ANIME

Ngày phát hành và đoạn giới thiệu đầu tiên! Thêm điều cần biết

Quảng cáo

Có một tin tuyệt vời dành cho tất cả những người hâm mộ yêu mến DBS. Sau thành công vang dội của hai bộ phim đầu tiên, người hâm mộ muốn rằng SDBH cũng nên được định vị giống như bản gốc. Tâm điểm của tuần này là Bảy viên ngọc rồng siêu cấp tập 44. Trong thông báo gần đây nhất đã công bố ngày phát hành cuối cùng của tập phim này. Cùng với đó, một teaser visual của anime cũng đã được đăng trên các đường dẫn. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó.

Tập tiếp theo sẽ xem xét Goku chiến đấu với một trong những chiến binh đội mũ trùm đầu. Như tiêu đề đã gợi ý, trận đấu là để đưa Tiên thời gian ra khỏi các Chiến binh Áo đen. Biến thành một trong các dạng Saiyan, anh ta sẽ có sức mạnh điên cuồng để làm điều tương tự.

Super Dragon Ball Heroes Tập 44

Super Dragon Ball Heroes Tập 44: Ngày phát hành cuối cùng được công bố!

Tiêu đề của tập tiếp theo của SDBH sẽ là “Goku vs. the Warrior in Black! Kết quả của mỗi trận chiến! ” Thông báo chính thức về tập phim được đưa ra trên biểu ngữ chính thức của Twitter, nơi đăng đoạn teaser cho cùng. Tin tức chính thức đã đưa ra tiêu đề và ngày phát hành cuối cùng của Super Dragon Ball Heroes Tập 44. Và đáng ngạc nhiên, việc phát hành sẽ không lâu hơn hai ngày.

Tóm tắt nhanh!

Super Dragon Ball Heroes Tập 43 có tựa đề “Trận chiến khốc liệt xuyên thời gian! Mối đe dọa của các chiến binh áo đen! ” Tập phim bắt đầu với việc Aeso đến gặp mọi người chỉ để giải thích những gì đã xảy ra vừa rồi. Vì vậy, cô ấy đã đưa ra lời giải thích rằng nhiều dòng thời gian đang chuyển vùng trên thế giới ngay bây giờ. Vì vậy, đây là lý do duy nhất mà họ đã sử dụng để loại bỏ một số người trong số họ. Và bây giờ, nhiệm vụ tiếp theo là Tiên thời gian từ mỗi một trong những chiến binh áo choàng.

Sau khi hoàn thành, tất cả đều có thể an toàn đi tiếp vào vòng trong. Trong tiết mục cuối cùng của tập, có rất nhiều sự hỗn loạn giữa tất cả các đội. Tuy nhiên, không đội nào có thể lọt vào trận chung kết. Chỉ có tập tiếp theo sẽ cho thấy đội nào có đủ sức mạnh để giành chiến thắng trong trận đấu này bằng cách lấy đi Thần tiên thời gian.

Super Dragon Ball Heroes Tập 43 Ngày phát hành

Super Dragon Ball Heroes Tập 44: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của tập quảng cáo tiếp theo đã được công bố. Và người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu hơn hai ngày. Đúng vậy, Super Dragon Ball Heroes Tập 44 sẽ sớm phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2022. Các fan của DBS sẽ có thể xem tất cả các tập của anime trên YouTube chính thức của nó. Chúng tôi chắc chắn sẽ thêm các liên kết và cập nhật về không gian này ngay khi nó ra mắt. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *