ANIME

Hình thức mới của Frieza là gì? Bây giờ anh ta mạnh mẽ đến mức nào?

Frieza là một nhân vật phản diện thú vị đã phát triển qua nhiều năm, và anh ta đã xuất hiện trong các cung khác nhau của loạt phim Bảy viên ngọc rồng. Người hâm mộ DBZ đã quen thuộc với Frieza kể từ khi anh ấy được giới thiệu ở phần đầu của series Dragon Ball và thậm chí bây giờ, anh ấy vẫn đang đóng một vai trò quan trọng trong series Dragon Ball Super. Nhân vật phản diện nổi tiếng này từng là cơn ác mộng đối với chủng tộc Sayains, và những người như Son Goku và Hoàng tử Saiyan, Vegeta, đã đối đầu với Frieza trong nhiều năm. Chúng ta sẽ thảo luận về hình thức mới của Frieza và mọi thứ chúng ta biết về nó.

Frieza có rất nhiều hình dạng mà anh ta đã tiết lộ trong các trận chiến, một số trong số đó là xấu xí. Lần đầu tiên khi Frieza được giới thiệu, anh ta đã bị các tộc Earthlings và Saiyan sợ hãi ngay cả khi ở dạng cơ bản mà không biến hình. Frieza đã có được hình dạng mới sau khi bị Goku đánh bại và nhận ra rằng mình phải trở nên mạnh hơn Saiyan huyền thoại. Anh ta tin rằng câu chuyện về Saiyan huyền thoại là bịa đặt, và một khi anh ta chứng kiến ​​sức mạnh của Saiyan, nó đã đẩy anh ta đến giới hạn mà anh ta có được hình dạng mới của mình.

Chúng ta đã thấy rất nhiều hình dáng tuyệt vời của Frieza, nhưng hình dạng mới này đặc biệt và khác biệt với hình dạng khác ở chỗ cậu ta xuất hiện với cặp sừng, khuôn mặt xấu xí và một cái đuôi dài. Frieza có thể được đánh giá là một trong những nhân vật phản diện tốt nhất mang lại những gì tốt nhất cho Goku và Vegeta trong hình dạng mới của anh ta, như đã thấy trong các tập Dragon Super, nhưng kết quả của trận chiến là một thứ khác mà Frieza có được trong hình thức mới này. Frieza mới này mạnh hơn vì anh ta thậm chí phải đối mặt với Jiren khi sử dụng nó. Chúng ta cùng tìm hiểu về hình thức của Frieza dưới đây nhé.

Frieza New Form là gì?

Frieza Mẫu mới

Hình thức mới của Frieza

Người hâm mộ quen thuộc với Golden Frieza như hình dạng mới của anh ấy, nhưng Frieza đã vượt qua hình thức đó và có được hình dạng mạnh mẽ, “Golden Frieza.” Frieza đã bị đẩy đến giới hạn của mình, và do sự căm ghét của Saiyan, anh ta được hồi sinh và nhớ lại thời điểm Saiyan đánh bại anh ta khỏi Earth Goku. Sau khi tập luyện căng thẳng, Frieza đã có được một hình dạng mới gọi là “True Golden Frieza” mà anh tin rằng không ai có thể đánh bại anh khi anh ở trong hình dạng đó. True Golden Frieza đã thúc đẩy anh ta thực hiện một cuộc hành trình từ hành tinh của mình đến Trái đất để thoát khỏi Saiyan một lần và mãi mãi.

True Golden Frieza là phiên bản cải tiến của “Golden Frieza.” Nhiều người nhầm lẫn nó với Golden Frieza, nhưng chúng là những dạng khác nhau khiến Frieza trở thành nhân vật phản diện mạnh nhất trong thời kỳ sơ khai của hắn. Mặc dù Frieza đã không sử dụng hình dạng này trong một thời gian dài trong trận chiến với Goku, đây là một trong những hình thức tốt nhất của anh ấy, nhưng khi anh ấy thành thạo nó, Goku đã đưa ra lời đề nghị, và chúng ta đã thấy hình dạng True Golden Frieza của anh ấy mạnh mẽ như thế nào. trong giải đấu Quyền lực. True Golden Frieza Form gần như đã đánh bại Goku và Vegeta khi Frieza thể hiện sức mạnh Thực sự của nó.

Khi Frieza sử dụng True Golden Frieza, anh ta cải thiện năng lượng của mình và một luồng khí mạnh mẽ bao quanh anh ta khi anh ta tăng sức mạnh. Dạng mới này mạnh hơn dạng Golden chưa được trang bị và có tốc độ ngang bằng với Light Bullet, vượt qua dạng Super Saiyan Blue đầy đủ sức mạnh. True Golden Frieza gần với tốc độ của Thần Hủy Diệt Champa hơn, điều này giúp Frieza mạnh hơn, nhưng nếu không thuần thục, người sử dụng sẽ nhanh chóng mệt mỏi và mất kiểm soát. Đây là một hình dạng thú vị của Frieza khiến mọi người phải sửng sốt khi tung nó ra.

Cũng nên đọc: Dragon Ball Super Chương 81 Ngày phát hành: Sức mạnh mới của Gas là không thể ngăn cản!

True Golden Frieza vs. Super Saiyan Blue

Đây là một trong những trận chiến vĩ đại hơn của Dragon Super mà Frieza gần như phá hủy Trái đất. Trong trận chiến huyền thoại giữa Saiyans và đội quân của Frieza, Goku đã mất cảnh giác và điều này khiến anh phải trả giá bằng trận chiến, nhưng tất cả là nhờ Whis, người đã giúp Goku sửa chữa những sai lầm của mình. Trận chiến bắt đầu sau khi quân đội của Frieza đánh cắp các Viên ngọc rồng và hồi sinh Frieza. Họ sử dụng công nghệ của họ để gắn anh ta, và Frieza nhận ra rằng thông qua đào tạo, anh ta đã thay đổi và đánh bại Saiyan.

Frieza New Form là gì?

True Golden Frieza vs. Super Saiyan Blue

Frieza biết rằng anh đã gây khó khăn cho người Saiyan trong trận chiến đầu tiên mà không có huấn luyện g và mọi thứ sẽ thay đổi sau khi huấn luyện. Sau một vài tuần huấn luyện, Frieza và đội quân của mình lên đường đến Trái đất, tìm kiếm Goku. Anh ta nhận ra rằng Goku không có ở đó và cho phép quân đội của mình đùa giỡn với Earthlings. Nhưng Bulma đã liên lạc được với Whis và nói với Goku và Vegeta rằng Frieza đã trở lại. Những người Saiyan đến Trái đất để đối mặt với Frieza. Goku đến Trái đất và quyết định chiến đấu với Frieza, và Vegeta cho phép điều đó.

Hai người đã có một trận chiến tuyệt vời, kiểm tra sức mạnh của nhau, và Goku quyết định ngừng chơi trò chơi để họ có thể kết thúc trận chiến. Goku biến Super Saiyan Blue, và Frieza cũng tiết lộ một hình dạng mới gọi là True Golden Frieza. True Golden Frieza vs. Super Saiyan Blue bắt đầu. Frieza đã cho Goku một khoảng thời gian khó khăn, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi Frieza bắt đầu mất kiểm soát với hình dạng mới của mình. Goku mất cảnh giác và Vegeatas bước vào trận chiến với tư cách là Super Saiyan Blue để kết liễu Frieza, nhưng Frieza quyết định thổi bay Trái đất bằng cách tự hủy diệt. Whis trả lại thời gian để Goku kết liễu Frieza bằng Final Kamehameha. Frieza cũng cho thấy rằng anh đã thành thạo True Golden Frieza khi họ đối mặt với Jiren.

Quả Frieza vàng đích thực mạnh đến mức nào?

True Golden Frieza là dạng Frieza mạnh nhất mà anh ta có thể chiến đấu ngang bằng với Super Saiyan Blue của Thần hủy diệt yếu nhất. Khi hoàn toàn làm chủ được hình thức này, Frieza có thể chiến đấu với bất kỳ đối thủ nào, trở thành một đối thủ khó khăn hơn, và thậm chí giành chiến thắng trong trận chiến với một trong những Saiyan vĩ đại nhất như Goku và Vegeta. Dạng True Golden Frieza sở hữu sức mạnh khủng khiếp mà Frieza có thể phá hủy toàn bộ Trái đất chỉ bằng một vụ nổ duy nhất. Anh ta thậm chí có thể chịu rất nhiều thiệt hại trong hình thức này và sống sót.

Cũng nên đọc: Berserk: Gặp gỡ ban nhạc thành viên của Hawk và sức mạnh được giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *