ANIME

Đây là lý do tại sao Orochi rất khó bị giết

Năng lực đến từ trái ác quỷ Hebi Hebi no Mi, Model: Yamata no Orochi của Orochi khiến hắn rất khó bị các nhân vật khác giết chết trong bộ truyện One Piece!

Mặc dù nhân vật Orochi trong thương hiệu One Piece cực kỳ yếu đuối, nhưng lại rất khó để mọi người giết chết hắn. Orochi đã bị chặt đầu khá nhiều lần, nhưng vẫn có thể tiếp tục trở lại rồi gây ra rắc rối cho các nhân vật khác.

Tại sao Orochi lại khó bị giết chết như vậy trong One Piece? Tôi tin rằng người hâm mộ đều đã có câu trả lời của riêng mình rồi, và dưới đây là lý do!

1. Năng lực đến từ trái ác quỷ Hebi Hebi no Mi, Model: Yamata no Orochi

One Piece

Hebi Hebi no Mi, Model Yamata no Orochi giúp Orochi có thể biến thành một con Rắn tám đầu, trái ác quỷ này thật sự có những khả năng đặc biệt, ví dụ như người ăn trái này phải bị giết, chặt đầu tận tám lần thì sau đó mới chết được

Như chúng ta đã biết Orochi là một người ăn trái ác quỷ Zoan thần thoại, cụ thể là trái Hebi Hebi no Mi, mô hình: Yamata no Orochi. Thông thường các loại trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại có thêm sức mạnh bên cạnh việc biến thành động vật. Ví dụ như Marco người sở hữu sức mạnh tái sinh của Phượng Hoàng, hay Catarina Devon có thể thay đổi hình dạng nhờ đặc tính của Cáo chín đuôi. Vậy trái Hebi Hebi no Mi, Model Yamata no Orochi có thể giúp Orochi biến thành một con Rắn tám đầu.

Trái ác quỷ Hebi Hebi no Mi, Model: Yamata no Orochi thật sự có những khả năng đặc biệt. Ví dụ như người ăn trái này phải bị chặt đầu tận tám lần thì sau đó mới chết được!

Điều trên đã được xác nhận trong SBS của One Piece tập 103. Vì vậy, việc ăn Hebi Hebi no Mi, Model: Yamata no Orochi giống như giúp cho chúng ta có thêm bảy mạng.

2. Orochi chắc chắn phải bị chặt đầu đến tận tám lần

Giết Orochi

Orochi bị Kaido chặt đầu một lần, sau đó, hắn bị nhóm Cửu Hồng Bao chặt đứt sáu cái đầu, cuối cùng, khi chỉ còn duy nhất một đầu, Orochi đã cố gắng tấn công Hiyori, may là Denjiro xuất hiện rồi cứu cô, giết chết hắn trong One Piece

Vì vậy, Orochi chắc chắn phải bị chặt đầu tới tám lần trước khi chết. Và bây giờ hắn đã hoàn toàn thiệt mạng rồi.

Orochi bị Tứ Hoàng Kaido chặt đầu một lần. Sau đó, hắn tiếp tục bị các thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao chặt đứt sáu cái đầu.

Cuối cùng, khi Orochi chỉ còn duy nhất một đầu, hắn đã cố gắng tấn công Hiyori. May mắn là Denjiro xuất hiện rồi cứu cô, kết liễu mạng sống của Orochi.

Từ những tình huống trên ở manga, chúng ta có thể thấy Orochi đã bị những nhân vật chặt đầu đủ tám lần. Vì vậy, hắn chắc chắn sẽ không bao giờ trở lại để gây ra bất kỳ rắc rối nào trong bộ truyện One Piece nữa.

3. Thật đáng buồn vì trái ác quỷ mạnh mẽ như Hebi Hebi no Mi, Model: Yamata no Orochi lại bị một kẻ quá yếu đuối sử dụng

One Piece giết Orochi

Hebi Hebi no Mi, Model: Yamata no Orochi đã bị ăn bởi Orochi, dù hắn có thể trở thành mối đe dọa đối với những người như Hiyori, nhưng đối mặt với các thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao, những kẻ mạnh hơn Orochi, hắn sẽ dễ dàng bị giết

Khả năng độc nhất vô nhị đến từ trái ác quỷ Hebi Hebi no Mi, Model: Yamata no Orochi thực sự đáng sợ khi nó được sử dụng bởi một kẻ mạnh mẽ. Mọi người hãy thử tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu như nhân vật nguy hiểm như Kaido phải bị chặt đầu tới tám lần mới chết được? Hoặc chuyện gì xảy ra khi một người như Kozuki Oden phải bị giết tận tám lần mới kết thúc? Sức mạnh của họ chắc chắn quá áp đảo trong One Piece!

Thật không may là trái ác quỷ Hebi Hebi no Mi, Model: Yamata no Orochi đã bị ăn bởi Orochi. Mặc dù hắn vẫn có thể trở thành mối đe dọa đối với những người như Kozuki Hiyori, nhưng đối mặt với các thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao hoặc những kẻ mạnh hơn Orochi, hắn sẽ dễ dàng bị hạ gục.

Đó là lý do tại sao nhân vật Orochi lại rất khó bị giết chết trong bộ truyện One Piece. Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Những điều tốt mà Ryokugyu, Đô đốc Bò Lục, đã làm ở Wano Quốc

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *