ANIME

Một trong những bí mật kéo dài của Pokemon xung quanh Brock ở thành phố Cerulean – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Vì bất kỳ lý do gì, Brock đã biến mất trong trận chiến Cerulean Gym và không xuất hiện lại cho tới khi nó kết thúc. Không ai biết anh ta đã đi đâu hay vì sao.

Kodoani.com – Trong anime Pokemon, Ash thường có thể tin tưởng vào bè game thủ của mình đang khích lệ. Họ sẽ quan sát các trận chiến của anh ấy, khích lệ anh ấy và thậm chí đưa ra lời khuyên cho Ash. Tuy nhiên, có nhì ngoại lệ quan yếu đối với điều này trong anime gốc.

Ngoại lệ trước tiên là khi Ash lần trước tiên thách đấu với Brock. Brock rõ ràng không thể khích lệ anh chàng từ phía đối phương, và Misty không hiểu anh ta đủ rõ. Misty đã ở phe đối lập trong thử thách Phòng tập Cerulean của anh ấy, nhưng Brock, mặc dù đã gần gụi với Ash cho tới thời khắc này, nhưng không thể tìm thấy được đâu. Vì bất kỳ lý do gì, anh ấy thấy không thích hợp để ở bên cạnh Ash cho thử thách phòng tập khác lạ này.

Sự thất thường này xuất hiện trong Tập 7 của phần trước tiên , “Những bông hoa dưới nước của Thành phố Cerulean.” Ash quyết tâm đòi lại Huy hiệu Phòng tập Cerulean. Misty rời nhóm vì những lý do sẽ rõ ràng sau này, vì vậy Ash và Brock được để lại một mình để tham quan thành phố. Trong thời kì này, Ash hỏi Brock rằng liệu anh có biết gì về Gym Leader không. Brock trả lời, “Tớ thực sự chưa bao giờ gặp Huấn luyện viên ở đây, nhưng tớ biết động thái khác lạ của Pokemon của anh ta.” Cậu ấy không nói rõ về điểm này; anh ta tuyên bố rằng, với tư cách là một Thủ lĩnh phòng tập Gym, anh ta không thể nói với Ash bất kỳ điều gì hơn vì sự tôn trọng.

Sau đó, Ash tới phòng tập thể dục, và Brock đi kiểm tra một số thứ; anh ta từ chối giảng giải cụ thể về loại “khí cụ” anh ta phải làm. nhì người họ gặp lại nhau bên ngoài Phòng tập thể dục sau khi Ash đã giành được Huy hiệu Cascade; Câu trả lời duy nhất của Brock là một cái gật đầu và ‘Tuyệt, đi thôi!’ Anh ấy không nói gì về những gì anh ấy đã làm trong suốt cả ngày.

Trong tất cả các kĩ năng, Brock đã lấy cớ tham gia Trận đấu Phòng tập của Ash để anh ta có thể thực hiện tốt yêu cầu trước đó của mình. Nếu muốn kiên cố rằng Brock không tiến công giá quá cao kĩ năng của Người đứng đầu phòng tập, anh ta sẽ phải tránh xa trận chiến. Bằng cách này, Gym Leader sẽ có thể giữ kín về chiến lược và điểm yếu của mình, và Ash buộc phải suy nghĩ trên đôi chân của mình để kiếm được Huy hiệu.

khác lạ, về việc Brock biết nhiều như anh ta đã làm gì về Thủ lĩnh phòng tập thể dục Cerulean, thì cũng có một lời giảng giải cho điều đó. Vì Thành phố Cerulean chỉ cách Thành phố Pewter một thành phố, nên có thể những từ liên quan tới Nhà lãnh đạo phòng tập thể dục có thể đi nhanh và đơn giản. Ngoài ra, vì nhì thành phố tương đối gần, Brock có thể đã tới đó tại một thời khắc và biết được thông tin từ một người dân. Điều này sẽ giảng giải làm thế nào Brock biết về Gym Leader nhưng không họp mặt họ.

tri thức thụ động này về Phòng tập Cerulean cũng sẽ giảng giải vì sao anh ấy cảm thấy thoải mái hơn khi huấn luyện Ash trong các Trận đấu tập thể dục sau này. Càng đi xa quê hương, anh ấy càng biết ít hơn về các phòng tập thể dục khác ngoài đó. Không có bất kỳ kiến ​​thức nào trước đó, anh ta và Ash tìm hiểu thông tin cùng một lúc, vì vậy Brock không có nguy cơ cho đi bất kỳ thứ gì Ash không nên biết.

Với điều đó đã nói, có thể là thông tin của Brock đã được ghi tháng ngày. Giữa việc đề cập tới Gym Leader là “anh ấy” và nhịn nhường như không kiên cố về những gì đang xảy ra với Misty, Brock có thể đã thực sự nghĩ về Gym Leader trước Misty và các chị gái của cô ấy . Đó, hoặc anh ta chỉ đang tỏ ra nhút nhát.

Đối với những gì Brock đã làm cả ngày ở Thành phố Cerulean, có một vài kĩ năng. Anh ta có thể đã đi mua lại những vật dụng nhưng anh ta, Ash và Misty có thể sử dụng khi cắm trại, mặc dù điều đó sẽ không giảng giải được vì sao anh ta lại giữ kín về điều đó. Một câu trả lời đùa phổ quát là anh ta quay lại tiến công một số cô gái như Cảnh sát Jenny nhưng anh ta và Ash đã gặp trước đó trong tập phim; điều này có nhẽ không đúng, mặc dù nó kiên cố sẽ giảng giải vì sao anh ấy không muốn nói với Ash về điều đó. Anh ta cũng có thể đã quan sát Ash từ xa; Bằng cách này, anh ta có thể bắt rễ Ash nhưng không có nguy cơ làm đổ kín của Phòng tập Cerulean. Nếu anh ấy thực sự đã tới Thành phố Cerulean trước đây, anh ấy có thể đã đi xem các điểm tham quan ; “thứ” này có thể là những thứ nhỏ nhặt nhưng Ash sẽ không làm. Xem xét cách anh ta đã đi cả ngày, nó có thể đơn giản là sự phối hợp của một số hoặc tất cả những điều này.

ngày nay, lý do thực sự của Brock để không tham gia tập phim này vẫn còn là một bí mật. Xem xét lịch sử của anime đã bao xa, nó có thể không bao giờ được xây dựng cụ thể. Về mặt tích cực, Ash tiếp tục có Brock, Misty và nhiều người khác khích lệ anh ấy trong tương lai của mình.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *