ANIME

Fall Guys xin lỗi sau khi tự động mua lỗi với y phục Phallic

Một nhân vật trong Fall Guys đứng sợ hãi trong khi một cái bóng lớn hình que lấp ló gần đó.

Tuần trước đã chứng kiến ​​nhiều thông tin về việc nhiều người chơi Fall Guys phàn nàn về việc mua nhầm. Hôm nay, để giải quyết những vấn đề này, nhà phát triển Mediatonic của Fall Guys đã gửi cho mọi người chơi đang hoạt động một bộ y phục trong trò chơi trông giống như thật. Nó cũng cung ứng hoàn lại tiền cho những người chơi bị xúc tiến trong khi nó hoạt động để sửa chữa siêu thị của mình.

Theo thông tin của VGC vào thứ Sáu tuần trước, nhiều người chơi trên subreddit của Fall Guys đã san sẻ những câu chuyện về việc vô tình mua đồ bằng đơn vị tiền tệ cao cấp của trò chơi khi mở siêu thị để xem trước một món đồ. Làm cho vấn đề tồi tệ hơn, phản ứng nhưng một người chơi nhận được từ phòng ban tương trợ khách hàng về lỗi “mua tự động” này không được chấp nhận, với viên chức tương trợ đã tuyên bố rằng lỗi không phải là lỗi và các giao du mua tình cờ vẫn được tính và không thể hoàn lại tiền . Điều này đã diễn ra đúng như mong đợi của game thủ, dẫn tới lời xin lỗi trên dòng tweet từ Mediatonic vào ngày 15 tháng 7 và lời hứa sẽ hoàn tiền cho các giao du mua và gửi cho mọi người một làn da Fall Guy thế hệ, trông cao hơn (!).

Bây giờ hôm nay, da đó là ở đây. Tôi đã kiểm tra hành trang của mình và lo lắng và này, tôi bây giờ là chủ sở hữu tự hào của một bộ y phục huyền thoại thế hệ có tên “Grandis”. Đây không phải là lần trước tiên Fall Guys cung ứng bộ y phục giống như… cây gậy hơn cho hạt đậu trong trò chơi của trò chơi, nhưng phiên game thủ dạng y phục này sẽ thay đổi màu sắc tùy thuộc vào chủ đề màu sắc đã chọn của hạt đậu của game thủ, điều này thật tuyệt.

Vì lý do nào đó, những người điều hành tài khoản Twitter chính thức của Fall Guys đã quyết định thông tin bộ y phục thế hệ sẽ được sinh sản trực tiếp thông qua một dòng tweet với một luồng khí rất đe dọa.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

LG Bạn 55 tuổi" TV thông minh

41% giảm giá

TV thông minh LG Oled 55 “

ĐẹpNgoài kích thước 55 “, TV OLED này có hơn 8 triệu điểm ảnh cho hình ảnh thực sự tuyệt đẹp, độ sâu màu đen vô cùng tuyệt vời và màu sắc rực rỡ, sử dụng Bộ xử lý AI a7 thế hệ 4 cho hình ảnh 4K, có độ trễ thấp nếu game thủ đang theo dõi TV chơi game tốt và thậm chí còn được tích hợp Trợ lý Google và Alexa.

Các phản hồi cho tweet rất giống những gì game thủ mong đợi, với nhiều người chỉ ra rằng hình bóng trông rất giống một con ranh. Một số đã sử dụng bộ lọc nội dung nhạy cảm của Twitter để đăng các câu trả lời đùa về mức độ lớn của nó. game thủ biết đấy, những trò đùa tinh ranh. Không quan yếu là đầu tuần thế nào, một trò đùa tinh ranh tốt là buồn cười.

quan yếu hơn y phục thế hệ này là Mediatonic sẽ thực hiện tất cả các yêu cầu hoàn tiền đối với các mặt hàng mỹ phẩm được mua sau ngày 21 tháng 6 và tiếp tục cho tới khi siêu thị trong trò chơi được sửa và cập nhật.

Fall Guys đã trở thành phổ thông gần đây sau khi trò chơi có bước nhảy vọt để chơi miễn phí. Mediatonic thông tin rằng chỉ nhì tuần sau khi thay đổi, trò chơi đã được 50 triệu người chơi. Đó là một số năng lượng tinh ranh lớn ngay tại đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *