó, game thủ đã nhận được những gì game thủ phải trả cho.” Những người khác cũng san sẻ cảm xúc tương tự và phiên bản thân video đã bị bỏ thăm xuống hàng nghìn lần.

Người chơi trên Reddit, nơi các liên kết tới nó được chuyển đi khắp nơi, đều không bị vận chuyển. “Tôi biết đó là tiền tài anh ấy và mọi người có thể làm bất kỳ điều gì họ muốn với của họ nhưng chết tiệt. 100k ?! Trên Diablo Immortal ?! ” đã viết một người. “Khi nhân vật Diablo của ai đó có giá trị gần bằng toàn bộ khoản thế chấp của tôi,” một người khác viết.

Blizzard và jtisallbusiness đã không trả lời ngay ngay tức khắc yêu cầu bình luận. Hiện vẫn chưa rõ tình hình sẽ xúc tiến như thế nào tới phần còn lại của gia tộc anh ấy, bao gồm cả những người chơi nhưng anh ấy nói đã từng đổ hàng nghìn đô la của riêng họ vào trò chơi. Sau khi hoàn thành nghi tiết lưu đày, 30 người thử thách hàng đầu sẽ đọ sức với một Người bất tử duy nhất được trở thành trùm đột kích. Một điều có vẻ vững chắc: Nó sẽ không phải là Jtisallbusiness.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *