ANIME

Trò chơi sớm cho trò chơi trượt băng EA có vẻ ốm

Một vận động viên trượt ván thực hiện cú trượt ván phía trước trên một gờ bê tông trong Skate 4.

Nếu game thủ thích cảnh quay chính thức (xem ở đây), game thủ sẽ thích những thứ chưa được lọc.
Ảnh chụp màn hình: EA / Kotaku

Có rất nhiều cảnh trước khi phát triển của Skate 4 ngoài tự nhiên ngay bây giờ game thủ sẽ nghĩ đó là bồn rửa nhà bếp của tôi! Đúng vậy, các clip chơi trò chơi cho mục tiếp theo trong loạt phim trượt ván của EA, không có cửa sổ phát triển, nhường như đã bị rò rỉ một lần nữa. Cho tới nay, trò chơi trông thật tuyệt vời — như, “Ồ không, cái này sẽ ăn hết thời kì của tôi” thật tuyệt vời.

Vào cuối những năm 2000, Skate thống trị lĩnh vực trò chơi trượt ván nhờ vào cam kết của nó với các thủ thuật, điều khiển và vật lý thực tế. Trong một thập kỷ, loạt phim này đã nằm yên, studio phát triển chính của nó, Black Box, đã bị EA đóng cửa vài năm sau khi phát triển Skate 3. Sau đó, không phải E3 2020, EA đã thông tin về sự hồi sinh của loạt phim.

Khi chính thức công bố trò chơi Skate tiếp theo — thường được gọi là Skate 4 nhưng quái đản hơn nên có tựa là Sk4te hoặc cả đồng nghiệp của tôi là Jeremy Winslow và tôi sẽ khóc thật – EA đã không tiết lộ bất kỳ cảnh quay hoặc cụ thể nào. Tuy nhiên, vào đầu năm nay, một đoạn clip dài 30 giây với những cảnh quay vô cùng thô sơ đã thực hiện các vòng quay. EA đã nỗ lực ngăn chặn tiếng vang trong bài hát của mình, vì vậy rõ ràng, nó đã thực hiện nhiều vòng hơn. (Lưu ý: Ai ở đây đã nghe nói về Barbara Streisand?) EA sau cuối, chính thức lần này, đã xuất phiên bản một vài phút cảnh quay gameplay “pre-pre-pre alpha” vào tháng trước, nhằm khuyến khích người chơi đăng ký các bài kiểm tra kỹ thuật sắp tới của Sk4te .

Tất cả những điều đó là khoai tây nhỏ so với những rò rỉ của tuần này. Hôm qua, một cá nhân ẩn danh đã tải tư video lên Google Drive (thông qua Reddit). Chúng nhường như hiển thị cảnh quay gameplay từ phiên bản dựng trước đó của trò chơi, thô hơn những khoảnh khắc được hiển thị trong đoạn giới thiệu chính thức của EA. Cũng cần lưu ý rằng cảnh quay này chưa được xác minh chính thức, vì vậy mọi thứ đều có thể thay đổi. Đại diện EA đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Nhưng nói với tư cách là một người hâm mộ cuồng nhiệt, đã chơi hàng trăm giờ của bộ truyện, thì cảnh quay thế hệ này vô cùng thú vị. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý:

Video trước tiên cho thấy một thành phố hư cấu, rõ ràng lấy cảm hứng từ California được gọi là “Thành phố vui vẻ”. (Tôi cá là họ có chính sách ăn uống ngoài trời và ủng hộ người đi bộ tuyệt vời.) Tuy nhiên, đoạn giới thiệu chính thức của EA có đề cập tới “San Amsterdam”, vì vậy tên của bối cảnh có thể đã thay đổi trong quá trình phát triển. Dù bằng cách nào, Sk4te có vẻ sẽ diễn ra trong một phong cảnh thành phố khác của California. Mặc dù tất cả các tài sản vẫn là phần giữ chỗ, nhưng nó có sự tương đồng rõ ràng với sườn cảnh Port Carverton đầy nắng trong Skate 3.Sk4te sẽ không đơn chiếc. Thành phần nhiều người chơi được thấy trong đoạn giới thiệu chính thức kiên cố có vẻ như là một trụ cột của sự phát triển; trong nhiều đoạn clip bị rò rỉ, game thủ có thể thấy một đám đông lớn các vận động viên thể thao hành động, tất cả đều cắt nhỏ và đâm vào nhau — không phải là con số của Riders Republic, nhưng kiên cố nhiều hơn bất kỳ trò chơi Skate nào trước đây. điều khiển của Skate 3. Chẳng hạn, game thủ có thể trượt và tùng phèo vô thời hạn. Nói chung, có vẻ như game thủ đang thực sự điều khiển một nhân vật đại diện của nhân loại lắng tai game thủ, thay vì một mớ hỗn độn chân tay đăng ký đầu vào năm giây sau khi game thủ gửi chúng. nắm bắt được các điều khiển (xin lỗi!), nhưng các thủ thuật kiên cố có vẻ khó hạ cánh hơn trong Skate 2 và Skate 3. Một khoảnh khắc cho thấy vận động viên trượt băng xếp một chiếc heelflip nhưng tôi đã chốt là “bu lông”, kiểu trượt ván phổ thông thuật ngữ để thực hiện một thủ thuật một cách tuyệt vời. Họ đã giảm. Có nhị chương trình kiểm soát. “Cổ điển” là sơ đồ điều khiển truyền thống, yêu cầu game thủ phải vuốt ngón tay cái bên phải để thực hiện các thao tác liên hoàn, các thủ thuật lật và những thứ tương tự. “Đơn giản hóa” giúp game thủ có thể hoàn thiện chỉ bằng một nút nhấn trên khuôn mặt, kiểu THPS. Nếu tính năng đó được phát triển toàn vẹn, hãy sẵn sàng ý thức cho một số xáo trộn số đông! Đừng lo lắng, bộ phim quan yếu “xem phiên bản thân từ tầm nhìn của một người game thủ đang quay phim đường nét ốm yếu nhất của game thủ” ở góc máy quay Skate vẫn còn đó.

Xuyên suốt tất cả các cảnh quay thế hệ bị rò rỉ, có một điều không thể nhầm lẫn: Phiên phiên bản Skate này thực sự hiểu được điều gì làm nên thành công của bộ truyện. Đã 12 năm dài. Nếu điều đó có tức là các nhà phát triển vẫn hạnh phúc và được đối xử vô tư, tôi rất vui khi chờ thêm 12 người nữa. Nhưng dựa trên những gì tôi đã thấy trong tuần này, tôi không nghĩ mình cần phải làm vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *